in

Tin Crypto Cá voi tranh thủ mua dip hơn 20 triệu MATIC từ 15/5

Tin Crypto Cá voi tranh thủ mua dip hơn 20 triệu MATIC từ 15/5

Theo dữ liệu on-chain của Santiment do nhà phân tích Ali Martinez chia sẻ, các địa chỉ nắm giữ 100.000 đến 1.000.000 MATIC đã mua hơn 20.000.000 MATIC kể từ ngày 15/5. Giá MATIC chạm mức thấp nhất là 0,476 đô la vào ngày 12/5 trước khi bước vào hợp nhất hiện tại.

Tin nóng - Cá voi tranh thủ mua dip hơn 20 triệu MATIC từ 15/5 1

Nguồn: Ali Martinez

Hành vi gần đây của cá voi có thể là do họ đang tận dụng các đợt giảm giá hoặc hợp nhất để mua dip.

Theo dữ liệu của WhaleStats, MATIC cũng đứng trong top 10 về khối lượng giao dịch của 500 cá voi ETH lớn nhất trong 24 giờ qua. Theo WhaleStats, 2.000 cá voi ETH hàng đầu đang hodl 118.390.533 đô la MATIC.

Giá MATIC tiếp tục giao dịch trong phạm vi, mang lại cho holder cơ hội tích lũy dồi dào. Vào thời điểm viết bài, giá MATIC cao hơn gần 7% ở mức 0,64 đô la, phù hợp với diễn biến phục hồi mới nhất của thị trường tiền điện tử. Trong bất kỳ trường hợp nào, vượt qua rào cản 0,84 đô la có thể báo hiệu giá đã tìm thấy đáy ở mức 0,47 đô la, dẫn đến đà tăng thêm nữa.

Circle thông báo hỗ trợ USDC trên Polygon

Khách hàng của Circle hiện có thể gửi và rút USDC trên Polygon sau khi Circle thông báo hỗ trợ. Điều này cho phép các doanh nghiệp dễ dàng chấp nhận thanh toán và thực hiện thanh toán bằng USDC trên Polygon hoặc off-ramp sang tiền fiat như mong muốn.

Người dùng cũng có thể dễ dàng chuyển, swap USDC trên Polygon đến và từ đối tác USDC gốc trên 8 blockchain hiện đang hỗ trợ nó, bao gồm Algorand, Avalanche, Ethereum, Flow, Hedera, Solana, Stellar và Tron.

Polygon là một giải pháp mở rộng quy mô layer 2, được thiết kế để chạy các ứng dụng phi tập trung (dApp) xây dựng cho Ethereum. Tính đến tháng 5/2022, blockchain này đã lưu trữ hơn 19.000 dApp và có hơn 2,7 triệu ví hoạt động hàng tháng.

Tham gia Telegram của Tekmonk Blog để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Đình Đình

Theo UToday

Tìm hiểu thêm các Altcoin tại đây.
Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk

What do you think?

Written by gamefi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Tin Crypto Sự kiện đầu hàng thực sự bắt đầu khi ETH và Bitcoin mất các mức này, theo KOL Capo

Tin Crypto Giá LTC phản ứng như thế nào với tin tức hủy niêm yết từ các sàn giao dịch của Hàn Quốc?