in

Tin Crypto BTC để mất $ 20.000, điều gì tiếp theo?

Tin Crypto BTC để mất $ 20.000, điều gì tiếp theo?

Bitcoin vẫn ở trong xu hướng giảm mạnh và hiện đang kiểm tra phạm vi cao nhất mọi thời đại năm 2017 trong khoảng từ $ 17k đến $ 20k. Tuy nhiên, xu hướng giảm không có dấu hiệu chững lại và khó có thể kêu gọi đáy vào thời điểm này.

Phân tích kỹ thuật

Biểu đồ hàng ngày

Vài ngày tới có thể rất quan trọng đối với Bitcoin vì việc không tìm được hỗ trợ ở mức này có thể khiến thị trường sụp đổ sâu hơn về phía $ 15K và hơn thế nữa. Mặt khác, nếu giá phục hồi từ vùng hiện tại, thì mức $ 24k sẽ là trở ngại đầu tiên trước ngưỡng kháng cự quan trọng $ 30k và đường MA 50 ngày.

Các mức này có thể từ chối giá khi một đợt pullback xảy ra và khiến thị trường trải qua giai đoạn tích lũy kéo dài và hình thành đáy. Chỉ báo RSI cũng cho thấy BTC đang bị bán quá mức, chỉ ra khả năng phục hồi hoặc hợp nhất trong ngắn hạn.

Tin nóng - BTC để mất $ 20.000, điều gì tiếp theo? 1

Biểu đồ 4 giờ

Trong khung thời gian 4 giờ, rõ ràng là giá đã bị từ chối hai lần bởi vùng $ 23K- $ 24K sau khi phá vỡ xuống dưới nó vào đầu tháng. Mô hình kênh giảm dần đang hình thành tại vùng hỗ trợ $ 17K- $ 20K. Đây là một mô hình đảo chiều tăng giá và nếu giá phục hồi từ lần chạm thứ ba vào đường hỗ trợ và bứt phá lên trên kênh, thì một đợt phục hồi ngắn hạn hướng tới mức $ 24k và thậm chí là vùng cung $ 30k có thể trở nên khả thi.

Ngoài ra, chỉ báo RSI hiển thị sự phân kỳ tăng ủng hộ một đợt pullback tiềm năng. Ngược lại, giá có thể giảm mạnh xuống $ 15k nếu phá vỡ xuống dưới kênh.

Tin nóng - BTC để mất $ 20.000, điều gì tiếp theo? 2

Phân tích on-chain

Bitcoin Exchange Inflow – Spent Output Age Bands

Bitcoin đã giảm hơn 30% từ tuần trước và thị trường được cho là đang trải qua nỗi sợ hãi tột độ. Nhìn vào dòng chảy vào sàn giao dịch (Exchange Inflow) thì thấy rằng một lượng lớn BTC đã được mua và nắm giữ trong hai năm qua đang được gửi vào các sàn giao dịch.

Tin nóng - BTC để mất $ 20.000, điều gì tiếp theo? 3

Áp lực này cho thấy rằng nhiều người nắm giữ đã đầu tư vào thị trường trong vài năm qua đã đạt đến ngưỡng rủi ro của họ và đang bán coin của họ trong thua lỗ. Điều này đang khiến thị trường giảm sâu hơn nữa, chạm mức thấp hơn mức cao nhất mọi thời đại hơn 70%. Việc thiếu người mua ở mức này có thể là hậu quả của các vấn đề kinh tế và địa chính trị như cuộc chiến ở Ukraine và lạm phát gia tăng nhanh chóng ở Mỹ và châu Âu. Vì vậy, tương lai ngắn hạn vẫn còn u ám đối với các tài sản rủi ro.

Bạn có thể xem giá BTC ở đây.

Tham gia Telegram của Tekmonk Blog để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Cryptopotato

Tìm hiểu thêm các Altcoin tại đây.
Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk

What do you think?

Written by gamefi

Leave a Reply

Your email address will not be published.

GIPHY App Key not set. Please check settings

Tin Crypto Do Kwon chia sẻ suy nghĩ giữa cuộc tắm máu của thị trường tiền điện tử

Tin Crypto Bitcoin sử dụng ít năng lượng hơn 56 lần so với hệ thống tiền tệ truyền thống