in

Chơi kiếm tiền | NFTs và các trò chơi dựa trên chuỗi khối đang trỗi dậy bất chấp sự suy giảm tiền điện tử gần đây (Báo cáo)

Hôm nay hãy cùng Tekmonk Chơi kiếm tiền qua bài: NFTs và các trò chơi dựa trên chuỗi khối đang trỗi dậy bất chấp sự suy giảm tiền điện tử gần đây (Báo cáo) nhé

Vũ trụ mã thông báo không thể thay thế và các trò chơi dựa trên blockchain dường như có các sự kiện vĩ mô riêng ảnh hưởng đến sự tăng trưởng của chúng. Một tập hợp các báo cáo của công ty phân tích DappRadar tiết lộ rằng số lượng giao dịch NFT tiếp tục tăng dần bất chấp những biến động giá bất lợi trong ngành tài sản kỹ thuật số. Ngoài ra, sự quan tâm đến các trò chơi dựa trên blockchain cũng đang gia tăng.

NFTs và các trò chơi Blockchain trở nên phổ biến hơn

Hầu hết các loại tiền điện tử đã mất một số mặt bằng giá trong vài tháng qua. Ví dụ, Bitcoin đã giảm gần 40% (tại thời điểm viết bài này) từ mức kỷ lục 69.000 đô la của nó, được đăng ký vào tháng 11 năm ngoái.

Tuy nhiên, một ngày gần đây từ DappRadar đã chỉ ra rằng tình hình bất lợi trong thị trường tài sản kỹ thuật số không gây hại cho NFT và các trò chơi dựa trên blockchain. Công ty phân tích lưu ý rằng những người này đã duy trì mức độ quan tâm của họ và thậm chí còn tăng mức độ phổ biến của chúng đối với các nhà đầu tư.

Nó thông báo rằng tổng khối lượng giao dịch NFT cho quý 3 năm 2021 lên tới 10,7 tỷ đô la, trong khi trong quý 4, con số này đã lên tới 11,9 tỷ đô la. Tình hình vào đầu năm mới cũng có vẻ khá hứa hẹn, công ty cho biết.

Theo DappRadar, các mã thông báo không thể thay thế đóng một “vai trò không thể phủ nhận” trong metaverse và không gian chơi để kiếm tiền, điều này đã thúc đẩy sự mở rộng của chúng hơn nữa.

Việc áp dụng các trò chơi dựa trên chuỗi khối vẫn ổn định khi sự quan tâm từ người chơi đang dần tăng lên.

“Không cần bàn cãi, các trò chơi blockchain đã thu hút nhiều người dùng hơn mỗi tháng, tăng lượng người chơi lên rất nhiều. Với các tùy chọn chơi để kiếm tiền và GameFi được mong đợi rộng rãi sẽ ra mắt vào năm 2022, chúng tôi có thể hy vọng danh mục trò chơi sẽ tiếp tục thúc đẩy việc sử dụng trong ngành vào năm 2022, ”DappRadar nêu rõ.

Hoa Kỳ là khu vực NFT năng động nhất

Nền kinh tế hàng đầu thế giới thống trị lưu lượng truy cập NFT trong suốt năm 2021 cho đến nay. Điều này không có gì ngạc nhiên vì nhiều người nổi tiếng, vận động viên và nhạc sĩ người Mỹ đã tham gia vào vũ trụ mã thông báo không thể thay thế.

Những ví dụ đáng chú ý về những cá nhân như vậy bao gồm đạo diễn từng đoạt giải thưởng Quentin Tarantino , biểu tượng nhạc rap Eminem, “Hoàng tử bóng tối” Ozzy Osbourne và ngôi sao NBA Steph Curry.

Với lượng truy cập ít hơn gần ba lần, Cộng hòa Philippines xếp ở vị trí thứ hai. Brazil, Mexico và Indonesia là những quốc gia khác trong top 5.

Tuy nhiên, trong vài tháng qua, Trung Quốc đã vượt qua đối thủ kinh tế của mình và hiện đứng đầu về lưu lượng. Quốc gia đông dân nhất đã tăng 166% vào tháng 12 so với tháng 11 năm 2021.

Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk

What do you think?

Written by gamefi

Leave a Reply

Your email address will not be published.

GIPHY App Key not set. Please check settings

    Chơi kiếm tiền | Chủ bộ sưu tập NFT bỏ trốn với 1,3 triệu USD

    Chơi kiếm tiền | Sega có thể sẽ bỏ thử nghiệm NFT nếu các game thủ không đón nhận