in

Tin Crypto Bored Ape Yacht Club tái khẳng định sự thống trị trên OpenSea mặc dù giá giảm 53%

Tin Crypto Bored Ape Yacht Club tái khẳng định sự thống trị trên OpenSea mặc dù giá giảm 53%

Khối lượng giao dịch tăng vọt vào tuần trước đã cho phép GODA Mint Pass và We Are All going To Die (WAGDIE) vượt qua Bored Ape Yacht Club (BAYC). Nhưng tất cả đã thay đổi trong tuần này khi BAYC giành lại vị trí hàng đầu trên OpenSea, mặc dù giá giảm 53% so với mức cao nhất mọi thời đại (ATH) hồi tháng 5.

Tâm lý thị trường mong manh

Vào ngày 1 tháng 5, giá tối thiểu mà người mua phải trả cho một BAYC NFT là 153.582 ETH (430.000 đô la vào thời điểm đó). Kể từ đó, toàn bộ thị trường tiền điện tử đã trải qua một sự thay đổi đáng kể do một số sự kiện, bao gồm cả sự cố từ phía LUNA và UST của Terraform Labs.

Tất cả đều ảnh hưởng đến giá của BAYC NFT. Mức giá đáy là 72.503 ETH (86.000 đô la) được thiết lập vào ngày 13 tháng 6. Điều này thể hiện mức giảm 53% tính theo ETH và giảm 80% tính theo đô la sau vài tuần.

Tin nóng - Bored Ape Yacht Club tái khẳng định sự thống trị trên OpenSea mặc dù giá giảm 53% 1

Giá sàn BAYC | Nguồn: NFTpricefloor.com

Người dùng Twitter CryptoDonAlt vẫn lạc quan về khoản lỗ từ BAYC của mình. Anh ấy chấp nhận rằng có thể đã lãng phí 100 ETH và khẳng định rằng nếu có cơ hội để làm lại, anh ấy vẫn sẽ làm.

“Có cơ hội tốt để tôi vừa lãng phí 100 ETH vào JPG không? Nó có làm cho tôi mỉm cười không? Nó có làm cho một số người khác vui vẻ trong một ngày tồi tệ không? Hoàn toàn xứng đáng”.

Theo CoinMarketCap, bộ sưu tập BAYC đứng Top 2, sau CryptoPunks về khối lượng giao dịch ATH là 607.444 ETH. Nhưng nó lại đứng Top 1 về vốn hóa thị trường ước tính, ở mức 978.068 ETH.

BAYC giành lại vị trí số một

Tuần trước, Tekmonk Blog đã báo cáo rằng BAYC đã mất vị trí Top 1 bộ sưu tập NFT trên OpenSea theo khối lượng giao dịch.

Vào thời điểm đó, bộ sưu tập GODA Mint Pass, cung cấp quyền truy cập trong tương lai cho các nghệ sĩ truyền thống đang tìm cách tiếp cận nghệ thuật kỹ thuật số, là bộ sưu tập Ethereum NFT được giao dịch nhiều nhất.

Một ngày trước đó, vào ngày 8 tháng 6, giao dịch nhiều nhất là WAGDIE, một bộ sưu tập 6.666 token mô tả “những hình người trang trọng có điểm ảnh” mặc trang phục theo chủ đề thời trung cổ.

Kể từ đó, BAYC đã tự khẳng định vị trí Top 1 bộ sưu tập NFT trên OpenSea, với khối lượng giao dịch hơn 13 nghìn ETH trong bảy ngày qua, gần gấp đôi Mutant Ape Yacht Club (MAYC) với vị trí Top 2.

Tin nóng - Bored Ape Yacht Club tái khẳng định sự thống trị trên OpenSea mặc dù giá giảm 53% 2

Top 5 bộ sưu tập Ethereum NFT theo khối lượng | Nguồn: OpenSea.io

Trong khi đó, WAGDIE có khối lượng giao dịch là 1.631 ETH trong tuần trước, xếp thứ 11 và GODA Mint Pass với 1.396 ETH, xếp thứ 13.

Tham gia Telegram của Tekmonk Blog để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Ông Giáo

Theo CryptoSlate

Tìm hiểu thêm các Altcoin tại đây.
Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk

What do you think?

Written by gamefi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Tin Crypto Bộ trưởng El Salvador không quan tâm đến sự cố Bitcoin mặc dù đang lỗ 50% dự trữ

Tin Crypto Dự kiến giá sẽ giảm thêm, nhưng nhiều điểm dữ liệu cho thấy Bitcoin đang bị định giá thấp