in

Tin Crypto Đây là những gì đã xảy ra đối với Bitcoin trong lịch sử sau khi hình thành’Death Cross’, Theo TOP nhà phân tích

Tin Crypto Đây là những gì đã xảy ra đối với Bitcoin trong lịch sử sau khi hình thành’Death Cross’, Theo TOP nhà phân tích

Một nhà phân tích nổi tiếng đang tiết lộ những gì lịch sử cho biết sẽ xảy ra với Bitcoin (BTC) sau khi nó hình thành một “death cross”.

Trong một video mới, nhà phân tích có biệt danh Rekt Capital nói với 44.000 người đăng ký YouTube của mình, BTC gần đây đã hình thành nên một death cross, có nghĩa là đường trung bình động ngắn hạn của nó đã giảm xuống dưới đường trung bình động dài hạn.

Theo nhà phân tích, các đợt giảm giá lớn trong lịch sử có xu hướng xảy ra cả trước và sau khi BTC hình thành giao cắt này.

“Một death cross thường hình thành sau các xu hướng giảm vĩ mô và nếu chúng ta nhìn vào các chu kỳ, mức giảm -73% trong khoảng thời gian 135 ngày là mức chúng thấy vào năm 2013 trước khi death cross đầu tiên được hình thành và theo sau đó là mức giảm khoảng 71%”.

Tin nóng - Đây là những gì đã xảy ra đối với Bitcoin trong lịch sử sau khi hình thành’Death Cross’, Theo TOP nhà phân tích 1

Tin nóng - Đây là những gì đã xảy ra đối với Bitcoin trong lịch sử sau khi hình thành’Death Cross’, Theo TOP nhà phân tích 2

Nhà phân tích tiếp tục đề cập rằng một mô hình tương tự cũng được hình thành mỗi khi BTC tạo ra một death cross trong những năm qua, ngoại trừ năm 2021.

Theo Rekt Capital, sự hình thành trong năm 2021 chỉ là một sai lệch và death cross mới nhất của BTC đã cải tổ mô hình.

“Giai đoạn 2021 là một sự sai lệch so với hình thái của death cross trong lịch sử và nó hiếm khi xảy ra. Trong giai đoạn hiện tại, BTC dường như đang đi đúng hướng khi nó đã giảm xuống kể từ khi death cross được hình thành”.

Tin nóng - Đây là những gì đã xảy ra đối với Bitcoin trong lịch sử sau khi hình thành’Death Cross’, Theo TOP nhà phân tích 3

Tuy nhiên, nhà phân tích nói rằng mặc dù có tiền lệ lịch sử về mức giảm lớn, nhưng anh tin rằng BTC không nhất thiết phải chứng kiến ​​một đợt giảm giá lớn như vậy và đưa ra mục tiêu giá để các nhà đầu tư theo dõi.

”Chúng ta thực sự không thể nói rằng đây là một sự đảm bảo, rằng BTC sẽ giảm khoảng 70% vì điều đó từng xảy ra trong chu kỳ năm 2013. Chúng ta đang ở trong chu kỳ 2022, sau gần 10 năm với bối cảnh rất khác. Do đó, BTC có thể có mức giảm ít hơn.

Có thể là $ 22.000, với mức giảm 42%. Mức tối đa mà tôi có thể thấy là $ 11.500 với mức giảm 70%”.

Tin nóng - Đây là những gì đã xảy ra đối với Bitcoin trong lịch sử sau khi hình thành’Death Cross’, Theo TOP nhà phân tích 4

Bạn có thể xem giá BTC ở đây.

Tham gia Telegram của Tekmonk Blog để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Dailyhodl

Tìm hiểu thêm các Altcoin tại đây.
Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk

What do you think?

Written by gamefi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Tin Crypto FatManTerra ra mắt trình xác thực LUNA phi lợi nhuận nhằm hỗ trợ cho holder UST bị thua lỗ

Tin Crypto Các nhà phát triển Ethereum “ăn mừng” sau khi hợp nhất Ropsten PoS thành công