in

Tin Crypto Gấu có vẻ đã lãng quên UNI – Tiếp theo là gì?

Tin Crypto Gấu có vẻ đã lãng quên UNI – Tiếp theo là gì?

Năm 2022 không phải là một năm thuận lợi cho lĩnh vực tiền điện tử. Tuy nhiên, giao thức thanh khoản tự động Uniswap dường như nằm ngoài vòng xoáy đó. Sau khi vượt qua nhiều dự án trong top 20 coin hàng đầu vào quý 2, UNI đang lặp lại hành động đó.

Vào đầu quý 3, UNI đã bắt đầu một đợt chạy đua xuất sắc khác. Vào ngày 1/7, token này giao dịch ở mức 4,72 đô la và có được sức mạnh tương tự trong quý 2 để đạt 5,62 đô la vào ngày 8/7. Trong khi đó, nhiều coin hàng đầu tăng đáng kể vào ngày 14 đến ngày 15/7.

Tuy nhiên, màu đỏ đã quay trở lại chỉ sau một thời gian ngắn. Điều thú vị là UNI không như vậy. Vào thời điểm viết bài, altcoin có vốn hóa lớn thứ 17 tăng 8% trong 24 giờ qua, trong khi nó duy trì mức tăng 16,36% trong 7 ngày. Vì vậy, UNI sẽ tiếp tục có thành tích xuất sắc trong suốt quý 3 hay sắp đảo ngược?

Nhu cầu UNI tăng cao

Quan sát biểu đồ 4 giờ, UNI dường như đang di chuyển một cách xuất sắc. Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) tại thời điểm viết bài là 61,89, cho thấy động lực mua tốt. Trong khi nó đã giảm từ mức quá mua 74,85 vào ngày 15/7, giao ngay vẫn phản ánh một số áp lực mua.

Tin nóng - Gấu có vẻ đã lãng quên UNI – Tiếp theo là gì? 1

Nguồn: TradingView

Bất chấp tín hiệu mạnh mẽ, không có gì chắc chắn UNI sẽ đạt đến mức cao 9,58 đô la đã đạt được vào tháng 4.

Cơ hội tốt hay không?

Với xu hướng tăng giá, nhiều người hy vọng khối lượng UNI cũng tăng lên. Tuy nhiên, điều đó đã không xảy ra. Dữ liệu on-chain tiết lộ khối lượng UNI tăng từ 215,58 triệu lên 393,96 triệu trong khoảng thời gian từ ngày 14/7 đến ngày 15/7, nhưng giảm sau đó. Tại thời điểm viết bài, khối lượng giao dịch là 269,03 triệu.

Đối với vốn hóa thị trường UNI, biểu đồ cho thấy sự cải thiện. Nó đã tăng từ 4,71 tỷ đô la (ngày 15/7) lên 5,06 tỷ đô la vào thời điểm viết bài.

Tin nóng - Gấu có vẻ đã lãng quên UNI – Tiếp theo là gì? 2

Vốn hóa thị trường | Nguồn: Santiment

Hoạt động mạng của Uniswap cũng tăng mạnh. Trong khoảng thời gian từ ngày 14 đến ngày 15/7, nó đã tăng từ 444 lên 475 và hiện vẫn duy trì tại đây. Với sự ổn định như vậy, có vẻ như UNI sẽ lặp lại thành tích trong quý 2. Trong khi lượng tiền gửi tăng vào những giờ đầu của ngày 16/7, nó đã giảm trở lại về vị trí trước đó.

Do đó, các chỉ báo này có thể không hỗ trợ cho đà tăng giá tiếp theo của UNI. Tuy nhiên, khả năng cải thiện hiệu suất trong 3 tháng cuối năm vẫn cao.

Tham gia Telegram của Tekmonk Blog để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

                                                                                           Minh Anh

Theo AMBCrypto

Tìm hiểu thêm các Altcoin tại đây.
Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk

What do you think?

Written by gamefi

Leave a Reply

Your email address will not be published.

GIPHY App Key not set. Please check settings

Tin Crypto 150 triệu đô la bị thanh lý khi Ethereum (ETH) tăng 12%

Tin Crypto Altcoin này đang tăng 85% kể từ khi Ethereum thông báo lịch trình “Merge” vào 19/9