in

Tin Crypto APE tăng 36% khi Yuga Labs tiết lộ về Metaverse Otherside

Tin Crypto APE tăng 36% khi Yuga Labs tiết lộ về Metaverse Otherside

ApeCoin (APE) được tận hưởng áp lực mua tăng đáng kể trùng với thời điểm phát hành bản demo thế giới Metaverse Otherside của Yuga Labs.

APE đạt được đà tăng giá

APE dường như đang bùng nổ sau khi Yuga Labs phát hành bản demo Metaverse Otherside rất được mong đợi.

Công ty tạo ra Bored Ape Yacht Club đã chia sẻ phiên bản demo Otherside vào cuối tuần, mời hàng nghìn holder NFT của game tham quan Metaverse của họ. Bản demo này là một trong những “Chuyến đi đầu tiên” cho phép chủ sở hữu các mảnh đất ảo trong game, được gọi là Otherdeeds, tham gia vào trò chơi.

Yuga đã phát hành Litepaper (phiên bản súc tích hơn của Whitepaper) ngay sau khi ra mắt bản demo Otherside, đưa ra một số gợi ý ban đầu về cách dự án sẽ tiến triển tiếp theo. Giai đoạn phát triển đầu tiên bao gồm chế độ chơi theo cốt truyện “xoay quanh Obelisk bí ẩn xuất hiện trong vũ trụ Otherside”. Giai đoạn thứ hai và thứ ba vẫn chưa được phát hành, nhưng game thủ sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc định hình “các tính năng cốt lõi của nền tảng”.

“Để gieo hạt giống cho một cộng đồng thành công, chúng tôi đang bắt đầu phát triển Otherside với những người tham gia Voyagers, những người chấp nhận và tin tưởng đầu tiên của chúng tôi. Họ là một phần quan trọng trong lịch sử của Otherside và được mời tham gia Hành trình của Voyager”, Litepaper cho biết.

ApeCoin có vai trò quan trọng trong Otherside vì là đơn vị tiền tệ chính thức của game. Khi Yuga bán các NFT của Otherdeeds trong một cuộc đấu giá tai tiếng đã làm tắc nghẽn Ethereum vào tháng 4, những người mua quan tâm được yêu cầu sử dụng APE để thanh toán cho các lô đất ảo của họ.

Hiện tại, APE tăng gần 36% kể từ khi bản demo được giới thiệu vào thứ 7. Cụ thể, giá di chuyển từ mức thấp 4,6 lên mức cao 6,3 đô la vào đầu ngày thứ 2. Áp lực mua thêm xung quanh mức giá hiện tại có thể dẫn đến mức tăng đáng kể hơn khi thị trường tiền điện tử nói chung đang có những yếu tố tích cực mới.

Tin nóng - APE tăng 36% khi Yuga Labs tiết lộ về Metaverse Otherside 1

Biểu đồ APE 12 giờ | Nguồn: TradingView

APE dường như đã thoát ra khỏi tam giác tăng dần phát triển trên biểu đồ 12 giờ. Mô hình kỹ thuật này dự đoán mức tăng 42% đến 7,5 đô la miễn là giá vẫn trên 5,3 đô la.

Ngược lại, không giữ được trên 5,3 đô la có thể làm tăng đột biến xu hướng chốt lời. Theo đó, nhiều khả năng giá trượt về 4,3 đô la và vô hiệu triển vọng lạc quan.

Tham gia Telegram của Tekmonk Blog để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Đình Đình

Theo Crypto Briefing

Tìm hiểu thêm các Altcoin tại đây.
Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk

What do you think?

Written by gamefi

Leave a Reply

Your email address will not be published.

GIPHY App Key not set. Please check settings

Tin Crypto Jed McCaleb chính thức xả hết XRP của mình sau 8 năm

Tin Crypto Các nhà thanh lý phẫn nộ trước sự im lặng từ Su Zhu và Kyle Davies của 3AC