in

Tin Crypto CEO Fidelity cho biết BTC bị định giá thấp và bán quá mức

Tin Crypto CEO Fidelity cho biết BTC bị định giá thấp và bán quá mức

Jurrien Timmer, CEO của Fidelity, đã lập luận rằng Bitcoin (BTC) có vẻ “rẻ”, nêu bật bằng chứng vào thứ Ba rằng tiền điện tử đang bị định giá thấp và bán quá mức.

Nói với 126.000 người theo dõi Twitter của mình, Timmer giải thích rằng mặc dù Bitcoin đã giảm trở lại mức năm 2020, nhưng tỷ lệ giá trên mạng của nó đã quay trở lại mức 2013 và 2017, điều mà anh ấy nói có thể cho thấy nó đang bị định giá thấp.

Bitcoin bị định giá thấp

Tỷ lệ giá trên mạng là tỷ lệ tiền điện tử dựa trên một số liệu phổ biến được các nhà phân tích trên thị trường chứng khoán truyền thống sử dụng gọi là tỷ lệ giá/thu nhập (P/E), được sử dụng để xác định xem cổ phiếu được định giá cao hơn hay thấp hơn.

Một tỷ lệ cao sẽ cho thấy rằng một tài sản đang được định giá quá cao, trong khi một tỷ lệ thấp có thể cho thấy một tài sản bị định giá thấp.

Timmer đánh dấu một biểu đồ về đường cầu của Bitcoin được phủ bằng các địa chỉ khác 0 của Bitcoin so với giá trị vốn hóa thị trường của nó, lưu ý rằng “giá hiện đang ở dưới đường cong mạng”.

Tin nóng - CEO Fidelity cho biết BTC bị định giá thấp và bán quá mức 1

BTC bị bán quá mức 

Nhà phân tích vĩ mô cũng đã chia sẻ một biểu đồ sử dụng chỉ báo Dormancy Flow của Glassnode, để cho thấy Bitcoin bị bán quá mức như thế nào.

Dormancy Flow là một số liệu phổ biến để đánh giá giá trị Bitcoin bằng cách so sánh giá với hành vi chi tiêu.

Tin nóng - CEO Fidelity cho biết BTC bị định giá thấp và bán quá mức 2

Theo Glassnode, giá trị Dormancy Flow ở mức thấp có thể cho thấy sự tin tưởng của người nắm giữ dài hạn đang tăng lên – có nghĩa là những holder Bitcoin dài hạn đang mua từ những holder ngắn hạn.

“Chỉ báo Dormancy Flow của Glassnode hiện đã ở mức chưa từng thấy kể từ năm 2011”.

Nhà đồng sáng lập Morgan Creek Digital, Anthony Pompliano đã đưa ra quan điểm tương tự với Fox Business Monday, giải thích rằng “giá trị và giá cả của Bitcoin đang phân kỳ” và “những người yếu đang bán cho những người mạnh”.

“Những gì tôi đang thấy ở thời điểm hiện tại là sự chuyển giao từ những người yếu có định hướng ngắn hạn sang những người mạnh mẽ có định hướng dài hạn”.

Chỉ số Tham lam và Sợ hãi của Bitcoin đã giảm xuống 7, cho thấy “Nỗi sợ hãi tột độ” vào thứ Tư, giảm xuống mức thấp nhất kể từ quý 3 năm 2019. Trong quá khứ, các mức thấp như vậy thường gợi ý cơ hội mua.

Bạn có thể xem giá Bitcoin ở đây.

Tham gia Telegram của Tekmonk Blog để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Cointelegraph

Tìm hiểu thêm các Altcoin tại đây.
Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk

What do you think?

Written by gamefi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Tin Crypto Bọ vàng Peter Schiff: Đợt điều chỉnh hiện tại của Bitcoin là “nổ bong bóng quá hạn” và đau đớn nhiều hơn sắp đến

Tin Crypto Do Kwon đang bị điều tra vì gian lận thuế tại Hàn Quốc