in

Tin Crypto Các nhà đầu tư SHIB nên xem xét chỉ báo này trước khi thoát vị thế

Tin Crypto Các nhà đầu tư SHIB nên xem xét chỉ báo này trước khi thoát vị thế

SHIB chứng kiến hoạt động mạng cao gần đây. Điều này xảy ra vào thời điểm toàn bộ thị trường đang lao dốc. Do đó, các nhà đầu tư muốn tìm hiểu xem liệu chuyển động này chỉ là thiết lập tạm thời hay hướng tới tăng giá trong những ngày tiếp theo?

SHIB đã phải vật lộn để đạt được sự nhất quán trong thời gian gần đây. Nhưng có thể bỏ qua điều này khi xem xét biến động quá mức trong thị trường tiền điện tử, đặc biệt là khi Terra và Three Arrows Capital (3AC) gặp sự cố. Vào đỉnh điểm của cuộc khủng hoảng, SHIB đã giảm xuống mức thấp nhất là 0,0000072 đô la nhưng dần dần phục hồi cùng với thị trường.

Hiện đang giao dịch ở mức 0,0000105 đô la, SHIB lạc quan hơn so với mức giá vào ngày 29/6. Đây là một cảnh tượng hiếm thấy trong thị trường tiền điện tử, đặc biệt là sau khi Bitcoin giảm dưới 20.000 đô la một lần nữa và tin tức 3AC mất khả năng thanh toán. Vậy tất cả điều đó có ý nghĩa gì đối với SHIB? Chúng ta có thể mong đợi một đợt tăng giá bây giờ không?

SHIB là tất cả những gì chúng ta có bây giờ

Theo một tweet gần đây của Santiment, hoạt động trên Shiba Inu Network đang gia tăng. Hơn nữa, dữ liệu mới nhất cho thấy số lượng địa chỉ hoạt động cao hơn 35% chỉ trong 10 ngày qua. Đây là một bước tiến lớn đối với meme-token đang gặp khó khăn.

Tin nóng - Các nhà đầu tư SHIB nên xem xét chỉ báo này trước khi thoát vị thế 1

Nguồn: Santiment

Ngoài ra, theo cập nhật của Shibburn, 23,4 triệu SHIB đã bị đốt trong 3 giao dịch. Tuy nhiên, điều đó không tác động đáng kể đến SHIB vốn dĩ tiếp tục bị định giá thấp.

Điều thú vị là hiện tại, có nhiều hy vọng về bull run cho meme-coin này. Các nhà đầu tư đang chờ đợi sau khi đốt xong 400 nghìn tỷ token, Shiba có thể tăng giá từ đây. Tuy nhiên, cần xem qua các chỉ báo để hiểu rõ hơn về tâm lý của họ.

Vốn hóa thị trường tăng gần đây sau khi phục hồi đáng kể từ vụ sụp đổ hồi đầu tháng 6, hiện đang ở mức 5,518 tỷ đô la. Tuy vậy, nó đã giảm từ 6,55 tỷ đô la chỉ hơn 4 ngày trước, mất một phần lớn giá trị.

Tin nóng - Các nhà đầu tư SHIB nên xem xét chỉ báo này trước khi thoát vị thế 2

Nguồn: CoinMarketCap

Tỷ lệ thống trị xã hội cũng rất đáng chú ý. Vào thời điểm viết bài, nó đang dao động ở mức cao hàng tháng, cho thấy các nhà đầu tư quan tâm nhiều hơn đến SHIB. Sự tương tác liên tục trên phương tiện truyền thông xã hội được kỳ vọng sẽ là một yếu tố quan trọng trong việc kích hoạt nỗ lực chạy đua của phe bò.

Tin nóng - Các nhà đầu tư SHIB nên xem xét chỉ báo này trước khi thoát vị thế 3

Nguồn: Santiment

Tham gia Telegram của Tekmonk Blog để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Đình Đình

Theo AMBCrypto

Tìm hiểu thêm các Altcoin tại đây.
Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk

What do you think?

Written by gamefi

Leave a Reply

Your email address will not be published.

GIPHY App Key not set. Please check settings

Tin Crypto Giá ETH tiếp tục giữ vững $1.000 khi tiền gửi Ethereum 2.0 đạt ATH

Tin Crypto Hơn 80.000 nhà đầu tư đã mất danh hiệu triệu phú tiền điện tử vì thị trường gấu