in

Tin Crypto 3 lý do tại sao Bitcoin có thể đạt 22.000 đô la trong tuần tới

Tin Crypto 3 lý do tại sao Bitcoin có thể đạt 22.000 đô la trong tuần tới

Thật không may cho hầu hết các nhà đầu tư trên thị trường tiền điện tử, Bitcoin không thể phá vỡ mức kháng cự cục bộ 22.000 đô la và sau đó bắt đầu từ từ quay trở lại vùng giá 20.000 đô la, dẫn đến việc giảm xuống 19.184 đô la vào thời điểm hiện tại. May mắn thay, có ít nhất ba lý do khiến thị trường có thể phục hồi trong tuần tới.

Bitcoin đạt đến vùng hỗ trợ cục bộ

Trở lại vào ngày 17 tháng 6, cây nến hàng ngày trên biểu đồ Bitcoin đã đóng cửa ở mức 18.596 đô la, trở thành mức đáy cục bộ, sau đó tăng trở lại trên 20.000 đô la vào ngày hôm sau. Sự biến động mạnh mẽ như vậy tạo ra một điểm đảo chiều tiềm năng cho hiệu suất giá trong tương lai của một tài sản.

Tin nóng - 3 lý do tại sao Bitcoin có thể đạt 22.000 đô la trong tuần tới 1

Nguồn: TradingView

Hiện tại, Bitcoin cần mất khoảng 200 đô la so với giá của nó để đạt được mức hỗ trợ. Thật không may, không có gì đảm bảo rằng “king coin” sẽ bật lên ngay khỏi đường hỗ trợ đã đề cập, vì nó vẫn cần có dòng tiền chảy vào (inflow) đáng kể.

Lượng bán ra đang giảm dần

Khối lượng giảm dần thường đóng vai trò là chỉ báo đảo chiều chính cho bất kỳ loại phục hồi nào, cả giảm giá và tăng giá. Với Bitcoin, khối lượng giao dịch cho thấy rằng phe gấu đang mất dần sức mạnh trên thị trường và có thể không thể hỗ trợ xu hướng giảm nữa.

Lợi nhuận tiềm năng của các nhà đầu tư tổ chức

Tekmonk Blog trước đây đã đề cập đến dòng ra (outflow) kỷ lục của các quỹ tổ chức theo sau rủi ro gia tăng và việc thanh lý các quỹ lớn như Three Arrows Capital (3AC). Tuy nhiên, bất chấp dòng tiền chảy ra lớn như vậy, thị trường vẫn có thể chứng kiến một lượng lớn tiền đổ vào trong tuần tới.

Bitcoin đang ở mức giá rẻ – underbought và thiếu tính thanh khoản có thể khiến giá tăng vọt nhanh chóng nếu các nhà đầu tư tổ chức quay trở lại thị trường.

Bạn có thể xem chi tiết giá Bitcoin.

Tham gia Telegram của Tekmonk Blog để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Ông Giáo

Theo U.Today

Tìm hiểu thêm các Altcoin tại đây.
Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk

What do you think?

Written by gamefi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Tin Crypto Hardfork Vasil của Cardano sẽ ra mắt trên testnet vào ngày 4/7

Tin Crypto Phân tích on-chain Bitcoin: Stablecoin Supply Ratio (SSR) kích hoạt tín hiệu mua trong lịch sử