in

Tin Crypto Giá Coin hôm nay 10/7: Bitcoin đang “rẻ” ở khu vực $20k, ETH có thể gần chạm đáy khi phần lớn altcoin vẫn duy trì sắc xanh vào cuối tuần

Tin Crypto Giá Coin hôm nay 10/7: Bitcoin đang “rẻ” ở khu vực $20k, ETH có thể gần chạm đáy khi phần lớn altcoin vẫn duy trì sắc xanh vào cuối tuần

Trong một chủ đề trên Twitter vào ngày 7 tháng 7, Jurrien Timmer, giám đốc vĩ mô toàn cầu của công ty quản lý tài sản Fidelity Investments, chỉ đơn giản mô tả 20.000 đô la Bitcoin là “rẻ”.

Trong khi lo ngại rằng thị trường tiền điện tử có thể bị sụt giảm thêm trong năm nay, một số người tin rằng mức giá Bitcoin hiện tại mang lại loại giá trị chưa từng thấy trong nhiều năm.

Phân tích giá BTC so với số lượng địa chỉ khác 0 – ví có số dư dương – Timmer kết luận rằng BTC/USD hiện đã tương đương với mức đỉnh của thị trường tăng giá năm 2013.

Vào thời điểm đó, BTC/USD đã đạt giá trị khoảng 1.130 đô la trước khi trải qua vài năm hợp nhất vì sự sụp đổ của sàn giao dịch Mt. Gox.

“Tôi sử dụng giá trên hàng triệu địa chỉ khác 0 làm ước tính cho định giá của Bitcoin và biểu đồ bên dưới cho thấy rằng định giá đã quay trở lại mức năm 2013, mặc dù đang ở mức của năm 2020. Nói cách khác, Bitcoin rất rẻ.”

Tỷ lệ giá/mạng Bitcoin không phải là dấu hiệu đáng khích lệ duy nhất khi nói đến sự tăng trưởng của Bitcoin bất chấp thị trường gấu hiện tại. Timmer nói thêm rằng việc áp dụng Bitcoin vẫn phản ánh sự phát triển của Internet và mạng lưới Bitcoin “dường như vẫn còn nguyên vẹn” khi nói đến chu kỳ tăng trưởng của nó.

Khi nói đến tỷ lệ giá/mạng, không chỉ Bitcoin có dấu hiệu tiềm năng đầu tư vững chắc.

“Nếu Bitcoin rẻ, thì có lẽ Ethereum sẽ rẻ hơn. Nếu ETH ở vị trí của BTC bốn năm trước, thì điều tương tự cho thấy Ethereum có thể gần chạm đáy.”

Tin nóng - Giá Coin hôm nay 10/7: Bitcoin đang “rẻ” ở khu vực $20k, ETH có thể gần chạm đáy khi phần lớn altcoin vẫn duy trì sắc xanh vào cuối tuần 1

Tỷ lệ giá/mạng Bitcoin vs. BTC/USD. Nguồn: Jurrien Timmer/Twitter

Trong khi đó, 20.000 USD BTC sẽ vẫn cung cấp một trường hợp đầu tư “hấp dẫn” ngay cả với những người tin rằng sự cố 50% vẫn có thể xảy ra.

Đó là kết luận của James Lavish, một cựu giám đốc quỹ đầu cơ trở thành chuyên gia kinh tế vĩ mô, người đã thu hút sự chú ý đến các phép toán đơn giản liên quan đến đặt cược Bitcoin trong môi trường hiện nay.

“Ở mức $20k cho BTC, nếu bạn tin rằng rủi ro giảm là $10k và tiềm năng tăng là $250k, thì tương đương mức giảm 0,5 lần và tăng 12,5 lần. Đây là hồ sơ Phần thưởng/Rủi ro 25:1. Điều này thật hấp dẫn.”

Mặc dù khó có thể tưởng tượng trong năm nay, mức giá 250.000 đô la cho BTC / USD trên thực tế là khá khiêm tốn theo các tiêu chuẩn lịch sử về dự đoán giá.

Trong số những người theo đuổi nó là tỷ phú Tim Draper, người ban đầu khẳng định rằng Bitcoin sẽ có giá một phần tư triệu đô la vào năm 2022.

Giá Bitcoin đang cho thấy những tín hiệu lạc quan về một môi trường giao dịch tăng giá vào cuối tuần đầu tiên của tháng Bảy. Vào ngày 8/7, bò Bitcoin đã phá vỡ thành công tam giác đối xứng – vốn đã xoay quanh giá BTC kể từ giữa tháng 6 – và vô hiệu triển vọng giảm giá, đồng thời tạo điều kiện bứt phá và tăng 30% nhắm mục tiêu 27.000 đô la. Giá Bitcoin hiện hợp nhất ngay dưới Đường trung bình động 200 tuần (WMA).

BTC hiện được định giá là $ 21.450. Tiền điện tử lớn nhất sẽ bắt đầu tăng vọt về khu vực giữa 25.000 đô la nếu nó có thể vượt qua 200-WMA. Chỉ báo Cấu hình Khối lượng làm nhầm lẫn ý tưởng về một đợt tăng giá sắp tới vì một mô hình tăng giá cổ điển đã được thiết lập trên biểu đồ 3 giờ. Các mục tiêu chính cần chú ý là $ 25.750 và $ 27.125.

Nếu Bitcoin giảm dưới dưới $ 18.595 sẽ vô hiệu kịch bản tăng giá. Khi đó, BTC có thể giảm xuống thấp nhất là $ 14.300, dẫn đến mức lỗ 33% so với giá hiện tại.

Tin nóng - Giá Coin hôm nay 10/7: Bitcoin đang “rẻ” ở khu vực $20k, ETH có thể gần chạm đáy khi phần lớn altcoin vẫn duy trì sắc xanh vào cuối tuần 2

Biểu đồ 3 giờ BTC/USDT. Nguồn: TradingView

Trong khi đó, vào thời điểm viết bài, hơn nửa các altcoin trong top 100 vẫn duy trì được đà tăng và dẫn đầu là COMP với mức lợi nhuận trong ngày lên tới 21,4%. Hai altcoin khác đang ghi nhận mức tăng hai chữ số là ONE (+16,7%) và QNT (+12%).

Trên khung thời gian hàng tuần, ấn tượng nhất là CVX hiện đang mang lại mức lãi 65,19% cho các nhà đầu tư và theo sau là QNT với mức lợi nhuận 52,9%.

Tin nóng - Giá Coin hôm nay 10/7: Bitcoin đang “rẻ” ở khu vực $20k, ETH có thể gần chạm đáy khi phần lớn altcoin vẫn duy trì sắc xanh vào cuối tuần 3

Nguồn: Coinmarketcap

Hiện tại, tâm lý của các nhà đầu tư đã được cải thiện nhưng vẫn ở trong vùng sợ hãi tột độ (24/100).

Chuyên mục “Giá Coin hôm nay” sẽ được cập nhật vào lúc 9:00 hàng ngày với các tin tức tổng hợp về thị trường, kính mời bạn đọc theo dõi.

Tham gia Telegram của Tekmonk Blog để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Annie

Tạp chí Bitcoin

Tìm hiểu thêm các Altcoin tại đây.
Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk

What do you think?

Written by gamefi

Leave a Reply

Your email address will not be published.

GIPHY App Key not set. Please check settings

Tin Crypto BTC giữ vững trên $ 20k, điều gì tiếp theo?

Tin Crypto Các dự án đang rời khỏi Terra và chuyển sang Polygon