in

Tin Crypto Đã đến lúc mua Bitcoin và đây là thời điểm Bitcoin dẫn dắt altcoin phục hồi, theo các CEO

Tin Crypto Đã đến lúc mua Bitcoin và đây là thời điểm Bitcoin dẫn dắt altcoin phục hồi, theo các CEO

Michael Saylor cho biết Microstrategy sẽ tiếp tục mua Bitcoin bất chấp nỗi sợ hãi tột độ đang bao trùm thị trường.

Michael Saylor – CEO và nhà sáng lập công ty nắm giữ BTC lớn nhất MicroStrategy – nhắc lại lập trường lạc quan của mình về chiến lược Bitcoin của công ty và một lần nữa, bác bỏ tin đồn liên quan đến margin call cho khoản vay 205 triệu đô la được thế chấp bằng Bitcoin như Tạp chí Bitcoin đã đưa tin. Saylor cũng tái khẳng định cam kết sẽ tiếp tục mua tiền điện tử hàng đầu.

Tin nóng - Đã đến lúc mua Bitcoin và đây là thời điểm Bitcoin dẫn dắt altcoin phục hồi, theo các CEO 1

Michael Saylor – CEO và nhà sáng lập MicroStrategy

Chiến lược Bitcoin

Mặc dù giá sắp giảm dưới 20.000 đô la, nhưng bò BTC Michael Saylor vẫn tin tưởng chắc chắn rằng việc áp dụng “chiến lược Bitcoin” gần 2 năm trước là quyết định tốt nhất trong số tất cả các lựa chọn có sẵn. Theo quan điểm của ông, tài sản này hoạt động tốt hơn 10 lần so với vàng, dầu, chỉ số Nasdaq và bất kỳ lựa chọn chính nào khác trong thời kỳ đó.

Tại cuộc phỏng vấn mới nhất với CNBC, Saylor cho biết công ty thông tin kinh doanh và phần mềm của Mỹ sẽ tiếp tục tích lũy Bitcoin ở mức giá hiện tại. Tuyên bố BTC là kho lưu trữ giá trị rủi ro thấp trong khung thời gian 10 năm, ông cho rằng biến động ngắn hạn không ảnh hưởng đến bản chất của nó. Theo ông, trong khoảng thời gian 4 năm, tất cả những người nắm giữ tài sản sẽ không bị thua lỗ bất chấp điều kiện thị trường.

Do đó, ông tiếp tục giải thích rằng vì mức trung bình động bốn năm của BTC nằm chính xác quanh ngưỡng 21.000 đô la, nên mức giá hiện tại “hoàn toàn là cơ hội mua tuyệt vời”. Vì MicroStrategy tiếp tục tạo ra dòng tiền dương nên họ sẽ triển khai vốn để mua Bitcoin.

Trong một tweet vào thứ 3, tỷ phú tweet “xếp chồng và giữ thái độ khiêm tốn”, ám chỉ ông có thể sớm tiếp tục mua Bitcoin.

MicroStrategy nắm giữ tổng cộng 129.218 BTC, với chi phí trung bình khoảng 30.700 đô la. Khi BTC giảm mạnh xuống mức thấp nhất kể từ tháng 12/2020 là 23.000 đô la, khoản lỗ chưa thực hiện của họ lên tới 1 tỷ đô la và con số này tiếp tục tăng vì tài sản đang giao dịch thấp hơn.

Tỷ phú Mike Novogratz: Bitcoin sẽ dẫn dắt thị trường phục hồi khi…

Nhà sáng lập và CEO Galaxy Digital Mike Novogratz lạc quan rằng Bitcoin sẽ dẫn dắt thị trường phục hồi một khi quyết định hủy bỏ chính sách quan trọng.

Theo Novogratz cho biết trong một cuộc phỏng vấn, một khi Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ (Fed) tạm dừng hoặc hủy bỏ tăng lãi suất, tiền điện tử hàng đầu sẽ dẫn đầu cuộc biểu tình trên toàn thị trường.

“Bitcoin sẽ dẫn dắt các thị trường trở lại sau đợt tăng lãi suất này của Fed. Thời điểm Fed bối rối, Jerome Powell tạm dừng vì nền kinh tế đang thực sự bắt đầu chịu áp lực, bạn sẽ thấy Bitcoin bùng nổ về phía bắc…

Vốn chủ sở hữu thường giảm hơn nữa. Nếu bạn nhìn lại những năm 1970, vàng dẫn dắt thị trường trở lại chứ không phải cổ phiếu. Và vì vậy, tôi nghĩ chúng ta đã thiết lập Bitcoin như một tài sản vĩ mô”.

CEO Galaxy Digital xem xét các bằng chứng “người thật việc thật” để kết luận những người tham gia thị trường sẽ có kế hoạch tham gia lại khi Fed tạm dừng tăng lãi suất.

“Rất nhiều người mà tôi trò chuyện đều hẹn gặp vào lần tiếp theo khi họ bắt đầu cảm thấy Fed sắp tạm dừng… Miễn là Fed còn diều hâu, thì khó có tài sản rủi ro nào hoạt động thực sự tốt”.

Theo Novogratz, suy thoái tiền điện tử hiện tại “đau đớn hơn” so với các mùa giảm giá trước vì ngành đang dần phát triển lớn hơn.

“Lần này chắc chắn đau đớn hơn vì những con số lớn hơn. Càng mất nhiều tiền thì càng có nhiều cơ sở hạ tầng ở đây. Vì vậy, nó đột nhiên trở thành một ngành công nghiệp lớn. Tôi nghĩ chúng ta sẽ chứng kiến việc làm bị cắt giảm, ngành công nghiệp này sẽ nhanh chóng thay đổi kích thước”.

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang được giao dịch với giá 21.073 đô la, giảm hơn 70% so với mức cao nhất mọi thời đại đạt được 7 tháng trước.

Tin nóng - Đã đến lúc mua Bitcoin và đây là thời điểm Bitcoin dẫn dắt altcoin phục hồi, theo các CEO 2

Nguồn: TradingView

Tham gia Telegram của Tekmonk Blog để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Minh Anh

Theo AZCoin News

Tìm hiểu thêm các Altcoin tại đây.
Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk

What do you think?

Written by gamefi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Tin Crypto Thợ đào Bitcoin vẫn chưa đầu hàng trong khi hodler yếu tay tiếp tục tháo chạy

Tin Crypto Tại sao các nhà đầu tư MANA trở nên hoảng sợ sau 8 tháng?