in

Tin Crypto Bò Bitcoin đấu tranh để giữ $ 30k nhưng liệu một đợt giảm giá nữa có xảy ra không?

Tin Crypto Bò Bitcoin đấu tranh để giữ $ 30k nhưng liệu một đợt giảm giá nữa có xảy ra không?

Bitcoin vẫn củng cố quanh mức $ 30K, khi phe bò và phe gấu đang chiến đấu để thiết lập quyền kiểm soát khu vực này và quyết định hướng đi tiếp theo.

Biểu đồ hàng ngày

Giá đã hình thành một mô hình cờ giảm tương đối chặt chẽ trong khung thời gian hàng ngày sau khi giảm mạnh xuống dưới $ 40K. Đây là một mô hình tiếp tục và trong trường hợp giá phá vỡ xuống dưới nó, một đợt giảm giá nữa về vùng cầu $ 24k và thậm chí là phạm vi $ 20k (mức cao nhất mọi thời đại năm 2017) có thể sẽ xảy ra.

Mặt khác, sự bứt phá lên trên lá cờ sẽ được coi là một tín hiệu tăng giá. Tuy nhiên, giá cần phải vượt qua mức $ 32K, đường kháng cự của mô hình và đường trung bình động 50 ngày, trước khi có thể mong đợi một sự đảo chiều tăng giá.

Tin nóng - Bò Bitcoin đấu tranh để giữ $ 30k nhưng liệu một đợt giảm giá nữa có xảy ra không? 1

Biểu đồ 4 giờ

Mô hình cờ giảm giá nói trên được nhìn thấy rõ ràng hơn trong khung thời gian 4 giờ. Nó được xác thực bằng hai lần chạm trên và ba lần chạm dưới.

Giá đã kiểm tra mức kháng cự $ 31K nhiều lần trong vài tuần qua và không thể vượt qua nó, ngoài cú đột phá tăng giả vào cuối tháng 5. Tuy nhiên, việc đẩy giá lên trên mức này có thể sẽ xảy ra do lượng thanh khoản đáng kể nằm trên nó.

Nếu đúng như vậy, giá có thể kiểm tra ranh giới trên cùng của lá cờ lần thứ ba trước khi đột phá giảm giá xảy ra và tiếp tục giảm về vùng cầu $ 24K. Chỉ báo RSI cũng dao động quanh mức 50, cho thấy xung lượng đang ở trạng thái cân bằng với cả phe bò và phe gấu đều không chiếm ưu thế trong khung thời gian này. Lần kiểm tra lại đường kháng cự của lá cờ lần thứ 3 cũng có thể hình thành sự phân kỳ giảm giá với RSI, một tín hiệu xác nhận thêm cho kịch bản tiếp tục giảm giá.

Tin nóng - Bò Bitcoin đấu tranh để giữ $ 30k nhưng liệu một đợt giảm giá nữa có xảy ra không? 2

Bạn có thể xem giá Bitcoin ở đây.

Tham gia Telegram của Tekmonk Blog để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Cryptopotato

Tìm hiểu thêm các Altcoin tại đây.
Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk

What do you think?

Written by gamefi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Tin Crypto Sở Dịch vụ Tài chính New York phát hành hướng dẫn về stablecoin

Tin Crypto Giá Coin hôm nay 10/6: Bitcoin và altcoin giảm cùng chứng khoán Mỹ khi chờ đợi dữ liệu CPI tháng 5