in

Tin Crypto Giá LUNA 2.0 có thể tăng trở lại 30 đô la?

Tin Crypto Giá LUNA 2.0 có thể tăng trở lại 30 đô la?

Giá LUNA 2.0 đang hợp nhất dưới điểm giữa của phạm vi giao dịch được hình thành gần đây sau đợt airdrop từ thứ 7 tuần trước. Do vậy, các nhà đầu tư nên kiên nhẫn và chờ đợi xu hướng được thể hiện rõ trước khi tham gia vào các vị thế giao dịch mới.

Nhìn lại cơn bão kinh hoàng đánh sập Terra

Khi cuối tuần đầu tiên của tháng 5 kết thúc, stablecoin UST của Terra bắt đầu cho thấy sự bất ổn. Sau đó, giá không giữ được chốt 1 đô la và giảm sâu, kéo theo token LUNA cùng rơi vào vũng lầy.

Khi LUNA mất 100% giá trị, Do Kwon cũng như team của anh không có phản hồi gì, khiến cộng đồng nổi cơn thịnh nộ. Sau đó không lâu, CEO Terra đã công bố kế hoạch hồi sinh và giới thiệu LUNA 2.0.

Kế hoạch khôi phục LUNA 2.0 đã được phê duyệt và đi vào hoạt động vào ngày 28/5. Các đợt airdrop bắt đầu được thực hiện để bù đắp phần nào thua lỗ cho holder UST và LUNA.

Cho đến nay, mọi thứ có vẻ không khả quan với giá LUNA 2.0 vì nó đã giảm đến 88% so với mức cao nhất mọi thời đại (ATH). Nhưng, tương lai có vẻ thú vị và đầy hứa hẹn.

Giá LUNA 2.0 sẵn sàng đảo chiều

Giá LUNA 2.0 tăng 5.900% sau khi khởi động lại thành công vào ngày 28/5 và thiết lập ATH tại 30 đô la. Diễn biến này mặc dù rất ấn tượng nhưng chỉ trong thời gian ngắn, dẫn đến đảo chiều và lao dốc 88%, thiết lập swing low ở mức 3,5 đô la.

Một đợt nhảy vọt sau động thái này đã tạo swing high tại 10,22 đô la, về cơ bản là phạm vi mà giá LUNA 2.0 dao động trong 2 ngày qua. Khi quá trình như vậy vẫn đang tiếp tục diễn ra, có cơ hội tốt để phe bò hiệp lực kích hoạt cuộc biểu tình lớn.

Lý do cho đà tăng giá tiếp theo là tài sản có xu hướng trở lại mức trung bình sau một động thái mạnh (theo cả hai hướng). Trong trường hợp của LUNA 2.0, đảo chiều trung bình như vậy có khả năng cao hơn do sụp đổ 88% ​​gần đây. Đồng thời, bởi vì mức giảm quá sâu nên có vẻ phục hồi sẽ mạnh tương đương và diễn ra trong vài ngày tới.

Giá bật trên mức thoái lui 50% tại 6,86 đô la sẽ là xác nhận đầu tiên về xu hướng lạc quan. Theo đó, LUNA 2.0 tiến đến đỉnh phạm vi tại 10,22 đô la. Tuy nhiên, để đảo ngược trung bình xảy ra, giá phải quay trở lại điểm giữa của sự cố 88%, cho chúng ta mục tiêu lý thuyết là 16,75 đô la.

Nếu thành công, LUNA 2.0 sẽ tăng 185% so với vị trí hiện tại và có khả năng là mức giới hạn. Mặt khác, xem xét tình hình bất ổn lúc này trên thị trường do Bitcoin hợp nhất, khả năng di chuyển đến ATH 30 đô la dường như khó xảy ra.

Tin nóng - Giá LUNA 2.0 có thể tăng trở lại 30 đô la? 1

Biểu đồ LUNA 4 giờ | Nguồn: Tradingview

Mặc dù lý thuyết đảo chiều trung bình có ý nghĩa từ góc độ kỹ thuật, nhưng cuối cùng nó sẽ được đánh giá theo khuynh hướng của Bitcoin.

Nếu tiền điện tử lớn nhất gặp phải đợt bán tháo, giá LUNA có khả năng trượt theo về phía nam. Khi phe gấu tạo đáy thấp hơn dưới 3,5 đô la, điều đó sẽ vô hiệu luận điểm tăng và báo hiệu nhiều khả năng giá giảm tiếp theo.

Bạn có thể xem giá LUNA 2.0 ở đây.

Tham gia Telegram của Tekmonk Blog để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Minh Anh

Theo FXStreet

Tìm hiểu thêm các Altcoin tại đây.
Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk

What do you think?

Written by gamefi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Tin Crypto DOT và KSM gặp phải kháng cự “nặng đô”

Tin Crypto “Tín hiệu tăng giá lớn” hay “breakdown thực sự?” – 5 điều cần biết về Bitcoin tuần này