in

Tin Crypto Đánh giá khả năng phục hồi của CRV khi đang suy yếu trên mọi mặt trận

Tin Crypto Đánh giá khả năng phục hồi của CRV khi đang suy yếu trên mọi mặt trận

Curve Finance là một nền tảng tạo thị trường tự động được thiết kế chủ yếu để cung cấp các pool thanh khoản có chứa nhiều tài sản hoạt động tương tự, chủ yếu là stablecoin hoặc phiên bản wrapped của các tài sản tương tự. Nói một cách đơn giản, nó là sàn giao dịch phi tập trung (DEX) cho stablecoin. Token quản trị cho DEX này là Curve DAO Token (CRV).

Với tổng giá trị bị khóa (TVL) đạt 7,82 tỷ đô la vào thời điểm viết bài, dữ liệu từ DefiLlama cho thấy TVL của CRV giảm đều kể từ ngày 8/5. So với mức 17,49 tỷ đô la vào hôm đó, giao thức đã mất hơn 50% TVL và hiện xếp thứ 3 trong danh sách các giao thức DeFi có TVL lớn nhất.

Với TVL đạt 7,82 tỷ đô la, Curve hiện nắm giữ hơn 7% thị phần trong tổng số TVL 102,04 tỷ đô la của tất cả giao thức DeFi.

Trong cùng thời gian, giá CRV cũng dần di chuyển về phía nam.

Giá đang ở trên một đường cong dốc xuống

Tại thời điểm viết bài, altcoin này giao dịch ở mức 0,86 đô la, giảm gần 18% trong ngày và 26% trong tháng. Khối lượng giao dịch đạt mức cao 31% trong 24 giờ qua cho thấy hoạt động phân phối tăng.

Tin nóng - Đánh giá khả năng phục hồi của CRV khi đang suy yếu trên mọi mặt trận 1

Biểu đồ CRV | Nguồn: Tradingview

Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) cho CRV vào ngày 4/5 ở mức 56, trên đường trung lập 50. Tuy nhiên, khi phe gấu tiếp quản thị trường, RSI sớm điều chỉnh theo. Trong suốt tháng trước, token phải vật lộn để ngăn chặn gấu khi RSI dưới ngưỡng 50 và trong các khu vực quá bán. Tại thời điểm viết bài, RSI trượt trở lại vùng này và hiện ở mức 28,95.

Tương tự, trong cùng khoảng thời gian đó, Chỉ số dòng tiền (MFI) chủ yếu dưới đường trung lập 50. Sau khi đăng ký mức cao 65 vào ngày 5/5, MFI điều chỉnh, cho thấy hoạt động giảm giá leo thang. Vào thời điểm viết bài, chỉ báo ở mức 39,48 trên một đường cong dốc xuống.

Trong khoảng thời gian đang được xem xét, vốn hóa thị trường của CRV cũng giảm 17%.

Suy yếu trên mọi mặt trận

Qua phân tích on-chain, một số chỉ báo chính theo dõi sự tăng trưởng của CRV cũng gặp nhiều bấp bênh trong suốt tháng qua. Về mặt xã hội, dữ liệu sụt giảm từ ngày 27/5. Cụ thể, khối lượng xã hội đạt mức cao 364 vào ngày 27/5 và giảm hơn 90% tính đến thời điểm viết bài. Tương tự, tỷ lệ thống trị xã hội ghi nhận mức cao 0,419% vào ngày 27/5 và thấp hơn 56% vào lúc này.

Tin nóng - Đánh giá khả năng phục hồi của CRV khi đang suy yếu trên mọi mặt trận 2

Tỷ lệ thống trị xã hội và khối lượng xã hội | Nguồn: Santiment

Hoạt động phát triển của CRV cũng suy yếu kể từ ngày 19/5. Ở mức cao nhất là 9,74 vào hôm đó, số liệu này giảm 8% và chốt ở mức 8,93% tại thời điểm viết bài.

Tin nóng - Đánh giá khả năng phục hồi của CRV khi đang suy yếu trên mọi mặt trận 3

Hoạt động phát triển | Nguồn: Santiment

Tham gia Telegram của Tekmonk Blog để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Đình Đình

Theo AMBCrypto

Tìm hiểu thêm các Altcoin tại đây.
Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk

What do you think?

Written by gamefi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Tin Crypto Nhà đầu tư dump LINK do một loạt phản ứng “dây chuyền”

Tin Crypto Thị trường đỏ máu, hơn 525 triệu đô la bị thanh lý khi Bitcoin trượt xuống $27.000