in

Tin Crypto DOT và KSM gặp phải kháng cự “nặng đô”

Tin Crypto DOT và KSM gặp phải kháng cự “nặng đô”

Thị trường tiền điện tử đã khởi đầu tuần trong sắc xanh, giúp DOT và KSM tăng đến các khu vực kháng cự quan trọng. Tuy nhiên, cả hai tài sản vẫn chưa tìm thấy chất xúc tác cần thiết để breakout.

DOT và KSM vẫn trì trệ

DOT và KSM vẫn đang hợp nhất trong các khu vực cấm giao dịch, chờ đợi biến động tăng đột biến.

Giá đã xác định mức sàn hỗ trợ rõ ràng tại 8,55 đô la, trong khi rào cản kháng cự nằm ở mức 10,7 đô la. Một nến 4 giờ quyết định nằm ngoài phạm vi này có thể xác định nơi DOT sẽ hướng đến. Mô hình tam giác đối xứng trên biểu đồ 4 giờ cho thấy giá có thể tăng gần 42% khi phá vỡ giai đoạn đình trệ.

Nếu mô hình kỹ thuật này vẫn là mô hình chi phối quan trọng thúc đẩy hành động giá, phá vỡ mức kháng cự 10,7 đô la có thể đẩy DOT đến 14,8 đô la. Tuy nhiên, nếu áp lực bán tăng lên và DOT trượt dưới mức hỗ trợ 8,55 đô la, mục tiêu tiếp theo là 5,18 đô la.

Tin nóng - DOT và KSM gặp phải kháng cự “nặng đô” 1

DOT/USDT | Nguồn: TradingView

KSM cũng đang cho thấy sự mơ hồ, giao dịch trong phạm vi từ 64,8 đến 87,85 đô la. Mức đóng 4 giờ duy trì dưới hỗ trợ hoặc trên ngưỡng kháng cự có thể giúp xác định vị trí tiếp theo của altcoin này. Tuy nhiên, do tình hình bất ổn trên thị trường tiền điện tử, hướng đi của KSM có thể sẽ không rõ ràng cho đến khi xu hướng được giải quyết.

Hơn nữa, KSM dường như đang hình thành một kênh song song trên biểu đồ 4 giờ. Chiều cao của mô hình báo hiệu phá vỡ phạm vi 64,8 – 87,85 đô la sẽ dẫn đến biến động 35,34%.

Tin nóng - DOT và KSM gặp phải kháng cự “nặng đô” 2

KSM/USDT | Nguồn: TradingView

Trong khi BTC mở tuần với hành động lạc quan, DOT và KSM vẫn chưa tìm ra chất xúc tác mới để cung cấp đủ khối lượng giao dịch hướng đến breakout. Các phạm vi mà giá của cả hai tài sản hiện đang bị mắc kẹt có thể bị coi là khu vực cấm giao dịch. Cho đến khi chúng dứt khoát thoát khỏi vùng này, hướng đi sẽ vẫn chưa rõ ràng.

Bạn có thể xem giá DOT và KSM ở đây.

Tham gia Telegram của Tekmonk Blog để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Đình Đình

Theo Crypto Briefing

Tìm hiểu thêm các Altcoin tại đây.
Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk

What do you think?

Written by gamefi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Tin Crypto ETH bật lên từ hỗ trợ dài hạn, xu hướng giảm đã kết thúc?

Tin Crypto Giá LUNA 2.0 có thể tăng trở lại 30 đô la?