in

Tin Crypto Dữ liệu cho thấy Bitcoin, Ethereum và một số altcoin có dấu hiệu đảo chiều

Tin Crypto Dữ liệu cho thấy Bitcoin, Ethereum và một số altcoin có dấu hiệu đảo chiều

Theo chỉ báo Market Value to Realized Value (MVRV) từ công ty phân tích on-chain Sanitment cho thấy, Bitcoin, Ethereum và một số altcoin khác hiện đang “ở mức giá rẻ – underbought”.

“Một trong những số liệu phổ biến nhất của Sanitment, MVRV, chỉ ra rằng lợi nhuận giao dịch trong khung thời gian ngắn, trung và dài hạn đang ở ngưỡng ‘đau đớn’, nơi đã từng báo trước sự thay đổi về giá trong lịch sử. Khi nào sự thay đổi này sẽ xảy ra thì càng khó xác định hơn”.

Theo Sanitment, các tài sản tiền điện tử này đã đạt đến mức MVRV lịch sử, nơi có thể dự đoán được sự thay đổi giá để giảm bớt các khoản lỗ hiện tại, mặc dù rất khó để biết khi nào điều này sẽ xảy ra.

Một số chỉ báo nhấp nháy hình thành giá sàn cho Bitcoin, theo Glassnode. Tuy nhiên, với môi trường kinh tế vĩ mô hiện tại, tất cả các mô hình và tiền lệ lịch sử có thể được đưa vào test khi xác định giá sàn thị trường gấu cho Bitcoin.

Mặc dù tất cả các chỉ báo vĩ mô của Bitcoin, từ kỹ thuật đến on-chain, đều ở mức thấp nhất mọi thời đại và trùng với sự hình thành của đáy thị trường gấu trong các chu kỳ trước, nhưng vẫn rất khó để xác định đáy của thị trường gấu vào thời điểm này.

“Theo nguyên tắc chung, khối lượng giao dịch là cao nhất khi thị trường đầu hàng, và sự kiện như vậy tạo ra các đáy chính. Biểu đồ hàng tuần này bao gồm khối lượng Bitcoin tổng hợp cho hầu hết các cặp BTC (giao ngay & vĩnh viễn trên các sàn giao dịch). Khối lượng đạt mức cao nhất mọi thời đại vào hai tuần trước”.

Nhà phân tích Alex Kruger tin rằng Bitcoin có thể đã đầu hàng vào thời kỳ thị trường sụt giảm hai tuần trước. Ông nhấn mạnh thực tế là khối lượng giao dịch đạt đỉnh vào thời điểm này, cho thấy sự đầu hàng, tạo ra các mức đáy đáng kể.

113.884 BTC được các holder bán lẻ mua vào năm 2022

Theo công ty phân tích on-chain IntoTheBlock, những holder bán lẻ Bitcoin vẫn đang tích cực tích lũy.

“Các địa chỉ nắm giữ <1 BTC đã tích lũy với tốc độ đáng nể vào năm 2022. Kể từ đầu tháng 1, họ đã thêm 113.884 BTC”.

Theo dữ liệu của Glassnode, những holder này đã tăng đột biến gần đây, đạt mức cao mới, hiện có 3.662.897 địa chỉ đang nắm giữ hơn 0,1 BTC.

“Số địa chỉ nắm giữ trên 0,1 BTC vừa đạt ATH là 3.662.897. ATH trước đó là 3.662.595 được quan sát vào ngày 1 tháng 7 năm 2022”.

Tham gia Telegram của Tekmonk Blog để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Ông Giáo

Theo U.Today

Tìm hiểu thêm các Altcoin tại đây.
Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk

What do you think?

Written by gamefi

Leave a Reply

Your email address will not be published.

GIPHY App Key not set. Please check settings

Tin Crypto Hardfork Vasil của Cardano sẽ ra mắt trên testnet vào cuối tuần này

Tin Crypto KOL Capo tiết lộ mục tiêu giảm giá cho BTC, ETH và hai altcoin vốn hóa lớn