in

Tin Crypto 14 ví gắn nhãn KuCoin đã rút 1,7 tỷ USD – Chuyện gì đang xảy ra?

Tin Crypto 14 ví gắn nhãn KuCoin đã rút 1,7 tỷ USD – Chuyện gì đang xảy ra?

Các ví liên quan đến sàn giao dịch tập trung KuCoin đang cho thấy những chuyển động bất thường khi ghi nhận lượng rút tiền điện tử lên tới 1,7 tỷ USD và hiện chỉ còn 10 triệu USD vào thời điểm hiện tại.

Một dòng tiền lớn như vậy được rút khỏi sàn đã gây hoảng sợ cho các nhà đầu tư giữ tiền trên Kucoin hoặc các trader trên nền tảng này.

Nhà theo dõi dữ liệu on-chain có biệt danh Beetle cho biết: 

“Số dư của tất cả 14 ví được gắn nhãn Kucoin đã giảm từ 1,8 tỷ USD xuống còn 10 triệu USD trong một ngày. Lượng ETH của họ vẫn không bị ảnh hưởng và hiện chỉ giữ MATIC, NMR và LEND”.

Trước đó, Giám đốc điều hành của sàn giao dịch đã đăng tải bài viết cho biết toàn bộ tiền của người dùng vẫn an toàn, đồng thời lên tiếng về FUD đang diễn ra xung quanh một sàn giao dịch bị cáo buộc là có nhiều rủi ro với quỹ của khách hàng, tương tự 3AC đã bị thanh lý gần đây. May mắn thay, Giám đốc điều hành Kucoin đã bác bỏ tất cả những tin đồn đó, nói với mọi người rằng sàn vẫn đang “hoạt động tốt”.

Vào thời điểm hiện tại, tất cả các hoạt động rút tiền và các hoạt động khác trên sàn giao dịch hoạt động như bình thường và không có cảnh báo nào được đưa ra. Cũng không có báo cáo nào về việc rút tiền bị từ chối hoặc giữ tiền mà không có sự đồng ý của người dùng.

Đợt rút tiền lớn xảy ra do đâu?

Vẫn chưa có lời giải thích chính thức nào đằng sau các hoạt động bất thường được cộng đồng chú ý. WhaleAlert đã phát hiện giao dịch trị giá 80 triệu USD từ ví chính thức của KuCoin đến một “ví không xác định”. Giám đốc điều hành đã trấn an người dùng khi cho biết đó là giao dịch chuyển tiền từ ví lạnh và tiền của khách hàng vẫn đang được bảo vệ an toàn.

Hoạt động gia tăng của các ví liên quan đến sàn giao dịch có thể đến từ việc các nhà đầu tư bị FUD và cộng đồng đang tiến hành rút lượng lớn tiền khỏi sàn giao dịch.

Tham gia Telegram của Tekmonk Blog để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Việt Cường

Theo U.today

Tìm hiểu thêm các Altcoin tại đây.
Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk

What do you think?

Written by gamefi

Leave a Reply

Your email address will not be published.

GIPHY App Key not set. Please check settings

Tin Crypto Điều gì sẽ xảy ra với Bitcoin và ETH trong quý 3/2022?

Tin Crypto Sóng Elliott cho thấy rằng BTC có thể đã chạm đáy