in

AMP của Flexa đạt mức cao mới sau khi niêm yết trên Coinbase, tăng 1.700% vào năm 2021

Token AMP của ứng dụng thanh toán tiền điện tử Flexa đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới sau khi được niêm yết trên sàn giao dịch Coinbase.

Dữ liệu từ TradingView cho thấy AMP đạt 0,11 đô la lần đầu tiên vào ngày 17 tháng 6.

AMP là altcoin hoạt động tốt nhất

Flexa tự mô tả là “tùy chọn thanh toán bằng tiền kỹ thuật số đầu tiên cho hoạt động bán lẻ truyền thống”, nhằm mục đích cung cấp một giải pháp chung cho việc chấp nhận và chi tiêu tiền điện tử.

Token cơ sở hạ tầng trước đây của nó là Flexacoin (FXC) đã được chuyển đổi thành AMP vào cuối năm ngoái như một phần của cuộc đại tu.

Bản thay thế dường như có giá tốt hơn bản gốc gần như ngay lập tức, tăng trong suốt năm 2021 từ giá khởi điểm 0,006 đô la, mức tăng hàng năm khoảng 1.700%.

Flexa đã hợp tác với công ty thương mại điện tử đa quốc gia của Canada là Shopify. Sau đó Shopify thông báo rằng họ sẽ mở rộng các tính năng thanh toán của mình cho tất cả các thương gia trên Facebook và Google trong tuần này.

AMP đã củng cố đà tăng đang diễn ra của mình, tăng 25% chỉ trong 24 giờ sau khi sàn giao dịch Coinbase ra mắt giao dịch.

Coinbase Pro thông báo niêm yết Gitcoin (GTC), Enzyme Token (MLN) và Amp (AMP), giao dịch sẽ bắt đầu vào ngày 10/6

Biểu đồ nến 1 ngày AMP / USD | Nguồn: TradingView

Vào cuối tháng 5, chuỗi cửa hàng bán lẻ và thực phẩm Hoa Kỳ, Sheetz đã xác nhận rằng họ sẽ bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin thông qua các dịch vụ của Flexa.

“Kể từ ra mắt Flexa như là tùy chọn thanh toán bằng tiền kỹ thuật số đầu tiên cho bán lẻ truyền thống cách đây hai năm, chúng tôi đã mở rộng quy mô để hỗ trợ hơn 41.000 địa điểm bán hàng trên khắp Hoa Kỳ”, Tyler Spalding, đồng sáng lập và là CEO của Flexa đã bình luận vào tháng trước.

Những tia hy vọng le lói trong bối cảnh tiền điện tử ảm đạm

AMP đã đứng đầu danh sách các altcoin tăng cao vào hôm nay (17/6), lợi nhuận hàng ngày của nó cao gấp đôi so với mức tăng của đồng coin ngay phía sau, XinFin Network (XDC).

Nhìn chung, bức tranh về altcoin khá hỗn hợp trong bối cảnh xu hướng giảm nhiệt đối với Bitcoin và các token vốn hóa thị trường lớn hơn bao gồm Ethereum (ETH).

Rakesh Upadhyay, người đóng góp cho Cointelegraph nói rằng đó là một câu hỏi về sự kiên nhẫn đối với hầu hết các trader.

“Do có một lượng lớn tiền sẵn sàng đổ vào tiền điện tử, nên một đợt sụt giảm lớn khác khó có thể xảy ra.

“Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là một thị trường tăng giá mới sẽ bắt đầu một cách vội vàng. Hầu hết các loại tiền điện tử chính có thể hình thành đáy trước khi bắt đầu động thái xu hướng tiếp theo”.

Bạn có thể xem chi tiết về giá AMP.

Ông Giáo

Theo Cointelegraph

Tìm hiểu thêm các Altcoin tại đây.
Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk

What do you think?

Written by gamefi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

ADA và 3 altcoin vốn hóa nhỏ này đang chuẩn bị cho cuộc biểu tình lớn, theo TOP nhà phân tích

Tập trung vào DeFi: Grayscale xem xét thêm 13 tài sản tiền điện tử cho quỹ tín thác