in

Tin Crypto ADA có thể tăng 140% sau vài tháng không?

Tin Crypto ADA có thể tăng 140% sau vài tháng không?

ADA – tiền điện tử lớn thứ 8 về vốn hóa thị trường, cho thấy một số dấu hiệu quan trọng của sự sống trong 2 tuần qua. Những lời ca tụng về phát triển trên mạng đã thực sự kích hoạt niềm tin của các nhà đầu tư với Cardano. Tuy nhiên, token gốc ADA không cho thấy sự nhiệt tình như vậy.

Vào thời điểm viết bài, ADA giao dịch quanh mốc 0,47 đô la sau khi ghi nhận mức tăng 1,5%. Không cần phải nói, mạng cần nhiều động lực hơn để token thực sự vượt qua mốc 0,5 đô la.

Tin nóng - ADA có thể tăng 140% sau vài tháng không? 1

Nguồn: Tradingview

Nâng cấp Vasil sẽ kích hoạt giá ADA?

Bản nâng cấp Vasil được chờ đợi từ lâu của Cardano nhằm cải thiện khả năng mở rộng và hiệu suất của mạng đã “thành công” thông qua testnet theo thông báo chính thức từ IOHK vào ngày 4/7. Ngay sau đó, các số liệu khác đã “vẫy cờ xanh” để đánh dấu thành tích này.

Cụ thể, blockchain lớn thứ 8 trên thế giới được tận hưởng hoạt động tích cực từ các nhà phát triển. Theo dữ liệu của Santiment, Cardano ghi nhận mức hoạt động hàng ngày của nhà phát triển cao nhất trong khung thời gian hàng tuần.

Xem xét biểu đồ bên dưới, Cardano tiếp tục dẫn đầu hoạt động phát triển so với các token khác trong không gian tiền điện tử.

Tin nóng - ADA có thể tăng 140% sau vài tháng không? 2

Nguồn: Santiment

Chưa dừng lại ở đó, mạng sẽ tiếp tục có nhiều phát triển khác trong tương lai gần như Kiến trúc sư kỹ thuật chính của Cardano đã nêu trong cuộc phỏng vấn ngày 5/7 với Duncan Couttus:

“Có rất nhiều điều xảy ra với Cardano khiến tôi hào hứng trong những tháng tới. Chúng tôi có nhiều phát triển kỹ thuật mới. Một số sẽ được thực thi trước, nhưng tất cả đều có tác động lớn đến cộng đồng của chúng ta”.

Hiển nhiên, những câu chuyện như vậy có thể thúc đẩy tinh thần của holder ADA, giúp token hướng đến mốc 1 đô la. Trên thực tế, giá của ADA có khả năng tăng đến 2,9 đô la vào tháng 9, trước khi lao dốc vào cuối năm và giao dịch ở mức khoảng 1,11 đô la.

Tin nóng - ADA có thể tăng 140% sau vài tháng không? 3

Nguồn: Cardano Blockchain Insights

Mốc 1,11 đô la sẽ đáng chú ý vì nó báo hiệu mức tăng 140% so với giá 0,47 đô la hiện tại.

Đánh giá khả năng tăng trong ngắn hạn

Token gốc ADA hầu như không có bất kỳ bước nhảy vọt đáng kể nào trong năm nay. Ngay cả bây giờ, giá vẫn tiếp tục hợp nhất dưới mốc 0,5 đô la. Đây có thể là một dấu hiệu đáng lo ngại cho cả nhà phát triển làm việc trên mạng cũng như những holder.

Ngoài ra, lợi nhuận giao dịch trong 30 ngày hoặc tỷ lệ MVRV ghi nhận các mức thấp. Tại thời điểm viết bài, tỷ lệ MVRV (30 ngày) của ADA là -2,66% theo Santiment.

“Các trader trung bình trong 30 ngày qua phục hồi trở lại mức lợi nhuận -3,5% cho BTC, +1,9% cho ETH, +4% cho BNB và -2,9% cho ADA. Nói chung, có ít rủi ro hơn khi đầu tư vào các tài sản mà lợi nhuận của trader vẫn ở mức âm”.

Điều này có thể giúp ADA tăng giá trong tương lai gần không? Quả thực là có. Nhưng hiện tại, các dấu hiệu cho thấy trader/nhà đầu tư không quá tin tưởng vào điều đó.

Tham gia Telegram của Tekmonk Blog để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Đình Đình

Theo AMBCrypto

Tìm hiểu thêm các Altcoin tại đây.
Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk

What do you think?

Written by gamefi

Leave a Reply

Your email address will not be published.

GIPHY App Key not set. Please check settings

Tin Crypto Các staker Ethereum 2.0 đang lỗ trung bình 55% – Đây là kịch bản tăng và giảm cho giá ETH

Tin Crypto Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 8 tháng 7