in

Tin Crypto 3 lý do tại sao Polygon (MATIC) tăng hơn 100% trong thị trường gấu

Tin Crypto 3 lý do tại sao Polygon (MATIC) tăng hơn 100% trong thị trường gấu

Không giống như thị trường bò trong đó trader về cơ bản có thể dễ dàng chọn các coin sẽ tăng giá, thị trường gấu đòi hỏi nhiều nỗ lực hơn để tìm ra những dự án có thể hoạt động tốt trong thời gian dài.

Một dự án tiếp tục có dấu hiệu được thị trường chính thống chấp nhận bất kể mùa đông tiền điện tử là Polygon (MATIC) – giải pháp mở rộng quy mô layer 2 cho Ethereum Network đang tìm cách xây dựng cơ sở hạ tầng Web3 bền vững trên nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu.

Dữ liệu từ TradingView cho thấy kể từ khi chạm mức thấp nhất 0,316 đô la vào ngày 18/6 trong đợt bán tháo tồi tệ nhất của thị trường tiền điện tử, MATIC tăng 118% lên mức hiện tại là 0,7 đô la – cũng là hỗ trợ và kháng cự chính xuất hiện vào tháng 3/2021.

Tin nóng - 3 lý do tại sao Polygon (MATIC) tăng hơn 100% trong thị trường gấu 1

Biểu đồ giá MATIC 4 giờ | Nguồn: TradingView

Có 3 lý do cơ bản giải thích triển vọng dài hạn đối với MATIC vẫn tích cực là các thực thể chính thống tiếp tục chấp nhận, nhiều dự án được di chuyển sang mạng Polygon và gia tăng số lượng nền tảng cung cấp dịch vụ staking thanh khoản cho MATIC.

Các thông báo quan trọng về việc chấp nhận

Sự chấp nhận của các công ty chính thống có ảnh hưởng là một trong những hình thức marketing tốt nhất mà một nền tảng blockchain có thể nhận được vì nó tạo tiền đề để dự án tiếp xúc với lượng lớn người dùng tiềm năng.

Trong vài tháng qua, Polygon đã thiết lập quan hệ đối tác với Coca-Cola để phát hành bộ sưu tập NFT Pride trên mạng và Reddit thông báo ra mắt thị trường NFT trên mạng Polygon vào ngày 7/7.

Gần đây nhất, theo thông báo của Disney, Polygon trở thành blockchain duy nhất được đưa vào chương trình Disney Accelerator năm 2022, là “chương trình phát triển kinh doanh được thiết kế để thúc đẩy sự phát triển của các công ty đổi mới trên khắp thế giới”.

Các giao thức khởi chạy trên Polygon

Bằng chứng khác cho thấy Polygon là một giải pháp mở rộng quy mô dành cho Ethereum ngày càng phổ biến là xu hướng di chuyển và tích hợp đều đặn của các dự án với mạng layer 2 này.

Ngoài các dự án NFT gần đây đã chuyển sang Polygon, giao thức tín dụng RociFi không cần sự cho phép và sàn giao dịch phi tập trung đa chuỗi của WOO Network là các bổ sung mới nhất.

MATIC cũng đã chứng kiến số lượng ngày càng tăng các nền tảng cung cấp staking thanh khoản cho token, cho phép chủ sở hữu kiếm được phần thưởng staking.

Các trader kỳ vọng ở mức kháng cự 0,75 đô la

Về những gì xảy ra tiếp theo đối với giá MATIC, nhà phân tích thị trường và người dùng Twitter Crypto Tony đã đăng biểu đồ sau đây cho thấy altcoin này có thể tăng cao hơn đến mức kháng cự 0,75 đô la.

Tin nóng - 3 lý do tại sao Polygon (MATIC) tăng hơn 100% trong thị trường gấu 2

Biểu đồ giá MATIC 4 giờ | Nguồn: Crypto Tony

“Tìm kiếm sự thay đổi của EQ lên đến đỉnh phạm vi. Rất muốn thấy giá hợp nhất lâu hơn một chút bên dưới khu vực này”.

Triển vọng này đã được Trader McGavin củng cố thêm, lưu ý MATIC đang “hoàn thành tam giác tăng dần và có vẻ sẵn sàng breakout trong những ngày tới”.

Tin nóng - 3 lý do tại sao Polygon (MATIC) tăng hơn 100% trong thị trường gấu 3

Biểu đồ giá MATIC 1 ngày | Nguồn: McGavin

“Breakout sẽ mở ra khả năng di chuyển đến 0,8 đô la và sau đó là 1 đô la. Hàng tấn chất xúc tác tích cực trong vài tuần qua đã thúc đẩy biến động lớn khỏi mức thấp”.

Tham gia Telegram của Tekmonk Blog để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Minh Anh

Theo Cointelegraph

Tìm hiểu thêm các Altcoin tại đây.
Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk

What do you think?

Written by gamefi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Tin Crypto Gấu Bitcoin ghim giá dưới $ 21.000 khi hết hạn quyền chọn hôm nay

Tin Crypto Circle tiết lộ các khoản dự trữ cho USDC, chứng minh thanh khoản và tính khả dụng