in

Tin Crypto Do Kwon tăng APY của Anchor Protocol từ 3,6% lên 20% – Người dùng bỏ phiếu để dừng tính năng vay và kiếm tiền sau khi Terra sụp đổ

Tin Crypto Do Kwon tăng APY của Anchor Protocol từ 3,6% lên 20% – Người dùng bỏ phiếu để dừng tính năng vay và kiếm tiền sau khi Terra sụp đổ

Đã xuất hiện nhiều dấu hiệu cho thấy người dùng nền tảng DeFi lớn nhất trên mạng lưới Terra, Anchor Protocol, đã bỏ phiếu ủng hộ đề xuất giới hạn chức năng của giao thức, nhằm ngăn chặn các cuộc tấn công trong tương lai trên mạng lưới.

Tin nóng - Do Kwon tăng APY của Anchor Protocol từ 3,6% lên 20% – Người dùng bỏ phiếu để dừng tính năng vay và kiếm tiền sau khi Terra sụp đổ 1

Theo thông báo, các hoạt động của Anchor như vay và kiếm tiền sẽ bị tạm dừng vì người dùng chỉ được phép rút hoặc gửi USTC để kiếm aUST.

Nhóm cũng tiết lộ rằng, các khoản tiền gửi không tính lãi sẽ vẫn có sẵn trên nền tảng, cho phép những người vay trên giao thức Mirror đang sử dụng aUST làm tài sản thế chấp có thể nhận aUST khi cần thiết để ngăn chặn lệnh dừng margin.

Theo các chi tiết được công bố bởi giao thức, 23,11% người dùng đã bỏ phiếu cho đề xuất mới.

Kwon được cho là đã tăng lãi suất của Anchor

Sự phát triển mới này không hoàn toàn gây ngạc nhiên vì tình trạng của giao thức sau sự cố kinh hoàng xảy ra với Terra. Anchor Protocol đóng một vai trò quan trọng trong sự thành công của Terra vì lãi suất 20% của nó đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư vào hệ sinh thái.

Báo cáo của JTBC đã tiết lộ rằng, lãi suất dự kiến ​​của các nhà thiết kế giao thức ban đầu là 3,6%. Tuy nhiên, Do Kwon đã tăng tỷ lệ lên hơn 20% sau khi khởi động dự án được 11 giờ.

Tính đến thời điểm hiện tại, Anchor Protocol, giống như các tài sản tiền điện tử khác được liên kết với Terra, đã mất giá trị. Giao thức DeFi đã mất hơn 50% giá trong vòng hai tuần qua, bất chấp những nỗ lực của cộng đồng để hồi sinh Terra.

Cộng đồng tiền điện tử phản ứng

Hầu hết các thành viên cộng đồng tiền điện tử phản ứng với tin tức về việc tạm ngừng hoạt động Anchor, cho rằng giao thức không thể hoạt động nếu không có một loại stablecoin khác.

Tuy nhiên, những người khác lại chỉ trích giao thức vì bỏ mặt các thành viên cộng đồng của nó trong thời gian cao điểm của đợt sụp đổ.

“Dự án đã phớt lờ cộng đồng khi không để tâm đến LUNC. Mọi người đều mắc kẹt ở đây, họ trắng tay vì dự án này”, một người dùng chia sẻ.

Tham gia Telegram của Tekmonk Blog để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Việt Cường

Theo CryptoSlate

Tìm hiểu thêm các Altcoin tại đây.
Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk

What do you think?

Written by gamefi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Tin Crypto ETH sẵn sàng tăng mạnh khi vẽ mô hình “Doji kép”

Tin Crypto Tài khoản ẩn danh vạch trần hành vi sai trái của các KOL nổi tiếng và những dự án hàng đầu trong crypto