in

Tin Crypto Các dự án đang rời khỏi Terra và chuyển sang Polygon

Tin Crypto Các dự án đang rời khỏi Terra và chuyển sang Polygon

Nhà đổi mới e-sports Ryan Wyatt, Giám đốc điều hành của Polygon Studios, đã chia sẻ bản cập nhật về việc các giao thức Web3 di dời khỏi blockchain Terra (LUNA).

Kể từ sự sụp đổ vào giữa tháng 5 của Terra (LUNA) và stablecoin TerraUSD (UST) của nó, hàng chục giao thức đã chọn chuyển sang Polygon Network (MATIC).

Theo Wyatt, hơn 48 dự án, bao gồm cả hệ sinh thái NFT One Planet và giao thức Play-to-Earn Derby Stars HQ, đã chuyển khối lượng công việc phát triển của họ sang Polygon.

Vào ngày 15 tháng 5, giữa giai đoạn kịch tính nhất của thảm họa Terra (LUNA), Giám đốc điều hành Polygon Studios tuyên bố rằng hệ sinh thái của ông sẽ hỗ trợ việc di chuyển các giao thức sang Polygon.

Ông tuyên bố rằng Polygon sẽ “dồn vốn và nguồn lực” vào việc đảm bảo sự di cư liền mạch của cả hai dự án và cộng đồng của họ khỏi Terra (LUNA).

Hệ sinh thái của Terra (LUNA) đã sụp đổ do tính thanh khoản đáng kể khi rút tiền từ Anchor Protocol (ANC). Cả LUNA và UST đều giảm xuống gần như bằng 0 trong vài ngày. Vào ngày 27/5, Do Kwon của Terra đã khởi động lại blockchain với tên gọi Terra 2.0. Tuy nhiên, hệ sinh thái dApps của nó đã bị phá hủy.

Trước khi sụp đổ, Terra (LUNA) là nền tảng hợp đồng thông minh lớn nhất về TVL, chỉ sau Ethereum. Trong những tuần gần đây, số liệu TVL của nó đã giảm gần 1.000 lần, theo DeFi Llama.

Tin nóng - Các dự án đang rời khỏi Terra và chuyển sang Polygon 1

Nguồn: Defillama

Tham gia Telegram của Tekmonk Blog để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Annie

Theo FxStreet

Tìm hiểu thêm các Altcoin tại đây.
Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk

What do you think?

Written by gamefi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Tin Crypto Giá Coin hôm nay 10/7: Bitcoin đang “rẻ” ở khu vực $20k, ETH có thể gần chạm đáy khi phần lớn altcoin vẫn duy trì sắc xanh vào cuối tuần

Tin Crypto Giá Coin hôm nay 10/7: Bitcoin “rẻ” ở khu vực $20k, ETH có thể gần chạm đáy khi phần lớn altcoin vẫn duy trì sắc xanh vào cuối tuần