in

Tin Crypto Các sản phẩm Short Bitcoin chiếm hầu hết dòng vào của tuần trước

Tin Crypto Các sản phẩm Short Bitcoin chiếm hầu hết dòng vào của tuần trước

Các tài sản kỹ thuật số và sản phẩm đầu tư tiền điện tử đã thu hút 64 triệu đô la dòng vào trong tuần trước khi thị trường tiếp tục lấy lại vị thế.

Theo báo cáo mới nhất của CoinShares, mặc dù phục hồi so với 423 triệu đô la dòng ra vào tuần trước đó, nhưng dòng tiền điện tử của tuần trước chủ yếu được tạo thành từ các sản phẩm đầu tư Short Bitcoin.

Tuy nhiên, dòng vào nhỏ cũng đang chuyển sang các sản phẩm đầu tư Long Bitcoin ở các khu vực ngoài Hoa Kỳ. Cụ thể, dòng vốn vào những quốc gia như Brazil, Canada, Đức và Thụy Sĩ đạt 20 triệu đô la. Theo báo cáo, “điều này cho thấy các nhà đầu tư đang thêm vào vị thế Long ở mức giá hiện tại”.

Là sản phẩm nổi bật trong tuần, các sản phẩm đầu tư Short Bitcoin chứng kiến dòng vào kỷ lục 51 triệu đô la. Điều này có lẽ là do lần đầu tiên chúng có mặt tại Hoa Kỳ. Trong khi đó, tuy thường chiếm phần lớn dòng tiền trong bất kỳ tuần nào, Bitcoin đã có 600.000 đô la dòng vào không đáng kể.

Lượng dòng ra kỷ lục của tuần trước đó phần lớn là do các sản phẩm dựa vào Bitcoin, với dòng ra ròng trong tuần lên tới 453 triệu đô la. Điều này đã xóa gần như tất cả các dòng vào từ đầu năm đến nay và đẩy tổng số Bitcoin AuM xuống mức 24,5 tỷ đô la thấp nhất kể từ đầu năm 2021. Báo cáo tuần trước cũng cho thấy dòng ra có khả năng là nguyên nhân khiến giá trượt về 17.760 đô la. Đáng chú ý, ETH cuối cùng đã tạo ra một bước đột phá, chạm mốc 11 triệu đô la dòng vào sau chuỗi 11 tuần có dòng ra cao hơn.

Các sản phẩm dựa vào ETH cũng tiếp tục chuỗi tích cực đó trong tuần qua, ghi nhận tuần thứ hai có dòng vào đạt tổng cộng 5 triệu đô la. Tuy nhiên, dòng ra từ đầu năm đến nay vẫn ở mức đáng kinh ngạc 433 triệu đô la. Mặt khác, dòng vốn đổ vào một loạt các altcoin khác cho thấy nhà đầu tư đang bắt đầu đa dạng hóa trở lại. SOL, DOT và ADA lần lượt ghi nhận dòng vào 1 triệu đô la, 700.000 đô la và 600.000 đô la.

Do ít bị ảnh hưởng bởi tâm lý tiêu cực gần đây, các sản phẩm đầu tư đa tài sản (đa tiền điện tử) ghi nhận ​​dòng vào tổng cộng 4,4 triệu đô la. Đáng chú ý, các sản phẩm này chỉ bị “xả” nhẹ trong 2 tuần từ đầu năm đến nay.

Vào thời điểm viết bài, Bitcoin vẫn tiếp tục giao dịch phạm vi quanh vùng 20.000 đô la, tăng gần 6% trong 24 giờ qua.

Tin nóng - Các sản phẩm Short Bitcoin chiếm hầu hết dòng vào của tuần trước 1

Biểu đồ giá BTC 4 giờ | Nguồn: Tradingview

Tham gia Telegram của Tekmonk Blog để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Minh Anh

Theo Beincrypto

Tìm hiểu thêm các Altcoin tại đây.
Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk

What do you think?

Written by gamefi

Leave a Reply

Your email address will not be published.

GIPHY App Key not set. Please check settings

Tin Crypto Người đề xuất BCH Roger Ver tuyên bố “không nợ” CoinFLEX

Tin Crypto Solana có khối lượng NFT cao hơn 136% thực sự vượt trội Ethereum?