in

Tin Crypto Cá voi tăng cường hoạt động trên Cardano khi khối lượng on-chain tăng 369% YTD

Tin Crypto Cá voi tăng cường hoạt động trên Cardano khi khối lượng on-chain tăng 369% YTD

Nhà cung cấp dữ liệu on-chain Santiment đã thu hút sự chú ý của những người theo dõi khi số lượng giao dịch cá voi gia tăng trên blockchain Cardano. Trong một tweet gần đây, Santiment chia sẻ rằng ADA giao dịch cao hơn gần 6% vào thứ 6, trong khi số lượng giao dịch cá voi lớn bắt đầu tăng trên chain Cardano.

“ADA tăng nhẹ vào nửa cuối phiên giao dịch ngày thứ 6 sau khi số lượng giao dịch cá voi lớn bắt đầu xuất hiện trên mạng Cardano. Một ví dụ điển hình về lần cuối cùng cá voi tích lũy khi giá giảm, ADA đã tăng 28% trong khoảng thời gian 18 giờ”.

Tin nóng - Cá voi tăng cường hoạt động trên Cardano khi khối lượng on-chain tăng 369% YTD 1

Nguồn: Santiment

Santiment tin rằng những giao dịch này là do cá voi tích lũy dip ADA, kích thích giá tăng.

Nhà sáng lập Cardano, Charles Hoskinson, gần đây đã chia sẻ một tweet bao gồm biểu đồ CoinMetrics mô tả khối lượng chuyển giao on-chain hàng ngày của các blockchain khác nhau, bao gồm cả Cardano.

Dữ liệu chỉ ra rằng Cardano đã chứng kiến ​​sự gia tăng khối lượng on-chain lên tới 369% từ đầu năm đến thời điểm hiện tại so với bối cảnh của các blockchain khác, bao gồm Bitcoin, Ethereum, Dogecoin và Algorand, giảm 15%, 49%, 79% và 82%, tương ứng.

Tin nóng - Cá voi tăng cường hoạt động trên Cardano khi khối lượng on-chain tăng 369% YTD 2

Nguồn: Twitter

Đầu tuần, Cardano đã đạt được một cột mốc quan trọng khi số lượng NFT được phát hành trên blockchain vượt 5 triệu. Đồng thời, giá ADA tăng khoảng 12%.

Tin nóng - Cá voi tăng cường hoạt động trên Cardano khi khối lượng on-chain tăng 369% YTD 3

Nguồn: TradingView

Theo bản cập nhật phát triển hàng tuần gần đây nhất của IOHK, việc chuẩn bị cho Vasil Hard Fork đang ở giai đoạn cuối cùng.

Cột mốc quan trọng tiếp theo là sự ra đời của một node mới cho bản nâng cấp Vasil, cũng như bản phát hành đầu tiên của CLI mới, sẽ chứa các khả năng mới của Plutus. IOHK cho biết kế hoạch vào tuần tới là tạo ra một mạng thử nghiệm mới dành cho nhà phát triển Vasil và hợp tác chặt chẽ với một nhóm mở rộng gồm các nhà phát triển và đối tác hệ sinh thái trong quá trình thử nghiệm cuối cùng nhằm đảm bảo các đối tác hệ sinh thái (bao gồm cả nhà phát triển và nhà cung cấp thành phần bên thứ ba) có đủ thời gian chuẩn bị cho hard fork testnet Cardano chính.

Hiện tại, 992 dự án đang được xây dựng trên Cardano, tăng từ 986 dự án trước đây. Tổng cộng 89 dự án gần đây đã được khởi chạy trên Cardano, trong khi số lượng dự án NFT đã tăng lên 5.796. Trong tuần, kết nối Github đạt tổng cộng 2.769, trong khi token gốc Cardano đứng ở mức 4,9 triệu. Ngoài ra, số lượng tập lệnh của Plutus là 2.769.

Tham gia Telegram của Tekmonk Blog để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Minh Anh

Theo UToday

Tìm hiểu thêm các Altcoin tại đây.
Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk

What do you think?

Written by gamefi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Tin Crypto Máy chủ Discord của Bored Ape Yacht Club bị xâm phạm gây thiệt hại 200 ETH, 32 NFT

Tin Crypto LUNA Classic đã đặt dấu chấm hết – Toàn bộ sự cố Terra là một trường hợp nghiên cứu điển hình về công nghệ blockchain