in

Tin Crypto BTC giữ vững trên $ 20k, điều gì tiếp theo?

Tin Crypto BTC giữ vững trên $ 20k, điều gì tiếp theo?

Tiền điện tử chính đã phục hồi nhẹ và giữ trên mức $ 20K trong vài ngày qua. Vùng này là ATH 2017 và hoạt động như một mức hỗ trợ đáng kể về mặt tâm lý, có thể kích hoạt một đợt phục hồi ngắn hạn.

Phân tích kỹ thuật 

Biểu đồ hàng ngày

Bitcoin đã hình thành các đáy và đỉnh thấp hơn trong vài tháng qua, được thể hiện rõ qua đường xu hướng giảm dần (màu vàng) bên dưới. Đường này đã từ chối giá hai lần (mũi tên màu đỏ) và bắt đầu một đợt giảm giá mới. Giá phải vượt lên trên đường xu hướng để đánh dấu đợt phục hồi trong trung hạn. Sau đó là một đợt tăng tới ranh giới trên của kênh giảm dần dài hạn (màu cam).

Ngoài đường xu hướng trên của kênh dài hạn, các đường trung bình động 50 ngày và 100 ngày cũng là những trở ngại chính trên con đường đạt đến ATH mới của Bitcoin.

Tin nóng - BTC giữ vững trên $ 20k, điều gì tiếp theo? 1

Biểu đồ 4 giờ

Sau khi bứt phá lên trên đường giữa của kênh (màu xanh lam), giá đã hình thành một chân tăng như một xác nhận về sự bứt phá (được đánh dấu bằng mũi tên màu xanh lá cây) và tăng lên ranh giới trên của tam giác. Bước nhảy này đi kèm với một động lượng tăng đáng kể dẫn đến sự bứt phá lên trên mô hình tam giác.

Như đã đề cập trong phân tích gần đây nhất của chúng tôi, mô hình tam giác có thể chuyển thành mô hình tiếp tục hoặc đảo chiều, tùy thuộc vào hướng giá bứt phá. Vì giá đã bứt phá lên trên tam giác, nên một đợt giảm giá ngắn hạn về ranh giới trên của tam giác và một đợt phục hồi mới lên mức $ 28k sẽ là kịch bản có thể xảy ra đối với Bitcoin.

Tuy nhiên, chúng ta nên xem xét thêm một bẫy bò tiềm năng, nơi giá bị từ chối bởi vùng này và giảm mạnh để kiểm tra lại vùng quan trọng $ 17K- $ 20K. Nếu giá phá vỡ xuống dưới mức thấp nhất năm 2022 là $ 17k – thì nó có thể giảm mạnh về $ 15k.

Tin nóng - BTC giữ vững trên $ 20k, điều gì tiếp theo? 2

Phân tích on-chain

Biểu đồ sau đây cho thấy vốn hóa thị trường (market cap-MC) và realized cap (RC) của Bitcoin. Vốn hóa thị trường BTC (MC) được tính bằng cách nhân giá thị trường của BTC với tổng số coin đã được khai thác. Realized cap (RC) cũng sử dụng một phép nhân tương tự. Tuy nhiên, thay vì lấy giá thị trường, nó sử dụng giá tại thời điểm “Unspent Transaction Output” (UTXO) gần nhất.

Trong lịch sử, các đáy của thị trường gấu được hình thành khi MC cắt xuống dưới RC.

Như được hiển thị trong biểu đồ, MC của BTC hiện đã giảm xuống dưới RC, cho thấy sự bắt đầu của giai đoạn đầu hàng cuối cùng và có thể là đáy của thị trường gấu này.

Tin nóng - BTC giữ vững trên $ 20k, điều gì tiếp theo? 3

Bạn có thể xem giá Bitcoin ở đây.

Tham gia Telegram của Tekmonk Blog để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Cryptopotato

Tìm hiểu thêm các Altcoin tại đây.
Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk

What do you think?

Written by gamefi

Leave a Reply

Your email address will not be published.

GIPHY App Key not set. Please check settings

Tin Crypto Cá voi đang rót vốn vào một altcoin dựa trên Ethereum khi Bitcoin chạm mốc 22.000 đô la

Tin Crypto Giá Coin hôm nay 10/7: Bitcoin đang “rẻ” ở khu vực $20k, ETH có thể gần chạm đáy khi phần lớn altcoin vẫn duy trì sắc xanh vào cuối tuần