in

Tin Crypto Binance Labs tung ra quỹ $500M để thúc đẩy đổi mới crypto, Web3 và blockchain

Tin Crypto Binance Labs tung ra quỹ $500M để thúc đẩy đổi mới crypto, Web3 và blockchain

Binance Labs, chi nhánh đầu tư của gã khổng lồ tiền điện tử Binance, đã giới thiệu quỹ 500 triệu đô la hợp tác với các nhà đầu tư toàn cầu như DST Global Partners và Breyer Capital để thúc đẩy sự đổi mới trên toàn không gian tiền điện tử, Web3 và blockchain.

Binance Labs có kế hoạch phân bổ quỹ 500 triệu đô la mới nhất cho các dự án ở nhiều giai đoạn khác nhau như ươm tạo, tăng trưởng giai đoạn đầu và giai đoạn sau.

Chia sẻ về việc đẩy nhanh việc áp dụng hệ sinh thái tiền điện tử, CEO Changpeng “CZ” Zhao của Binance đã tiết lộ tầm quan trọng của việc kết nối giữa các giá trị, con người và nền kinh tế:

“Mục tiêu của quỹ đầu tư mới đóng là khám phá và hỗ trợ các dự án, nhà sáng lập có tiềm năng xây dựng và dẫn dắt Web3 trên DeFi, NFT, game, Metaverse, xã hội,…”.

Binance Labs được thành lập vào năm 2018 và kể từ đó đã đầu tư, ươm tạo hơn 100 dự án trên toàn cầu. Một số công ty nổi bật trong danh mục đầu tư của họ là 1inch, Axie Infinity, Dune Analytics, Elrond, Polygon và The Sandbox.

Như Tạp chí Bitcoin đã đưa tin, Binance Labs cũng đã đầu tư 3 triệu đô la vào blockchain layer 0 của Terra vào năm 2018.

Nhà điều hành đầu tư và mua bán, sáp nhập của Binance Labs, Ken Li, cho biết có 14 dự án đang tham gia vào Mùa 4 của Chương trình ươm tạo và họ sẽ nhận được khoản tài trợ đầu tiên từ quỹ mới.

Các startup đủ điều kiện là Grindery, NuLink Network, FilSwan và Starton từ lĩnh vực cơ sở hạ tầng. CODA và OpenLeverage từ lĩnh vực DeFi. CoralApp, AlterVerse Inc, ChapterX và Gamic Guild từ lĩnh vực game và Metaverse. Qwestive và Reveel từ lĩnh vực Tài chính xã hội. Playbux (MyCashBack) và Ambrosia Finance từ lĩnh vực fintech tiền điện tử.

Một số cựu nhà điều hành của Binance đã dẫn đầu các vòng gọi vốn để giúp quỹ đầu tư blockchain đa chiến lược Old Fashion Research (OFR) đầu tư vào hơn 50 dự án blockchain chỉ trong một năm.

Tham gia Telegram của Tekmonk Blog để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Minh Anh

Theo Cointelegraph

Tìm hiểu thêm các Altcoin tại đây.
Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk

What do you think?

Written by gamefi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Tin Crypto Solana lại gặp sự cố, chuẩn bị khởi động lại mạng – Giá SOL đang giảm hơn 12%

Tin Crypto ADA phục hồi 45% trong 2 ngày có thể chỉ là bẫy bò