in

Chơi kiếm tiền | Đây là lý do tại sao mốc giới hạn thị trường của Axie Infinity lại quan trọng trong GameFi

Hôm nay hãy cùng Tekmonk Chơi kiếm tiền qua bài: Đây là lý do tại sao mốc giới hạn thị trường của Axie Infinity lại quan trọng trong GameFi nhé

Tại thời điểm viết bài, 110.324 người dùng đang chơi trò chơi dựa trên NFT lấy cảm hứng từ Pokemon Axie Infinity . Ở đó, họ đang chiến đấu với những người chơi, nuôi Axies thú cưng, và săn mồi hoặc kiếm các mã thông báo AXS và SLP.

Vào ngày 2 tháng 10, nhà phân tích nghiên cứu Ryan Watkins của Messari thông báo rằng Axie Infinity đã đạt giá trị 30 tỷ USD. Anh ấy đã chia sẻ một hình ảnh cho thấy vốn hóa thị trường của Axie Infinity sẽ đưa nó lên vị trí thứ năm trong số năm công ty trò chơi điện tử có giá trị nhất trên thế giới.

Không chỉ các game thủ, mà các nhà đầu tư và nhà phân tích tiền điện tử cũng đang theo dõi sự nổi lên của Axie Infinity.

AXS và SLP có phải là khoản đầu tư?

Nhà kinh doanh và nhà bình luận tiền điện tử Max Maher gần đây đã khám phá động lực của Axie Infinity và tầm quan trọng của nó trong cả lĩnh vực tiền điện tử và bên ngoài nó.

Trong khi phân tích trò chơi kiếm tiền phi tập trung, Maher  lưu ý rằng mục tiêu cuối cùng của Axie Infinity là trở thành một DAO. Đồng thời, ông dẫn chứng một số rủi ro như biến động giá cả. Hơn nữa, anh ấy quan sát thấy rằng giá token phụ thuộc vào mức độ phổ biến của trò chơi, do đó phụ thuộc vào người tạo ra trò chơi Sky Mavis.

Mặc dù vậy, Maher đảm bảo với người xem rằng anh ta không xác định “ bất kỳ dấu hiệu đỏ lớn nào ” trong khi nghiên cứu dự án.

Về giá trị đầu tư của các mã thông báo của Axie Infinity, Maher nhận xét ,

“Bây giờ, bởi vì đó là một trò chơi, thời gian mà bạn chắc chắn sẽ đầu tư xây dựng bộ sưu tập NFT, Axies và tài nguyên của mình vượt xa thời gian mà bạn thường bỏ ra để mua và nắm giữ các mã thông báo khác – vì vậy tôi không nghĩ rằng bạn có thể coi AXS và SLP là các khoản đầu tư giống như cách bạn làm với Bitcoin hoặc Ethereum hoặc Cardano hoặc bất kỳ đồng tiền thay thế nào khác nói chung… ”

Axie Infinity gần đây đã giới thiệu việc đặt cược cho mã thông báo AXS của mình. Hơn nữa, nó cũng đã công bố kế hoạch tung ra DEX của riêng mình .

Bức tranh lớn hơn

Theo Whitepaper của Axie Infinity ,

“Axie đã thu hút hàng nghìn người chơi từ các nước đang phát triển để theo đuổi một nguồn thu nhập mới trong đại dịch Covid.”

Tuy nhiên, các nhà quản lý cũng đã chú ý đến trò chơi. Bộ Tài chính của Philippines đã nói rõ rằng họ đang tìm cách đánh thuế cả các công ty chơi game tiền điện tử và thu nhập của người dùng. Đối với bối cảnh, người chơi ở Philippines chiếm 40,53% tham gia tích cực hàng ngày trên Axie Infinity, vào thời điểm báo chí.

Sự nổi lên của GameFi

Đồng sáng lập Bitmain, Jihan Wu cũng chỉ ra sự trỗi dậy của GameFi trong lĩnh vực tiền điện tử. Trong chương trình của Anthony Pompliano, Wu tuyên bố ,

“Và chúng tôi cũng thấy trong các lĩnh vực GameFi, chúng tôi thấy rằng những công ty khởi nghiệp ban đầu đó đang hoạt động tốt hoặc thu được doanh thu cao hơn so với công ty trò chơi rất lớn, được thành lập như Tencent.”

Trong khi đó, lý thuyết của Maher là một lý thuyết đơn giản. Anh ấy nói :

“Một cộng đồng gắn bó là một cộng đồng thành công trong lĩnh vực tiền điện tử.”

Nguồn: Theo Ambcrypto 

Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk

What do you think?

Written by gamefi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Chơi kiếm tiền | Axie Infinity có quá hot không? Giá AXS đạt mức cao kỷ lục sau đợt tăng 100% QTD

Chơi kiếm tiền | Tại sao NFT có thể là một khoản đầu tư rủi ro hơn tiền điện tử, báo cáo