in

Tin Crypto Bitcoin đang ở thời điểm then chốt sau nhiều ngày ngâm mình trong sắc đỏ

Tin Crypto Bitcoin đang ở thời điểm then chốt sau nhiều ngày ngâm mình trong sắc đỏ

Trong quý qua, Bitcoin đã trải qua một đợt sụt giảm lớn với đà giảm mạnh. Trên thực tế, đây là quý tồi tệ nhất từ ​​trước đến nay đối với tiền điện tử chính.

Tuy nhiên, sau khi giảm xuống vùng cao nhất mọi thời đại năm 2017 ở quanh $ 19K, đà giảm đã bắt đầu giảm dần với một động thái hợp nhất theo sau. Liệu điều này có giúp giá tăng trở lại?

Phân tích kỹ thuật

Biểu đồ hàng ngày

Mặc dù giá đã giảm mạnh gần 74% kể từ khi ghi nhận mức ATH vào tháng 11 năm 2021, đạt đến vùng định giá thấp dựa trên nhiều mô hình giá, nhưng vẫn chưa có dấu hiệu cho thấy sự đảo ngược xu hướng sẽ xảy ra.

Điều này có thể là do tâm lý tiêu cực được khuếch đại và thiếu nhu cầu, làm tăng khả năng xảy ra một đợt giảm giá khác khiến mức quan trọng ở $ 17k bị phá vỡ, đánh dấu mức thấp của thị trường gấu này. Nếu điều đó xảy ra – nó có khả năng sẽ đẩy giá BTC xuống vùng hỗ trợ tiếp theo ở $ 15K.

Tin nóng - Bitcoin đang ở thời điểm then chốt sau nhiều ngày ngâm mình trong sắc đỏ 1

Biểu đồ 4 giờ

Mức $ 18K đã hỗ trợ giá Bitcoin trong vài ngày qua. Tuy nhiên, giá đã không thành công trong việc bứt phá lên trên đường giữa của kênh và không có dấu hiệu nào về mô hình đảo chiều trên các khung thời gian thấp hơn.

Thị trường thường hình thành một mô hình điều chỉnh ngay sau một động thái mở rộng. Bitcoin hiện đang làm vậy khi nó củng cố bên trong một tam giác, như đã xảy ra vào nửa cuối tháng 5 khi giá củng cố trên mức $ 28K. Trong tương lai, có hai trường hợp có thể xảy ra:

Tăng: Giá vượt lên trên đường giữa của kênh và ranh giới trên của hình tam giác và cố gắng bứt phá mức kháng cự $ 22k. Động thái này sẽ giúp giá kiểm tra lại ranh giới trên của kênh.

Giảm: Giá không thể bắt đầu một động thái tăng mới và phá vỡ xuống dưới hình tam giác, biến mức $ 17K thành mức kháng cự quan trọng.

Do đó, hướng đột phá ra khỏi tam giác sẽ xác định hướng di chuyển tiếp theo của Bitcoin.

Tin nóng - Bitcoin đang ở thời điểm then chốt sau nhiều ngày ngâm mình trong sắc đỏ 2

Bạn có thể xem giá Bitcoin ở đây.

Tham gia Telegram của Tekmonk Blog để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Cryptopotato

Tìm hiểu thêm các Altcoin tại đây.
Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk

What do you think?

Written by gamefi

Leave a Reply

Your email address will not be published.

GIPHY App Key not set. Please check settings

Tin Crypto Các quỹ phòng hộ tăng cường Short Tether (USDT) để kiếm lợi nhuận

Tin Crypto Ngân hàng Trung ương Ấn Độ RBI: Tiền điện tử là một mối nguy hiểm rõ ràng – Rủi ro về ổn định tài chính có khả năng tăng