in

Tin Crypto Dưới đây là cách những token tiện ích có thể thúc đẩy việc chấp nhận tiền điện tử

Tin Crypto Dưới đây là cách những token tiện ích có thể thúc đẩy việc chấp nhận tiền điện tử

Người sáng lập TaschaLabs gần đây, Tascha đã nhắc nhở cộng đồng về tiềm năng của token tiện ích và cho biết chúng có thể xuất hiện trong thị trường gấu để thúc đẩy việc áp dụng tiền điện tử.

“Các doanh nghiệp thực sự chỉ đang đánh thức khả năng mã hóa. Sự thất bại mang tên suy thoái trong thị trường gấu mang lại cơ hội cho những đổi mới thực sự trong mã hóa. Các công ty có sản phẩm khả thi quản lý để tích hợp “sớm” token tiện ích vào mô hình biz hiện hành sẽ có được thành quả xứng đáng, đồng thời thúc đẩy việc áp dụng tiền điện tử”.

Cô đã tách biệt những token tiện ích với trường hợp sử dụng tỉ mỉ khỏi những token mang lại cho holder của họ một phần lợi nhuận của công ty và cho biết sức mạnh thực sự nằm ở những dự án cung cấp cách sử dụng rõ ràng.

Tin nóng - Dưới đây là cách những token tiện ích có thể thúc đẩy việc chấp nhận tiền điện tử 1

Tích hợp token tiện ích ở đâu?

Các chương trình khách hàng thân thiết có tính thanh khoản

Cách đầu tiên là cho phép thanh lý các điểm khách hàng thân thiết.

Trong các doanh nghiệp truyền thống, điểm khách hàng thân thiết được thu thập ở cấp độ riêng tư và chỉ dành cho cá nhân sử dụng. Người dùng thường không thể bán hoặc chuyển chúng đến một nơi khác. Mã hóa chương trình khách hàng thân thiết sẽ cho phép người dùng giao dịch điểm khách hàng thân thiết của họ trên thị trường thứ cấp.

Tính linh hoạt trong quá trình chuyển tiền sẽ thúc đẩy người dùng kiếm được điểm khách hàng thân thiết, đồng thời làm cho điểm khách hàng thân thiết trở nên hấp dẫn hơn, mang lại sự tăng trưởng người dùng và nhiều lưu lượng truy cập hơn từ những người dùng hiện tại.

Tiền thưởng đăng ký

Chỉ những công ty có vốn chủ sở hữu đáng kể mới có thể dành hàng triệu đô la tiền thưởng cho đăng ký trên thị trường truyền thống. Mã hóa tiền thưởng đăng ký sẽ cho phép bất kỳ công ty nào sử dụng phương pháp marketing mạnh mẽ này mà không làm xáo trộn ngân sách hạn chế của họ.

“Nếu phần thưởng đăng ký ở dạng token, nó không ảnh hưởng đến lượng tiền mặt hiện tại của công ty. Thay vào đó, những token được phát ngày hôm nay trừ vào doanh thu của ngày mai khi người dùng đổi token cho các sản phẩm và dịch vụ của công ty trong tương lai”.

Phương pháp này cũng sẽ cho phép công ty điều chỉnh tỷ lệ mua lại (Redemption) dựa trên mức độ hoạt động từ token của họ. Hơn nữa, nếu việc mã hóa tiền thưởng khi đăng ký được áp dụng cùng với việc thanh lý điểm khách hàng thân thiết, công ty có thể tạo ra động lực cao hơn để đăng ký và sử dụng.

Mở rộng cơ sở các bên liên quan

Doanh nghiệp tự động phát triển cơ sở các bên liên quan của mình bằng cách cho phép thanh lý các token thân thiết và đăng ký. Những token lưu hành trên thị trường thứ cấp sẽ tăng tương tác của người dùng, điều này thể hiện ở các nhà đầu tư.

Những doanh nghiệp nào nên tích hợp token tiện ích?

Tascha đã liệt kê một số tiêu chí cần thiết để các doanh nghiệp đánh giá xem họ có thể được lợi từ việc kết hợp token tiện ích hay không.

Quan trọng nhất, doanh nghiệp được đề cập phải có một sản phẩm thành công. Việc tung ra token cho một sản phẩm mới mà không biết liệu nó có thành công hay không sẽ phá nát hệ thống trong trường hợp thị trường gấu là không thể tránh khỏi.

“Sự phản chiếu của giá token và ‘người dùng’ cơ hội sẽ cung cấp cho bạn tín hiệu sai về khả năng tồn tại của sản phẩm. Khi một khó khăn ập đến (nó sẽ xảy ra), mọi thứ sẽ bị phơi bày”.

Ngoài ra, vì token được phát hành dựa trên chi phí là doanh thu trong tương lai của công ty, một doanh nghiệp có chi phí cận biên giảm sẽ là một ứng cử viên tuyệt vời để khởi chạy hệ thống token tiện ích, đặc biệt nếu họ đang ở trong một thị trường với tiềm năng là người chiến thắng.

Tham gia Telegram của Tekmonk Blog để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Ông Giáo

Theo CryptoSlate

Tìm hiểu thêm các Altcoin tại đây.
Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk

What do you think?

Written by gamefi

Leave a Reply

Your email address will not be published.

GIPHY App Key not set. Please check settings

Tin Crypto BOE cảnh báo vô vàn khó khăn tiếp tục đeo bám thị trường tiền điện tử

Tin Crypto Dữ liệu on-chain này đề xuất ETH đang bên bờ vực bán tháo khác