in

Tin Crypto Đồng sáng lập DOGE cho biết meme coin được kẻ đần tạo ra

Tin Crypto Đồng sáng lập DOGE cho biết meme coin được kẻ đần tạo ra

DOGE vẫn không làm mất lòng các nhà đầu tư mặc dù đã giảm hơn 90% so với mức cao nhất mọi thời đại. Meme coin hàng đầu tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ cộng đồng và vẫn là một trong những loại tiền điện tử lớn nhất tính theo vốn hóa thị trường. Giờ đây, đồng sáng tạo Dogecoin đã mang lại một khía cạnh khác để tranh luận khi tuyên bố nó được “kẻ đần” tạo ra.

DOGE ngu ngốc

Billy Markus là một trong hai người thành lập DOGE, từ đó đã phát triển thành meme coin lớn nhất trong không gian và là một trong những coin lớn nhất trên thị trường nói chung. Cả hai sau đó đã rời khỏi tài sản một vài năm kể từ khi tạo ra và dường như lãng quên, cho đến khi tỷ phú Elon Musk bắt đầu sử dụng và đẩy giá tăng cao tới 0,7 đô la.

Trong nhiều tháng sau khi quay lại không gian, Markus trở thành một thành viên có tiếng nói trong cộng đồng Dogecoin. Tuy nhiên, lần này, anh đã đưa ra một lý do khác khiến anh thích nó.

Trong một dòng tweet, Markus giải thích anh yêu quý không chỉ vì nó ngu ngốc mà còn vì nó biết rằng nó thật sự ngu ngốc. DOGE chưa bao giờ tuyên bố khoa trương gì khác ngoài việc là một meme coin do cộng đồng thúc đẩy.

Đối với việc tạo ra token, Markus cũng tiếp tục với lời hùng biện “ngu ngốc”. Trả lời một người dùng nói rằng họ thích DOGE vì bản thân họ cũng ngu ngốc, người sáng tạo đã trả lời:

“Kẻ đần cũng đã làm nên điều đó ngay từ đầu”, dường như tự cho mình và đồng sáng tạo James Palmer là “kẻ đần”.

Elon Musk ca ngợi tiềm năng của DOGE

“Bố già” Elon Musk cũng đã nhảy vào thread Twitter để thể hiện sự ủng hộ một lần nữa đối với tiền điện tử. Điều này không có gì ngạc nhiên vì ông thường xuyên quảng cáo DOGE trên Twitter.

Tỷ phú đã trả lời đánh giá của Markus về việc DOGE là một coin ngu ngốc và biết rằng nó ngu ngốc với cùng một lý lẽ về tiện ích đã được sử dụng nhiều lần trước đây. Nhưng Musk cũng bác bỏ tweet của anh:

“Nó có tiềm năng như một loại tiền tệ”.

Markus giữ vững lập trường khi đánh giá Dogecoin là ngu ngốc. Tuy nhiên, cũng ca ngợi nó vì tiện ích và thành công đạt được.

DOGE hiện đang giao dịch ở mức 0,085 đô la tại thời điểm viết bài.

Tin nóng - Đồng sáng lập DOGE cho biết meme coin được kẻ đần tạo ra 1

Nguồn: Tradingview

Tham gia Telegram của Tekmonk Blog để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Minh Anh

Theo Bitcoinist

Tìm hiểu thêm các Altcoin tại đây.
Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk

What do you think?

Written by gamefi

Leave a Reply

Your email address will not be published.

GIPHY App Key not set. Please check settings

    Tin Crypto Sau sụp đổ của TerraUSD (UST), tương lai của stablecoin sẽ ra sao?

    Tin Crypto Buy the dip, hay đợi nỗi đau tối đa? Các nhà phân tích tranh luận về đáy của Bitcoin