in

Tin Crypto 59% trader Dogecoin đang thiết lập lệnh Long – Hành động giá DOGE ra sao?

Tin Crypto 59% trader Dogecoin đang thiết lập lệnh Long – Hành động giá DOGE ra sao?

Theo dữ liệu của Coinglass, khoảng 59% trader Dogecoin trên hợp đồng tương lai Binance thiết lập lệnh Long. Chỉ báo Long-Short phản ánh tâm lý của hầu hết các trader bán lẻ.

Tin nóng - 59% trader Dogecoin đang thiết lập lệnh Long – Hành động giá DOGE ra sao? 1

Tỷ lệ Long-Short Dogecoin | Nguồn: Coinglass

Sự biến động của thị trường có thể là cực đoan khi số lượng trader ”Long” tiếp cận hai thái cực (quá cao hoặc quá thấp). Số lượng trader ”Long” và xu hướng thị trường có tương quan nghịch. Nói cách khác, xu hướng thị trường trước đó có khả năng tiếp tục nếu số lượng trader ”Long” tăng trong thị trường xuống hoặc giảm trong thị trường lên.

Có thể hình dung được rằng xu hướng thị trường sẽ thay đổi nếu có sự gia tăng lớn của các trader ”Long” trong khi giá tài sản vẫn ở mức cao. Tuy nhiên, xu hướng thị trường có khả năng tiếp diễn nếu tỷ lệ Long-Short gần 1:1.

Vào thời điểm hiện tại, phần trăm Long-Short của Dogecoin trong 24 giờ qua ở mức 59,7%/40,3% với tỷ lệ là 1,48. Điều này cho thấy lợi thế có phần nghiêng về phe bò, mặc dù bức tranh ngắn hạn vẫn hơi giảm. Về lý thuyết, tổng giá trị của các lệnh Long và Short luôn là 1: 1, nhưng khi tỷ lệ Long-Short cao hơn 1, sẽ có nhiều trader thiết lập lệnh Long hơn lệnh Short và ngược lại.

Hành động giá DOGE

Dogecoin (DOGE) hiện đang tăng 3,03% trong 24 giờ qua, giao dịch ở mức 0,0677 đô la. Một chút lợi thế cho bên Long được chỉ ra bởi thực tế là chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) hầu như không nằm dưới điểm giữa và đường Đường trung bình động 50 ngày (MA50) đã đi ngang.

Tin nóng - 59% trader Dogecoin đang thiết lập lệnh Long – Hành động giá DOGE ra sao? 2

Biểu đồ giá DOGE | Nguồn: Tradingview

Nếu giá DOGE giảm xuống dưới 0,06 đô la, đó có thể là dấu hiệu cho thấy phe gấu đang cố gắng kiểm soát một lần nữa. Sự sụt giảm có thể được tiếp tục bởi người bán để đẩy nó xuống dưới mức hỗ trợ quan trọng là 0,05 đô la. 

Mặt khác, nếu giá tăng so với hiện tại, người mua có thể một lần nữa cố gắng vượt qua ngưỡng 0,08 đô la (MA50). Dogecoin sau đó có thể cố gắng đạt đến mốc 0,1 đô la.

Tham gia Telegram của Tekmonk Blog để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Ông Giáo

Theo U.Today

 

Tìm hiểu thêm các Altcoin tại đây.
Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk

What do you think?

Written by gamefi

Leave a Reply

Your email address will not be published.

GIPHY App Key not set. Please check settings

Tin Crypto Cardano có nguy cơ biến thành cổ phiếu Penny nếu ADA mất hỗ trợ này

Tin Crypto Các quỹ phòng hộ tăng cường Short Tether (USDT) để kiếm lợi nhuận