in

Tin Crypto Đây là lý do MATIC có nhiều tín hiệu tăng giá bất kể Polygon bị tấn công mạng

Tin Crypto Đây là lý do MATIC có nhiều tín hiệu tăng giá bất kể Polygon bị tấn công mạng

Tiền điện tử gốc MATIC của Polygon đã kết thúc tháng 6 với mức điều chỉnh giảm 30%. Token này khởi động tháng 7 với cùng đà giảm và nhiều người dự đoán nó có khả năng trượt về phía nam nhiều hơn do bị tấn công mạng.

Theo cập nhật mới nhất từ mạng Polygon vào ngày 1/7, cổng RPC công khai do Ankr cung cấp bị tấn công DNS. Theo đó, hacker đã xâm phạm quyền kiểm soát một số dịch vụ trên mạng Polygon. May mắn thay, mạng PoS Polygon không bị ảnh hưởng theo xác nhận của một trong những cập nhật mới nhất.

Theo dữ liệu, các cuộc tấn công mạng hoặc thời gian ngừng hoạt động trước đây có tác động tiêu cực đến giá MATIC. Như vậy, token này có nhiều khả năng suy yếu nếu lịch sử lặp lại.

Quan sát biểu đồ giá dài hạn, MATIC giao dịch trong mô hình nêm giảm. Tuy nhiên, đợt phục hồi mới nhất từ ngày 19/6 đã bắt đầu trước khi giá tương tác với đường hỗ trợ.

Tin nóng - Đây là lý do MATIC có nhiều tín hiệu tăng giá bất kể Polygon bị tấn công mạng 1

Nguồn: TradingView

Xem xét kỹ hơn hành động giá cho thấy đợt phục hồi bắt đầu sau khi chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) chìm vào vùng quá bán. Tuy nhiên, chỉ số dòng tiền (MFI) đứng ngay dưới mức trung lập 50 và hướng lên trên, gợi ý về động thái tích lũy token.

Lần thoái lui mới nhất bắt đầu sau khi tăng 80%. Như vậy, giá cần đi qua nhiều mức quan trọng mới có thể tiếp cận vùng quá bán một lần nữa.

Liệu phe bò có thể giành lại quyền thống trị?

Dòng tiền của MATIC tiết lộ quan sát thú vị trong 2 ngày qua. Dòng vào sàn giao dịch đạt đỉnh 1,52 triệu vào ngày 30/6 trong khi dòng ra vào cùng ngày đạt đỉnh 10,27 triệu.

Dòng vào sàn ngày 1/7 ở mức 2,23 triệu trong khi dòng ra trong cùng phiên giao dịch là 10,99 triệu. Điều này có nghĩa là dòng ra lớn hơn dòng vào sàn trong 2 ngày qua.

Tin nóng - Đây là lý do MATIC có nhiều tín hiệu tăng giá bất kể Polygon bị tấn công mạng 2

Nguồn: Santiment

Dòng ra khỏi sàn giao dịch cao hơn phù hợp với tình hình giảm lượng bán ra qua quan sát số dư địa chỉ. Phân phối nguồn cung theo số dư trên các địa chỉ hướng đến khả năng tăng giá khi các địa chỉ có số dư lớn bắt đầu mua.

Ví dụ, các địa chỉ nắm giữ từ 1 triệu đến 10 triệu MATIC tăng số dư của họ từ 9,48% vào ngày 30/6 lên 9,68% vào thời điểm viết bài.

Tin nóng - Đây là lý do MATIC có nhiều tín hiệu tăng giá bất kể Polygon bị tấn công mạng 3

Nguồn: Santiment

Hơn nữa, các địa chỉ nắm giữ từ 100.000 đến 1 triệu MATIC giảm từ 1,84% vào ngày 30/6 xuống 1,79% vào ngày 2/7. Các địa chỉ có hơn 10 triệu coin giảm từ 86% xuống 85,82% trong cùng thời kỳ. Điều này giải thích tại sao vẫn có một số áp lực bán ra mặc dù dòng ra từ sàn giao dịch cao hơn dòng vào.

Số dư trong các địa chỉ tăng nhẹ cũng phản ánh mức tăng tổng thể của nguồn cung do top địa chỉ hàng đầu nắm giữ 5 ngày qua. Khả năng phục hồi theo hướng tăng của MATIC được củng cố thêm nhờ sự phát triển mạng mạnh mẽ mà Polygon đạt được trong 30 ngày gần đây.

Tin nóng - Đây là lý do MATIC có nhiều tín hiệu tăng giá bất kể Polygon bị tấn công mạng 4

Nguồn: Santiment

Tham gia Telegram của Tekmonk Blog để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Minh Anh

Theo AMBCrypto

Tìm hiểu thêm các Altcoin tại đây.
Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk

What do you think?

Written by gamefi

Leave a Reply

Your email address will not be published.

GIPHY App Key not set. Please check settings

Tin Crypto CEO KuCoin bác bỏ tin đồn về việc ngừng dịch vụ rút tiền, đe dọa khởi kiện

Tin Crypto Hơn 80% staker ETH đang chìm trong biển máu