in

Tin Crypto Các chỉ số on-chain cho thấy thị trường gấu này sẽ không tàn bạo như các chu kỳ trước, theo IntoTheBlock

Tin Crypto Các chỉ số on-chain cho thấy thị trường gấu này sẽ không tàn bạo như các chu kỳ trước, theo IntoTheBlock

Theo Lucas Outumuro, người đứng đầu bộ phận nghiên cứu tại công ty phân tích IntoTheBlock, một số chỉ báo on-chain cho thấy xu hướng giảm hiện tại của thị trường tiền điện tử có thể không tàn bạo như các thị trường gấu trong quá khứ.

Trong một phân tích mới, Outumuro thừa nhận rằng thật khó để lập luận rằng chúng ta hiện không ở trong thị trường giá xuống.

Trong khi tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 57% so với mức cao nhất mọi thời đại khoảng 3,07 nghìn tỷ đô la, mà nó đạt được vào tháng 11 năm ngoái, thì Outumuro lưu ý rằng các chỉ số cơ bản đã giảm ít hơn so với các thị trường gấu trước đó.

“Do một phần nhu cầu cao đến từ đầu cơ, nên việc phí giao dịch giảm mạnh là điều bình thường khi tâm lý giao dịch giảm dần trong thị trường gấu. Tuy nhiên, việc duy trì ở các mức cao hơn cho thấy nhu cầu ngày càng cao.

Bitcoin đã đạt mức phí giao dịch trung bình hàng ngày trên $ 500.000 vào tháng 5 năm 2022, cao hơn rất nhiều so với $ 130.000 vào tháng 5 năm 2018. Ethereum và các tiền điện tử khác cũng phản ánh mô hình tương tự khi hoạt động on-chain giảm rõ rệt”.

Theo nhà nghiên cứu, cả Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) cũng đang thể hiện sự tiến bộ nhất quán trong hoạt động phát triển bất chấp hành động giảm giá gần đây.

“Các Commit (lệnh xác nhận thực hiện lệnh) đối với mạng Bitcoin đã tăng hơn 50% trong hai năm qua khi các nỗ lực của nhà phát triển liên tục được cải thiện. Đây là một trong số ít các chỉ số hàng đầu cho thấy sự phát triển của tiền điện tử, vì là một hệ sinh thái mã nguồn mở, nó dựa vào sự đóng góp của các nhà phát triển trên toàn cầu để cải thiện tính năng của mạng”.

Tin nóng - Các chỉ số on-chain cho thấy thị trường gấu này sẽ không tàn bạo như các chu kỳ trước, theo IntoTheBlock 1

Tham gia Telegram của Tekmonk Blog để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

SN_Nour

Theo Dailyhodl

Tìm hiểu thêm các Altcoin tại đây.
Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk

What do you think?

Written by gamefi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Tin Crypto ETH cần giữ được mức này để tránh giảm 20% xuống $1.500 hoặc thấp hơn, theo Top nhà phân tích

Tin Crypto Máy chủ Discord của Bored Ape Yacht Club bị xâm phạm gây thiệt hại 200 ETH, 32 NFT