in

Chơi kiếm tiền | Sega có thể sẽ bỏ thử nghiệm NFT nếu các game thủ không đón nhận

Hôm nay hãy cùng Tekmonk Chơi kiếm tiền qua bài: Sega có thể sẽ bỏ thử nghiệm NFT nếu các game thủ không đón nhận nhé

Sega, một công ty phát triển trò chơi điện tử hàng đầu, đã công bố lập trường mới của mình khi nói đến mô hình play-to-earn và đưa NFT vào các trò chơi. Trong cuộc họp quản lý mới nhất của công ty, diễn ra vào ngày 24 tháng 12, Giám đốc điều hành Sega, Haruki Satomi, tuyên bố rằng công ty có thể bỏ các thử nghiệm hiện tại của mình trong lĩnh vực NFT nếu người chơi có cái nhìn tiêu cực về chủ đề này.

Giám đốc điều hành Sega tiết lộ công ty có thể sẽ hủy kế hoạch NFT

Giám đốc điều hành của Sega, Haruki Satomi, đã đề cập đến quan điểm mà công ty có thể thực hiện liên quan đến NFT và phong trào play-to-earn trong tương lai. Trong cuộc họp quản lý Sega gần đây nhất, diễn ra vào ngày 24 tháng 12, Satomi đã nói về chủ đề này, nói rằng công ty có thể ngừng các thử nghiệm mà họ đã tiến hành liên quan đến việc đưa những công nghệ mới vào game truyền thống.

Khi được hỏi về quan điểm của Sega về công nghệ play-to-earn vào lúc này, Satomi đã trả lời:

"Chúng tôi muốn thử nhiều thử nghiệm khác nhau và chúng tôi đã bắt đầu nhiều nghiên cứu và cân nhắc nhưng không có gì được quyết định tại thời điểm này liên quan đến P2E. Đã có nhiều thông báo về điều này bao gồm cả ở nước ngoài nhưng có những người dùng cho thấy phản ứng tiêu cực."

Người điều hành nói thêm rằng Sega sẽ xem xét từ bỏ kế hoạch này nếu các game thủ coi đây là hình thức "hút máu".

Đề cập đến Metaverse

Satomi cũng đề cập đến chủ đề metaverse, nói rằng đối với ông, metaverse là nơi mọi người tập hợp và tạo ra cộng đồng. Tuy nhiên, khi đề cập đến sự ồn ào hiện tại mà từ này đã tạo ra, ông tuyên bố rằng không phải mọi trò chơi có yếu tố metaverse đều tạo thành metaverse và ngành công nghiệp game nên tập trung vào việc tạo ra các trò chơi chất lượng cao thay vì trải nghiệm metaverse.

Ông nói thêm:

"Chúng tôi muốn phát triển Super Game như một trò chơi hỗ trợ toàn cầu và đa nền tảng với việc có mạng lưới và cộng đồng. Nếu một trò chơi như vậy có yếu tố cạnh tranh được gọi là PvP, nó có thể biến thành một môn thể thao điện tử. Hơn nữa, nó có thể trở thành Metaverse nếu có hàng chục triệu lượt tải xuống trên toàn thế giới và một số lượng người dùng tích cực nhất định."

Sega là một công ty game khác đã bắt đầu nghiên cứu NFT. Công ty đã thông báo rằng họ sẽ bắt đầu bán NFT dựa trên các tài sản trí tuệ của mình vào tháng 4, với sự đón nhận không tốt từ cộng đồng game thủ. Các công ty game truyền thống khác như Ubisoft và GSC Game World cũng đã nhận được phản ứng dữ dội tương tự về các hoạt động bao gồm blockchain và các công nghệ liên quan.

Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk

What do you think?

Written by gamefi

Leave a Reply

Your email address will not be published.

GIPHY App Key not set. Please check settings

    Chơi kiếm tiền | NFTs và các trò chơi dựa trên chuỗi khối đang trỗi dậy bất chấp sự suy giảm tiền điện tử gần đây (Báo cáo)

    Chơi kiếm tiền | Vương quốc cổ đại gây quỹ 3,6 triệu đô la do DAO Maker dẫn đầu để tăng trưởng Metaverse trong tương lai