in

Tin Crypto Chỉ báo này tiết lộ sự do dự của người mua khi giá ADA giảm dưới 0,5 đô la

Tin Crypto Chỉ báo này tiết lộ sự do dự của người mua khi giá ADA giảm dưới 0,5 đô la

Mặc dù lợi nhuận trung bình trên mạng của các trader giảm trở lại vùng âm nhưng lợi nhuận trong 30 ngày của ADA vẫn ở mức trung lập, theo công ty phân tích on-chain Santiment. Bởi vì MVRV 30 ngày của ADA trung lập nên người mua có lẽ chưa đưa ra quan điểm rõ ràng, dẫn đến thời gian hợp nhất lâu hơn một chút.

Tin nóng - Chỉ báo này tiết lộ sự do dự của người mua khi giá ADA giảm dưới 0,5 đô la 1

Nguồn: Twitter

Dựa trên xác suất, MVRV tiết lộ tâm lý đối với một tài sản tại bất kỳ thời điểm cụ thể và suy ra khả năng biến động giá trong tương lai. Cụ thể, MVRV (Giá trị thị trường trên Giá trị thực) là tỷ lệ xác định giá của tài sản có hợp lý hay không, được sử dụng như một số liệu độc lập để dự đoán các đỉnh và đáy của thị trường.

Các phân kỳ MVRV trung bình từ -50% đến +50% được coi là “trung lập”, nằm giữa “Vùng cơ hội” và “Vùng nguy hiểm”. “Vùng cơ hội” có tài sản bị định giá thấp, trong khi “Vùng nguy hiểm” có tài sản được định giá cao.

Sau khi phục hồi đáng kể và đạt mức cao 0,669 đô la vào ngày 8/6, giá ADA giảm trở lại. Phù hợp với tình trạng suy thoái của thị trường hiện tại, giá mất 6% trong 24 giờ qua và đang giao dịch ở mức 0,46 đô la. Như vậy, mặc dù trượt về phía nam nhưng coin của Cardano tiếp tục hoạt động trong phạm vi giữa kháng cự ở mức 0,67 đô la và hỗ trợ ở mức 0,39 đô la.

Tin nóng - Chỉ báo này tiết lộ sự do dự của người mua khi giá ADA giảm dưới 0,5 đô la 2

Biểu đồ giá ADA 4 giờ | Nguồn: Tradingview

Thông thường, cá voi và các thực thể lớn mua tài sản với giá thấp hơn trong thời gian giảm hoặc hợp nhất. Theo WhaleStats, có áp lực mua ADA từ cá voi BNB Chain đang tìm cách tích lũy trong đợt giảm gần đây.

“vETH hiện nằm trong top 10 token được 500 cá voi BNB Chain lớn nhất mua trong 24 giờ qua. Ngoài ra còn có RACA, ADA, DOGE, DOME & AAVE trong danh sách”, WhaleStats tweet.

Cardano giới thiệu ví Lace

Cardano mới đây đã giới thiệu Lace – ví web3 nhẹ mà công ty mô tả là “một cửa” cho tất cả các hoạt động blockchain.

Lace được lên kế hoạch phát triển để hỗ trợ nhiều blockchain khác cũng như một số loại tiền điện tử, vì IOG (trước đây là IOHK) rất coi trọng khả năng tương tác để đảm bảo blockchain được sử dụng rộng rãi.

Ví Lace sắp ra mắt dự định hỗ trợ nhận dạng và bỏ phiếu trên Cardano trong các phiên bản tương lai. Ngoài ra, cũng có thể bao gồm tích hợp với Atala PRISM để quản lý danh tính, dữ liệu cá nhân, cũng như Project Catalyst để đăng ký, bỏ phiếu đơn giản và tích hợp với sidechain EVM, Hydra.

Theo IOG, ví Lace có thể sớm được phát hành phiên bản beta kín.

Tham gia Telegram của Tekmonk Blog để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Đình Đình

Theo UToday

Tìm hiểu thêm các Altcoin tại đây.
Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk

What do you think?

Written by gamefi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Tin Crypto ETH giảm còn 941 USDC trên Uniswap do cá voi xả hàng

Tin Crypto Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 13 tháng 6