in

Tin Crypto Đánh giá trạng thái của SOL sau khi Solana phát hành “giải pháp thực sự” mới nhất

Tin Crypto Đánh giá trạng thái của SOL sau khi Solana phát hành “giải pháp thực sự” mới nhất

Solana Labs đã phát hành bản nâng cấp mới nhất trên mạng và được nhiều người trong cộng đồng đón nhận. Điều thú vị là bất chấp tình hình điều chỉnh thị trường hiện tại, token SOL cố gắng duy trì ổn định khi các chuyển động giá nhìn chung gây lo ngại.

Tuy nhiên, gần đây, một số câu hỏi đã được đặt ra về lĩnh vực DeFi của Solana, đặc biệt là khi xem xét mức giảm mới nhất.

Bản cập nhật tạo ra hiệu ứng tốt trên mạng

Cộng đồng tỏ ra rất lạc quan với bản nâng cấp mainnet mới nhất v1.10.25 của Solana. Thậm chí nhiều người tự hỏi điều gì có thể xảy ra nếu nó được phát hành trong thị trường tăng giá vào tháng 12/2021? Trên thực tế, CEO FTX Sam Bankman-Fried (SBF) tin rằng Solana Network còn mang lại nhiều điều hơn nữa.

“Có những giải pháp thực sự sắp được ra mắt, một trong số đó đã được triển khai”.

SBF cũng đã retweet xác nhận giao dịch chưa đến một giây của doanh nhân Brian Long. Long là một trong số nhiều thành viên cộng đồng đã gặp sự cố về trình xác thực. Nhưng đối với nhiều người, điều này chỉ còn là dĩ vãng.

Ngoài ra, hoạt động của Solana Network cũng đang gia tăng, được thể hiện rõ ràng qua doanh số NFT. Primate Academy NFTs trên Solana đứng thứ hai trong danh sách bán ra vào ngày 19/6 với khối lượng hơn 1,46 triệu đô la. Trong 24 giờ qua, doanh số tiếp tục tăng hơn 96%.

Mặc dù vậy, có một vấn đề cần quan tâm về Solana DeFi. Tổng giá trị bị khóa (TVL) hiện giảm 1,56 tỷ đô la so với đầu tháng 6. Tại thời điểm viết bài, con số này ở mức 2,43 tỷ đô la và các điều kiện vĩ mô là nguyên nhân chính gây sụp đổ.

Tin nóng - Đánh giá trạng thái của SOL sau khi Solana phát hành “giải pháp thực sự” mới nhất 1

Nguồn: DefiLlama

Giá SOL phản ứng như thế nào?

Vào thời điểm viết bài, SOL được giao dịch ở mức 35,94 đô la. Trong khi hầu hết các loại tiền điện tử giảm giá và đang vật lộn để giữ mức hỗ trợ, SOL tăng 34% trong 7 ngày qua. Nhìn lại, cả Bitcoin và ETH giảm lần lượt 13% và 4% so với tuần trước. Hơn nữa, SOL cũng tăng mạnh hơn trong số 10 tiền điện tử hàng đầu về vốn hóa thị trường.

Một số chỉ báo khác cũng đang cho thấy những tín hiệu tích cực, bất chấp biến động mạnh mẽ của mùa đông tiền điện tử. Tỷ lệ thống trị xã hội cho Solana lên đến 3,4% vào ngày 19/6 sau khi phát hành bản nâng cấp. Tuy nhiên, các cuộc bàn tán trên mạng xã hội về Solana chủ yếu tập trung vào các sự kiện ra mắt và tặng phẩm NFT gần đây.

Tuy nhiên, cần phải nhìn nhận rằng mạng được chú ý nhờ những lý do chính đáng.

Tin nóng - Đánh giá trạng thái của SOL sau khi Solana phát hành “giải pháp thực sự” mới nhất 2

Tỷ lệ thống trị xã hội (hồng) | Nguồn: Santiment

Khối lượng cũng đã tăng mạnh trên mạng trong 24 giờ qua. Sau nâng cấp, mạng cho thấy những thay đổi khối lượng đáng kể. Tính đến ngày 19/6, khối lượng mạng tăng 58% và đạt 2,11 tỷ đô la.

Khối lượng mạnh mẽ cũng là kết quả của việc Solana tăng tỷ lệ thống trị xã hội.

Tin nóng - Đánh giá trạng thái của SOL sau khi Solana phát hành “giải pháp thực sự” mới nhất 3

Khối lượng SOL (xám) | Nguồn: Santiment

Tham gia Telegram của Tekmonk Blog để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Đình Đình

Theo AMBCrypto

Tìm hiểu thêm các Altcoin tại đây.
Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk

What do you think?

Written by gamefi

Leave a Reply

Your email address will not be published.

GIPHY App Key not set. Please check settings

Tin Crypto Bitcoiner lỗ đậm – 5 điều cần biết về Bitcoin tuần này

Tin Crypto Giá SNX tăng hơn 100% giữa lúc Synthetix kiếm được hơn 1 triệu đô la phí hàng ngày