in

Tin Crypto Do Kwon bị cáo buộc sử dụng ví bí mật để bỏ phiếu cho đề xuất hồi sinh Terra của mình

Tin Crypto Do Kwon bị cáo buộc sử dụng ví bí mật để bỏ phiếu cho đề xuất hồi sinh Terra của mình

Do Kwon, nhà sáng lập và CEO của Terraform Labs, đang phải đối mặt với nhiều cáo buộc chơi xấu liên quan đến sự kiện sụp đổ của token LUNC và stablecoin USTC. Nổi bật nhất trong số đó là bòn rút 8 triệu đô la hàng tháng đến rút 2,7 tỷ đô la khỏi hệ sinh thái Terra thông qua DegenBox như Tạp chí Bitcoin đã đưa tin.

Tin nóng - Do Kwon bị cáo buộc sử dụng ví bí mật để bỏ phiếu cho đề xuất hồi sinh Terra của mình 1

Giờ đây, CEO của Terraform Labs tiếp tục bị người tố cáo trên Twitter buộc tội gian lận phiếu bầu. Theo FatMan, Do Kwon đã vi phạm các quy tắc của Terraform Labs khi sử dụng một trong những ví bí mật của mình để bỏ phiếu cho đề xuất Terra Station của công ty.

FatMan đã đưa ra những tuyên bố này thông qua tài khoản Twitter của mình:

“Ví “bí ẩn” đã nhận 20 triệu LUNA airdrop bỏ phiếu cho đề xuất của chính Do, thông qua ủy quyền cho North Star, giao dịch nội gián ASTRO… Chính thức xác nhận ví này thuộc về Do Kwon”.

Tweet cũng bao gồm ảnh chụp màn hình của Twitter thread trước đây mà FatMan đã cố gắng tìm ra danh tính thực sự của ví bí ẩn đã bỏ phiếu “có” cho đề xuất của Do Kwon với 5% quyền biểu quyết và dựa trên 20 triệu token LUNA.

Đáp lại, Do Kwon nói rằng anh sẽ giải thích “ví doxxing” và thúc giục người tố cáo “tiếp tục buộc tội dựa trên các lý do cảm tính”.

Đồng thời, FatMan truy lùng mối quan hệ giữa ví và Terraform Labs. Do Kwon đã trả lời rằng ví thuộc về “holder thỏa thuận mua token với TFL (Terraform Labs)” và sau đó từ chối bình luận thêm.

Tweet này là một phần trong thread 3 tweet phác thảo các cáo buộc liên quan đến đề xuất Columbus-5 và ví bí mật bị cáo buộc của Do Kwon.

Theo FatMan, Do Kwon đã sử dụng cùng một ví bí mật để gửi “Đề xuất và khuyến nghị nâng cấp Columbus-5 Mainnet” vào tháng 8/2021.

FatMan cũng chia sẻ một trong những đề xuất được gọi là Col-5 Agora để cung cấp thêm bằng chứng cho thấy Do Kwon sử dụng ví để bỏ phiếu cho các đề xuất cụ thể. Trong đề xuất này, ví được sử dụng để bỏ phiếu nhiều lần nhằm đảm bảo thông qua.

Theo như FatMan chỉ ra, ví được đề cập là ví thay thế đã xác minh của Kwon để bỏ phiếu cho các đề xuất.

FatMan cũng nhắc lại tuyên bố của Terraform Labs về việc họ không bỏ phiếu cho các đề xuất hoặc tận dụng thông tin nội bộ. Người tố cáo tiếp tục lên án công ty chỉ muốn “khai thác nhiều tiền hơn từ cộng đồng”:

“Họ nói với bạn TFL không bỏ phiếu và không nhận airdrop. Nhưng bạn sẽ thấy từ mọi động thái của họ dù nhỏ nhặt nhất là kiếm được nhiều tiền hơn từ “cộng đồng” thông qua cách chơi chữ và thao túng. Anh ta không quan tâm đến bạn. Bạn chỉ là một công cụ đối với anh ta và luôn như vậy”, FatMan tweet.

Terraform Labs và nhà sáng lập Do Kwon trở thành “tâm bão” kể từ vụ bê bối LUNA/UST. Vào tháng 5, có rất nhiều tin tức liên quan đến airdrop Luna 2.0 phân phối theo tỷ lệ không đồng đều cho các holder LUNA ban đầu, cũng như các cáo buộc rửa tiền và cuộc điều tra của cơ quan chức năng ở Hàn Quốc.

Tham gia Telegram của Tekmonk Blog để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Minh Anh

Theo Cryptoslate

Tìm hiểu thêm các Altcoin tại đây.
Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk

What do you think?

Written by gamefi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Tin Crypto Tiền điện tử là yếu tố hỗ trợ cho scam, theo đồng sáng lập Dogecoin

Tin Crypto Liệu sự kiện Merge sắp tới có thể kéo ETH trở lại từ vực sâu không?