in

Tin Crypto Chain (XCN) vượt bão tăng hơn 100% trong một tháng

Tin Crypto Chain (XCN) vượt bão tăng hơn 100% trong một tháng

Thị trường tiền điện tử đã trải qua một tháng cực kỳ khó khăn khi phần lớn trong số chúng đều hứng chịu những khoản lỗ lớn do thị trường gấu được xác nhận, nhưng không phải mọi dự án đều giảm trở lại mức thấp.

Chain (XCN), một giao thức được thiết kế để giúp các tổ chức khởi chạy mạng blockchain của riêng họ hoặc kết nối với các mạng khác, đã tăng hơn 120% kể từ ngày 19 tháng 5.

Dữ liệu từ TradingView cho thấy kể từ khi chạm mức thấp nhất là 0,0712 đô la vào ngày 11 tháng 5, XCN đảo ngược xu hướng và tăng lên 0,176 đô la vào ngày 31 tháng 5.

Tin nóng - Chain (XCN) vượt bão tăng hơn 100% trong một tháng 1

Biểu đồ giá XCN/USDT khung 4 giờ | Nguồn: TradingView

Ba yếu tố kích hoạt cuộc biểu tình mạnh mẽ của XCN bao gồm việc niêm yết trên nhiều sàn giao dịch, ra mắt trên BNB Chain và một số quan hệ đối tác đáng chú ý, trong đó có sự hợp tác lâu dài với Stellar Foundation.

Niêm yết trên sàn giao dịch và ra mắt trên BNB Chain

Vào tháng 3 năm 2022, Chain đã triển khai một hợp đồng thông minh mới cho token của mình và đổi thương hiệu từ CHN thành XCN. Sau khi đổi thương hiệu, XCN được niêm yết trên một số sàn giao dịch lớn như KuCoin, Huobi, Gate, Bitrue và Hotbit, đi kèm với mức tăng mạnh về khối lượng giao dịch.

Một số sàn giao dịch đã tung ra các hợp đồng vĩnh viễn cho XCN bao gồm Gate, Huobi, ByBit và Poloniex, giúp nâng cao nhận thức về dự án và dẫn đến khối lượng giao dịch tăng đột biến.

XCN cũng là một phần trong quá trình tích hợp cross-chain (chuỗi chéo) với BNB Chain, cho phép chuyển và giao dịch miễn phí trên PancakeSwap, nơi những holder có thể kiếm được lợi nhuận khi cung cấp thanh khoản cho sàn giao dịch.

Sau khi tích hợp với BNB Chain, giá XCN đã tăng từ 0,0712 đô la vào ngày 11 tháng 5 lên 0,14 đô la trong tuần tiếp theo.

Quan hệ đối tác đáng chú ý

Kể từ năm 2014, Chain đã có một số quan hệ đối tác và vòng gọi vốn đáng chú ý, bao gồm khoản huy động vốn ban đầu hơn 40 triệu đô la từ Khosla Ventures, Pantera Capital, Capital One, Citigroup, Fiserv, Nasdaq, Orange và Visa.

Vào năm 2018, dự án đã được mua lại và trở thành một phần của nhánh thương mại thuộc Stellar Foundation được gọi là Interstellar. Chain được mua lại vào năm 2020 như là một phần của nền tảng sổ cái dưới dạng dịch vụ được gọi là Sequence.

Có lẽ những phát triển gần đây của giao thức Stellar, bao gồm cả quan hệ đối tác với MoneyGram để tạo ra một nền tảng chuyển tiền dựa trên stablecoin, đã có tác động tích cực đến giá XCN do mối quan hệ chặt chẽ của chúng.

Vào tháng 4 năm 2022, Chain cũng đã công bố quan hệ đối tác chiến lược với Alameda Research, công ty thành lập công ty kinh doanh tiền điện tử định lượng và vốn cổ phần tư nhân với tư cách là nhà tạo lập thị trường chính của Chain. Mặc dù không có quan hệ đối tác nào trong số này đủ quan trọng để giải thích cho mức tăng hiện tại của XCN, nhưng điều đáng chú ý là hành động giá của nó đã khác biệt với thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn trong gần một tháng.

Tham gia Telegram của Tekmonk Blog để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Ông Giáo

Theo Cointelegraph

Tìm hiểu thêm các Altcoin tại đây.
Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk

What do you think?

Written by gamefi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Tin Crypto Vương quốc Anh đề xuất sửa đổi luật để điều chỉnh các tổ chức phát hành stablecoin vì lo ngại thảm họa tương tự UST của Terra

Tin Crypto Optimism chính thức airdrop OP – Một loạt các sàn thông báo list token