in

Tin Crypto Chiến lược gia Fundstrat cho biết Bitcoin sẽ trải qua “bán tháo hoảng loạn cuối cùng” và chạm đáy ở 12.500 đô la

Tin Crypto Chiến lược gia Fundstrat cho biết Bitcoin sẽ trải qua “bán tháo hoảng loạn cuối cùng” và chạm đáy ở 12.500 đô la

Mark Newton, chiến lược gia kỹ thuật tại công ty chuyên về đầu tư Fundstrat không tin rằng Bitcoin đã chạm đáy. Ông cho rằng có khả năng cao xảy ra sự kiện “Final Washout – đợt bán tháo hoảng loạn cuối cùng” đưa Bitcoin (BTC) xuống mức thấp nhất là 12.500 đô la.

Tin nóng - Chiến lược gia Fundstrat cho biết Bitcoin sẽ trải qua “bán tháo hoảng loạn cuối cùng” và chạm đáy ở 12.500 đô la 1

Một sự cố cuối cùng?

Như Newton đã giải thích trong một ghi chú cho Bloomberg vào thứ Ba (28/6), các chỉ số kỹ thuật ngắn hạn đang chỉ ra cơ hội cao xảy ra một đợt giảm giá cuối cùng theo kiểu thất bại hoàn toàn (Washout) trước khi Bitcoin chạm đáy. Ông dự đoán từ 12.500 đến 13.000 đô la, có thể sẽ là một nơi tuyệt vời cho những người mua trung hạn mua thêm.

Mặc dù vẫn ổn định trong suốt phần cuối của tuần trước, giá BTC đã giảm xuống còn 19.290 đô la vào thời điểm hiện tại, dao động chặt chẽ quanh mức 20.000 đô la – nơi phe bò hy vọng sẽ tiếp tục nắm giữ. Điều này xảy ra sau một nỗ lực thất bại trong việc phá vỡ mức 22.000 đô la vào Chủ nhật (26/6), sau đó là sự thoái lui ổn định về giá.

Như thường lệ, các altcoin đã bị thua lỗ nặng hơn. Những đồng coin như Solana, Avalanche và Shiba Inu đều giảm hơn 8% trong 24 giờ qua, theo CoinGecko.

Tâm lý trong cộng đồng bị xáo trộn về việc Bitcoin có thể đi đến đâu tiếp theo. Vào thứ Ba, nhà phân tích Plan B đã đưa ra khảo sát cho những người theo dõi mình về khu vực đáy của Bitcoin. Các câu trả lời của những người được hỏi được phân bổ công bằng, từ mức đáy mới nhất của Bitcoin là 17.600 đô la cho đến các dự đoán dưới 10.000 đô la.

Tuy nhiên, dự đoán phổ biến nhất là Bitcoin sẽ chạm đáy trong khoảng từ 10.000 đến 15.000 đô la – nơi mà Newton dự đoán.

Tiêu đề tiêu cực sẽ tiếp tục xuất hiện

Craig Erlam, nhà phân tích thị trường cấp cao tại Oanda cũng tin rằng sự ổn định của Bitcoin vào tuần trước có thể chỉ tồn tại trong thời gian ngắn. Nếu vậy, ông ấy hy vọng “dòng tiêu đề tiêu cực trong vài tháng qua” sẽ tiếp tục.

“Tôi lo sợ rằng có thể xảy ra trong những tuần tới và tôi tự hỏi liệu cộng đồng có làm vậy không, do không có khả năng đạt được bất kỳ lực kéo nào trên 20.000 đô la”.

Những tiêu đề tiêu cực như vậy bao gồm vụ sụp đổ hàng tỷ đô la của Terra, trở thành vụ bê bối toàn cầu vào tháng 5. Ngoài ra, Celsius cũng bị vướng vào việc mất khả năng thanh toán, đã bị buộc phải đóng băng việc rút tiền của người dùng.

Vụ bê bối thị trường gần đây nhất liên quan đến sàn giao dịch CoinFlex và Roger Ver. Roger Ver hiện đang bị CoinFLEX cáo buộc trốn khoản nợ trị giá 47 triệu đô la.

CEO sàn giao dịch FTX, Sam Bankman-Fried gần đây tuyên bố rằng nhiều sàn giao dịch tiền điện tử vẫn đang “âm thầm vỡ nợ”.

Tham gia Telegram của Tekmonk Blog để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Ông Giáo

Theo CryptoPotato

Tìm hiểu thêm các Altcoin tại đây.
Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk

What do you think?

Written by gamefi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Tin Crypto Tài liệu nhà đầu tư cho thấy Celsius rủi ro hơn ngân hàng truyền thống

Tin Crypto Avalanche (AVAX), Helium (HNT) và hai altcoin khác sẽ là những “viên ngọc quý” trong tương lai, theo Coin Bureau