in

Tin Crypto Cách giao dịch SHIB có lãi bất chấp gấu quấy phá

Tin Crypto Cách giao dịch SHIB có lãi bất chấp gấu quấy phá

Giá Shiba Inu đang hình thành một mô hình kỹ thuật dự báo triển vọng giảm giá. Tuy nhiên, mô hình vẫn chưa đực xác nhận, vì vậy vẫn tồn tại khả năng tăng giá.

SHIB tại thời điểm quyết định

SHIB đã tạo ra bốn mức đỉnh thấp hơn đặc biệt kể từ ngày 13 tháng 5. Đối với mỗi swing low trong số này, memecoin đã tạo ra các mức thấp gần như bằng nhau ở khoảng 0,0000101 đô la. Việc kết nối các điểm swing này bằng cách sử dụng các đường xu hướng cho thấy một hình tam giác giảm dần.

Sự hình thành kỹ thuật này dự báo mức thay đổi 26% theo cả hai hướng, tuy nhiên, nó có xu hướng được giải quyết theo chiều giảm. Nếu sự cố của đường xu hướng thấp hơn xảy ra, mục tiêu tiếp theo của SHIB sẽ là 0,0000074 đô la. Mặt khác, một sự đột phá tăng giá có thể kích hoạt mức tăng 26% lên 0,000015 đô la.

Mặc dù sự sụp đổ gần đây thoạt nhìn có vẻ giảm, nhưng lịch sử một tháng cho thấy rằng người mua dường như đang bước vào và đặt giá thầu giữa các mức 0,0000106 và $ 0,0000101 đô la. Do đó, một sự phục hồi ở đây có vẻ tiềm năng và có thể đẩy giá SHIB lên đường xu hướng trên của tam giác giảm dần quanh mức 0,0000114 đô la.

Nếu phe bò có thể đẩy giá và đóng nến bốn giờ trên đường xu hướng trên của sự hình thành kỹ thuật, nó sẽ báo hiệu một breakout tăng giá, đẩy SHIB đến mục tiêu lý thuyết ở mức 0,000015 đô la. Tổng cộng, động thái này sẽ tạo ra mức tăng 47%.

Tin nóng - Cách giao dịch SHIB có lãi bất chấp gấu quấy phá 1

Biểu đồ 4 giờ SHIB/USDT. Nguồn: TradingView

Mặt khác, nếu Shiba Inu đóng nến bốn giờ bên dưới đáy của tam giác giảm dần tại 0,0000101 đô la, thì nó sẽ làm mất hiệu lực của luận điểm tăng giá và kích hoạt một xu hướng giảm giá.

Trong trường hợp như vậy, các nhà đầu tư nên chú ý đến 0,0000074 đô la với mức tạm dừng tiềm năng tại 0,0000089 đô la.

Bạn có thể xem giá SHIB tại đây.

Tham gia Telegram của Tekmonk Blog để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Annie

Theo Fxstreet

Tìm hiểu thêm các Altcoin tại đây.
Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk

What do you think?

Written by gamefi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Tin Crypto Giai đoạn đầu hàng của miner Bitcoin đang “rất gần” trong khi siêu cá voi sở hữu lượng BTC nhiều nhất trong năm

Tin Crypto Cuộc biểu tình 11% của XTZ là bước khởi đầu tăng giá hay chỉ phong độ nhất thời?