in

Tin Crypto Changpeng Zhao: Mùa đông tiền điện tử sẽ kéo dài đến 2026

Tin Crypto Changpeng Zhao: Mùa đông tiền điện tử sẽ kéo dài đến 2026

Phát biểu với Fortune, CEO Binance Changpeng Zhao (CZ) đã chia sẻ suy nghĩ của mình về mùa đông tiền điện tử và dự đoán sẽ là một mùa đông dài.

Tin nóng - Changpeng Zhao: Mùa đông tiền điện tử sẽ kéo dài đến 2026 1

Changpeng ZhaoCEO Binance

Tuy nhiên, anh nói thêm rằng khi các khoản lỗ chất chồng và hàng loạt nền tảng đóng cửa, anh muốn tập trung vào những mặt tích cực của tình trạng suy thoái thị trường. CZ cho biết:

“Tôi không bàn cãi rằng đó là một thảm họa. Điều đó thật tồi tệ. Nhưng khi thảm họa này đang xảy ra, thì cũng tồn tại cơ hội”.

Các nhà đầu tư tháo chạy làm giảm giá trị token

Kể từ đỉnh thị trường vào tháng 11/2021, hơn 2 nghìn tỷ đô la vốn đã thoát khỏi không gian tiền điện tử, giảm 70% tổng định giá.

Bitcoin – tiền điện tử dẫn đầu thị trường giảm 56% so với đầu năm và dao động gần với mức cao nhất của thị trường tăng giá năm 2017 là 20.000 đô la. Phân tích của Glassnode dự kiến BTC sẽ giảm tới 64% từ đây, đưa ra mức đáy khoảng 7.500 đô la.

Trong khi đó, Watcher.Guru tweet rằng gần 3/4 trong số 100 dự án hàng đầu giảm hơn 90% so với ATH theo mức giá hiện tại.

Theo CZ, triển vọng rất thảm khốc, nhưng vẫn có cơ hội trong cuộc tàn sát. Anh cho biết tình hình đã chín muồi để các tài năng hàng đầu thể hiện và mua lại những công ty hàng đầu với mức giá thấp nhất.

CZ nhìn thấy ánh sáng trên con đường tăm tối

Vào thứ 4, CZ đã tweet rằng Binance đang tuyển dụng 2.000 vị trí tại công ty. Anh cho biết muốn hoàn thành việc tuyển dụng vào cuối năm, tăng số lượng nhân viên của công ty lên 8.000 người.

Trong khi đó, nhiều sàn giao dịch, bao gồm Coinbase, Gemini và Crypto.com gần đây đã thông báo cắt giảm nhân viên để ngăn chặn các điều kiện giao dịch khắc nghiệt.

Tuy nhiên, bằng cách hạn chế chi tiêu quảng cáo, CZ ngụ ý Binance có nguồn lực tiền mặt mạnh và có thể thuê thêm nhân viên khi những công ty khác đang cắt giảm số lượng lớn.

Khi mùa đông tiền điện tử xâm lấn sâu vào thị trường, CZ mô tả tình hình này giống như một sự sàng lọc cần thiết, trong đó các dự án yếu kém sẽ chết đi, chỉ còn lại những dự án mạnh mẽ, sẽ phát triển khi thời kỳ tốt đẹp trở lại.

“Mặc dù rất đau lòng đối với nhiều người, nhưng nó sẽ loại bỏ những dự án yếu kém và chỉ những dự án mạnh còn sống sót, sẽ trở nên mạnh mẽ hơn”.

Về thời điểm đó, ông chủ Binance cho rằng suy thoái có thể kéo dài khoảng 4 năm, đưa chúng ta đến năm 2026.

Tham gia Telegram của Tekmonk Blog để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Đình Đình

Theo Cryptoslate

Tìm hiểu thêm các Altcoin tại đây.
Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk

What do you think?

Written by gamefi

Leave a Reply

Your email address will not be published.

GIPHY App Key not set. Please check settings

Tin Crypto Giao dịch Bitcoin: Các chiến lược thuận xu thế với các đường trung bình động khác nhau

Tin Crypto Giá Coin hôm nay 18/06: Nhà đầu tư sợ hãi tột độ với CFGI chạm mốc 6 giữa lúc Bitcoin dao động quanh $20k khi chứng khoán Mỹ nhấp nháy tín hiệu phục hồi