in

Tin Crypto CZ của Binance: Toàn bộ tài sản của tôi đều nằm trong tiền điện tử

Tin Crypto CZ của Binance: Toàn bộ tài sản của tôi đều nằm trong tiền điện tử

Giám đốc điều hành Binance, Changpeng Zhao (CZ), cho biết bản thân ông không hề giữ tiền pháp định và tất cả tài sản đều nằm trong tiền điện tử.

Tin nóng - CZ của Binance: Toàn bộ tài sản của tôi đều nằm trong tiền điện tử 1

Giám đốc điều hành Binance, Changpeng Zhao (CZ)

Bất chấp thị trường tiền điện tử lao dốc sau một thời gian ngắn đưa Bitcoin lên trên mức 32.000 USD, CZ đã nhắc lại quan điểm lạc quan của mình về ngành trong dài hạn. Ông khẳng định lớp tài sản này là một khoản đầu tư cũng như là một loại tiền tệ. Theo ông, thị trường crypto sẽ tiếp tục phát triển bất chấp sự biến động gia tăng gần đây.

Trong cuộc phỏng vấn mới nhất với CNBC, CZ đã giải thích lý do tại sao ông chỉ sử dụng tiền điện tử để mua Burritos. Ông cho rằng tiền điện tử và tiền tệ có thể hoán đổi vị trí cho nhau. Người ta có thể sử dụng crypto để mua sắm mọi thứ trong cuộc sống và đầu tư trong tương lai.

Khi người dẫn chương trình nhấn mạnh rằng nếu tiền điện tử là một khoản đầu tư, người ta sẽ không sử dụng nó để mua hàng bởi vì mọi người sẽ không chọn chi tiêu thứ gì đó sẽ tăng giá trong tương lai, CZ trả lời rằng ông không giữ tiền pháp định và tất cả những gì ông có là tiền điện tử. Do đó, crypto là tài sản duy nhất anh ta dùng để mua sắm trong cuộc sống.

“Tôi không giữ đô la. Mọi thứ tôi có đều nằm trong tiền điện tử. Tôi “all-in” tiền điện tử. Tôi không bao giờ nghĩ về việc bán crypto. Tất cả tài sản tiền điện tử là tiền của tôi”.

Ngoài ra, ông cũng nhấn mạnh rằng tiền điện tử phù hợp hơn nhiều so với tiền pháp định, nhất là cho các khoản thanh toán xuyên biên giới vì nó rẻ hơn và nhanh hơn nhiều. Đặc biệt, khi nói đến quyên góp, tiền điện tử đã chứng tỏ mình là một giải pháp thay thế tốt hơn vì nó cho phép chuyển một số tiền quyên góp nhỏ – một tính năng hiện không có sẵn cho hệ thống thanh toán truyền thống.

Ông cũng so sánh thị trường tiền điện tử với thị trường chứng khoán và nói:

“Có rất nhiều người giao dịch dựa trên biến động của tiền điện tử. Điều đó cũng tương tự đối với thị trường chứng khoán”.

Tham gia Telegram của Tekmonk Blog để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Xoài

Theo AZCoin News

Tìm hiểu thêm các Altcoin tại đây.
Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk

What do you think?

Written by gamefi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Tin Crypto Giá bán Bored Ape Yacht Club (BAYC) giảm 60% trong tháng 5

Tin Crypto Giá Coin hôm nay 4/6: Bitcoin mất hỗ trợ $30k, Waves là altcoin duy nhất tăng giá trong top 100 khi chứng khoán giảm trong phiên cuối tuần