in

Tin Crypto Cardano sẽ mất lợi thế giao dịch nhanh khi ETH 2.0 ra mắt – Đây là dự đoán giá ADA cho 2022 và dài hạn

Tin Crypto Cardano sẽ mất lợi thế giao dịch nhanh khi ETH 2.0 ra mắt – Đây là dự đoán giá ADA cho 2022 và dài hạn

Theo Báo cáo dự đoán giá mới nhất của Finder.com, Cardano (ADA) có thể kết thúc năm 2022 ở mức $ 0,63.

Finder.com gần đây đã thăm dò ý kiến ​​của 53 chuyên gia fintech, bao gồm Giám đốc điều hành CoinSmart, Justin Hartzman, giảng viên cấp cao tại Đại học Brighton, Paul Levy và Giám đốc điều hành NDAX, Bilal Hammoud.

Dự đoán giá Cardano: Trung và dài hạn

Các dự đoán trung và dài hạn cho thấy ADA có thể được giao dịch quanh mức $ 2,93 vào cuối năm 2025 và $ 6,54 khi kết thúc năm 2030. Con số này vẫn thấp hơn so với dự báo vào tháng 1/2022.

Tin nóng - Cardano sẽ mất lợi thế giao dịch nhanh khi ETH 2.0 ra mắt – Đây là dự đoán giá ADA cho 2022 và dài hạn 1

Giá ADA trong trung và dài hạn | Nguồn: Finder

Paul Levy, giảng viên cao cấp của Đại học Brighton, cho biết ADA sẽ có trị giá $ 0,5 vào cuối năm và sẽ bật tăng lên mức $ 5 vào tháng 12/2025.

“Là token của blockchain proof-of-stake với một số nền tảng vững chắc, Cardano vẫn còn rất nhiều tiềm năng thách thức và thậm chí vượt mặt Ethereum. Proof-of-stake có thể là tương lai của hầu hết các loại tiền điện tử trong tương lai. Bất chấp sự biến động hiện tại, ADA vẫn đang có được một vị trí tốt trên thị trường”.

Daniel Polotsky, chủ tịch CoinFlip, dự đoán ADA sẽ ở mức $ 0,37 vào cuối năm. Ông là một trong số 48% người tham gia nghĩ rằng, đã đến lúc bán token.

“Giá và sự cường điệu của ADA đang ở mức quá cao do tổng giá trị tài sản bị khoá ở mức tương đối thấp so với các đối thủ cạnh tranh. Dự án được thành lập vào năm 2015 và phát hành vào năm 2017, nhưng nó dường như đang lãng phí lợi thế đi đầu của mình. Các đối thủ cạnh tranh đã tuyển dụng các nhà phát triển và xây dựng dự án với tốc độ nhanh hơn”.

Tin nóng - Cardano sẽ mất lợi thế giao dịch nhanh khi ETH 2.0 ra mắt – Đây là dự đoán giá ADA cho 2022 và dài hạn 2

Khảo sát tỷ lệ người mua/bán/hold ADA | Nguồn: Finder

26% chuyên gia nghĩ rằng đã đến lúc hold token, trong khi 26% khác, bao gồm nhà sáng lập PLAYN Matt Lobel, dự đoán rằng đây là thời điểm tốt để mua ADA.

Lobel dự đoán altcoin sẽ có trị giá $ 1,5 vào tháng 12, nhờ vào “việc áp dụng mạnh mẽ, mở rộng các tính năng và đội ngũ quản lý cẩn thận, áp dụng phương pháp tiếp cận ưu tiên chất lượng lên hàng đầu”.

Cập nhật Vasil Hard Fork

Hơn một nửa số chuyên gia (51%) nói rằng bản cập nhật vasil hard fork sẽ giúp tăng tiện ích của Cardano. Trong đó, 37% hy vọng sự kiện này sẽ làm tăng giá của ADA.

17% người tham gia cho rằng đây sẽ chỉ là mức tăng trong ngắn hạn. Tuy nhiên, 20% cho rằng ADA sẽ thiết lập đà tăng giá dài hạn.

Tin nóng - Cardano sẽ mất lợi thế giao dịch nhanh khi ETH 2.0 ra mắt – Đây là dự đoán giá ADA cho 2022 và dài hạn 3

Hard fork Vasil ảnh hưởng như thế nào đến giá ADA | Nguồn: Finder

Tiến sĩ Dimitrios Salampasis, Giám đốc Công nghệ tại Đại học Swinburne dự đoán Vasil Hard Fork sẽ cải thiện hiệu quả và tối ưu hóa mạng lưới.

“Vasil được kỳ vọng sẽ giúp cải thiện tốc độ giao dịch và thanh toán cũng như giảm phí giao dịch (so với phí gas cao trên Ethereum). Hơn nữa, tôi tin rằng Hard Fork sẽ làm tăng giá trị tiện ích và thúc đẩy nhiều dự án sáng tạo hơn sử dụng các hợp đồng thông minh”.

Dự đoán giảm giá

Không phải tất cả mọi người đều ủng hộ hard fork. 17% chuyên gia cho rằng Vasil sẽ dẫn đến việc giảm giá.

Kevin He, COO của Cloudtech, dự đoán rằng đợt hard fork sẽ khiến giá ADA giảm mạnh trong ngắn hạn. Điều này dựa trên quan sát giá của các token khác sau một đợt fork.

“Chúng ta sẽ thấy rằng, giá của token gốc thường sẽ tăng trước đợt fork và sau đó sẽ giảm sau khi hoàn thành đợt fork. Điều này là do khi mọi người nhận được token miễn phí, họ có xu hướng bán nó ngay lập tức”.

Ông là một phần trong số 17% chuyên gia dự đoán lợi thế cạnh tranh của Cardano do Vasil hard fork sẽ bị đảo ngược khi ‘sharding’ của Ethereum diễn ra.

“Lợi thế giao dịch nhanh chóng của Cardano sẽ không còn nữa sau khi ETH 2.0 ra mắt. Hiệu quả làm việc của nhóm phát triển khiến Cardano tụt hậu đáng kể so với các đối thủ hợp đồng thông minh khác. Khả năng tương thích dapp, cùng với thị trường gấu hiện tại cũng là lý do khiến chúng tôi không lạc quan về giá trị của Cardano trong tương lai”.

Tham gia Telegram của Tekmonk Blog để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Việt Cường

Theo BeInCrypto

Tìm hiểu thêm các Altcoin tại đây.
Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk

What do you think?

Written by gamefi

Leave a Reply

Your email address will not be published.

GIPHY App Key not set. Please check settings

Tin Crypto AAVE có khả năng điều chỉnh thảm khốc sau khi tăng 100% trong một tháng

Tin Crypto Hoạt động trộn tiền điện tử đạt mức kỷ lục vì tránh lệnh trừng phạt