in

Tin Crypto Cá voi đang mua SHIB, nhưng liệu có đủ để thúc đẩy một đợt tăng giá không?

Tin Crypto Cá voi đang mua SHIB, nhưng liệu có đủ để thúc đẩy một đợt tăng giá không?

SHIB phục hồi trở lại trên mức giá 0,00001 đô la là dấu hiệu quan trọng cho thấy nó có nhu cầu rất cao. Điều này xảy ra sau khi giá chạm đáy dưới 0,000008 đô la vào tháng 6. Nhưng các nhà đầu tư có nên mua khi xem xét kết quả mới nhất không?

Giá sàn hiện tại của SHIB là dấu hiệu tốt cho thấy có nhu cầu mạnh mẽ ở mức đó. Tuy nhiên, nó không nhất thiết đảm bảo giá sẽ không giảm. May mắn thay, có những khía cạnh khác để người mua xem xét trước khi đưa ra quyết định. Ví dụ, nguồn cung của SHIB tiếp tục giảm do đốt token.

Khoảng 56 triệu token SHIB đã bị đốt chỉ trong 24 giờ qua theo shibburn.com. Với tỷ lệ đốt 29,58%, nguồn cung SHIB đang giảm dần. Theo thời gian, nguồn cung ngày càng thấp sẽ góp phần làm tăng giá trị dài hạn của coin này.

Phân tích các xu hướng ngắn hạn

Mặc dù triển vọng dài hạn của SHIB vẫn vững chắc, nhưng biến động ngắn hạn là một vấn đề cần phải xem xét. Quan sát biểu đồ giá có thể đưa ra một số thông tin mâu thuẫn. Ví dụ, giá và chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) tăng lên, nhưng chỉ số dòng tiền (MFI) cho thấy dòng tiền chảy ra đáng kể trong vài ngày qua.

Tin nóng - Cá voi đang mua SHIB, nhưng liệu có đủ để thúc đẩy một đợt tăng giá không? 1

Nguồn: TradingView

Theo đó, có thể kết luận rằng cá voi đã chốt lời sau động thái tăng kể từ giữa tháng 6. Xem xét một số chỉ báo on-chain có thể giúp đưa ra kết luận tương tự. Nguồn cung do cá voi nắm giữ cho thấy nhóm nhà đầu tư này bán ra trong 5 ngày qua.

Tin nóng - Cá voi đang mua SHIB, nhưng liệu có đủ để thúc đẩy một đợt tăng giá không? 2

Số lượng giao dịch của cá voi và phần trăm nguồn cung cá voi nắm giữ | Nguồn: Santiment

Số lượng giao dịch cá voi gia tăng đáng chú ý xác nhận họ hoạt động tích cực trong vài ngày qua. Tuy nhiên, những số liệu khác không khớp với các đợt bán tháo. Trên thực tế, chỉ báo phân bổ nguồn cung theo số dư trên các địa chỉ xác nhận nhiều lớp cá voi khác nhau đã và đang tích lũy.

Số lượng địa chỉ nắm giữ hơn 10 triệu SHIB vẫn tương đối ổn định trong 30 ngày qua. Điều này xác nhận họ đã không bán, do đó góp phần vào khả năng duy trì giá trên mức 0,00001 đô la. Các địa chỉ nắm giữ từ 1 triệu đến 10 triệu coin tăng đáng kể lượng nắm giữ từ 0,196% vào ngày 3/7 lên 0,197% vào ngày 9/7.

Tin nóng - Cá voi đang mua SHIB, nhưng liệu có đủ để thúc đẩy một đợt tăng giá không? 3

Tỷ lệ nguồn cung do các nhóm địa chỉ cá voi nắm giữ | Nguồn: Santiment

Số lượng địa chỉ nắm giữ từ 100.000 đến 1 triệu SHIB cũng tăng nhẹ lượng tích lũy.

Tích lũy cá voi có đủ để kích hoạt đà tăng?

Mặc dù cá voi đang tích lũy, áp lực mua vẫn chỉ ở mức hạn chế vì tỷ lệ mua thấp. Hầu hết các nhà đầu tư vẫn đang rất thận trọng. Tuy nhiên, hoạt động của cá voi vẫn là một dấu hiệu lành mạnh về mức độ nhu cầu mà SHIB đang có.

Tham gia Telegram của Tekmonk Blog để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Minh Anh

Theo AMBCrypto

Tìm hiểu thêm các Altcoin tại đây.
Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk

What do you think?

Written by gamefi

Leave a Reply

Your email address will not be published.

GIPHY App Key not set. Please check settings

Tin Crypto Ethereum trì hoãn bom độ khó khi tiền gửi Beacon Chain vượt mốc 13 triệu ETH

Tin Crypto Sự thất bại của Terra, Celsius, 3AC nêu bật tầm quan trọng của việc tự lưu ký