in

Tin Crypto Có vẻ thị trường gấu Bitcoin đã đến chặng cuối

Tin Crypto Có vẻ thị trường gấu Bitcoin đã đến chặng cuối

Trong một tweet ngày 16 tháng 7, công ty phân tích blockchain Glassnode lưu ý rằng hơn 80% tổng số tài sản tính theo đô la Mỹ (USD) được đầu tư vào Bitcoin đã không hoạt động trong ít nhất ba tháng.

Điều này cho thấy rằng phần lớn nguồn cung BTC không hoạt động và những hodler này ngày càng không muốn chi tiêu ở mức giá thấp hơn.

Giá Bitcoin là 21.329 đô la vào thời điểm viết bài, giảm gần 70% so với mức cao nhất mọi thời đại (ATH) là 69.044 đô la được thiết lập vào tháng 11 năm 2021. Giá hiện tại cho thấy khoảng 45% holder bị lỗ trên sổ sách.

Theo biểu đồ Glassnode, hành động hold Bitcoin hiện tại tương tự với thời điểm cuối thị trường gấu năm 2012, 2015 và 2018.

Tuần trước, trưởng bộ phận nghiên cứu tổ chức của Coinbase, David Duong đã viết trong một báo cáo ngày 12 tháng 7 có tiêu đề “The Elusive Bottom” rằng dữ liệu on-chain cho thấy việc bán Bitcoin gần đây hầu như chỉ được thực hiện bởi các nhà đầu cơ ngắn hạn. Những holder dài hạn đã không bán vào thời điểm thị trường yếu kém.

“Những holder này sở hữu ~ 77% tổng nguồn cung, giảm nhẹ so với mức 80% so với đầu năm nhưng vẫn khá cao”.

“Chúng tôi thấy đây là một chỉ báo tâm lý tích cực vì tin rằng những holder này ít có khả năng bán BTC trong thời kỳ hỗn loạn”.

Đầu tháng, Tekmonk Blog báo cáo rằng thị trường Bitcoin đã chứng kiến ​​một đợt thanh trừng gần như hoàn toàn “khách du lịch”, lưu ý rằng hoạt động trên mạng đang tương đồng với mức đáy của thị trường gấu trong năm 2018 và 2019.

Glassnode tiết lộ rằng số lượng địa chỉ và thực thể đang hoạt động đã có xu hướng giảm kể từ tháng 11 năm 2021, ngụ ý rằng các nhà đầu tư mới và hiện tại đều không tương tác với mạng.

Ngoài ra, số lượng địa chỉ BTC khác 0 đã đạt ATH là 42.530.652.

“Số lượng địa chỉ khác 0 của BTC vừa đạt ATH là 42.530.652. ATH trước đó là 42.530.303 đã đạt được vào ngày 17 tháng 7 năm 2022”.

Tham gia Telegram của Tekmonk Blog để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Ông Giáo

Theo Cointelegraph

Tìm hiểu thêm các Altcoin tại đây.
Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk

What do you think?

Written by gamefi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Tin Crypto Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 18 tháng 7

Tin Crypto Hơn 130 “triệu phú” quay trở lại có ý nghĩa như thế nào với giá ETH?