in

Tin Crypto Giải mã lý do đằng sau nỗ lực bứt phá của EGLD

Tin Crypto Giải mã lý do đằng sau nỗ lực bứt phá của EGLD

Elrond, một mạng blockchain hợp đồng thông minh tốc độ nhanh, có thể mở rộng đã chứng kiến sự bứt phá mạnh mẽ trong mấy ngày qua. Trên thực tế, giá EGLD đã tăng 9% từ 46,8 đô la ngày 30 tháng 6 lên 51,6 đô la vào thời điểm hiện tại. Quả thực, đây là một sự gia tăng ấn tượng giữa lúc điều kiện thị trường đang rất khó khăn vào thời điểm hiện tại.

Tin nóng - Giải mã lý do đằng sau nỗ lực bứt phá của EGLD 1

Biểu đồ giá EGLD | Nguồn: Tradingview

Vì vậy, câu hỏi ngay lúc này là điều gì thực sự đã kích hoạt cuộc biểu tình này?

Kết nối với thiên nhiên

Chỉ trong vài năm ngắn ngủi, các sản phẩm DeFi đã được phát minh, khám phá và tinh chỉnh. Một số trong đó đã sẵn sàng để áp dụng hàng loạt. Một trong những blockchain như vậy là Jungle DEX. Team nghiên cứu coi đây là “không chỉ là một buổi ra mắt sản phẩm, mà còn mở ra cánh cửa đổi mới thực sự”.

“Jungle DEX đi vào hoạt động không chỉ là một buổi ra mắt sản phẩm mà còn mở ra cánh cửa đổi mới thực sự. Sự kết hợp giữa trải nghiệm DeFi cao cấp của Maiar DEX và công nghệ blockchain quy mô Internet, với môi trường permissionless (không cần sự cho phép), sẽ tăng cường đổi mới dựa trên cộng đồng”.

Phát triển mới này đã giới thiệu một quy trình niêm yết cộng đồng mở mới. Mạng nhằm mục đích trở nên hoàn toàn tự động và không cần sự cho phép với các tính năng quản trị DEX. Mọi dự án dựa trên hệ sinh thái Elrond sẽ có cơ hội tạo ra thị trường cho token của nó, đồng thời giúp họ tiếp cận khán giả mới.

Các yếu tố AMM DEX của sàn giao dịch Maiar sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm giao dịch cao cấp. Thông cáo đề cập đến phí Swap 1% cho các dự án. Trong khi đó, thanh khoản ban đầu tối thiểu sẽ là 20.000 đô la. Beniamin Mincu, CEO của Elrond cũng đã chia sẻ sự nhiệt tình của mình trong một tweet ngày 3 tháng 6.

Với những sáng kiến như vậy, được tổ chức trên mạng Elrond, hoạt động phát triển của EGLD đã duy trì vị trí cao của nó. Tại thời điểm báo chí, chỉ số này đứng ở mức 30.

Tin nóng - Giải mã lý do đằng sau nỗ lực bứt phá của EGLD 2

Nguồn: Santiment

Khối lượng giao dịch của ELGD đã tăng trong tuần trước, cho thấy rằng các nhà đầu tư/trader đã quay trở lại mạng lưới bất chấp điều kiện thị trường.

Tin nóng - Giải mã lý do đằng sau nỗ lực bứt phá của EGLD 3

Nguồn: Volume

Vươn xa hơn

Mặc dù mức tăng về giá không đáng kể, nhưng đã làm nổi bật một kịch bản tích cực. Đặc biệt là sau khi chứng kiến một giai đoạn điều chỉnh lớn sau khi Maiar Exchange (Maiar Dex), một sàn giao dịch phi tập trung được triển khai trên mạng Elrond, đã phát hiện một “loạt các hoạt động đáng ngờ”, dẫn đến thời gian ngừng hoạt động hơn 12 giờ.

Ngay sau sự cố này, cả token Elrond (EGLD) và token Native của Maiar (MEX) đều giảm mạnh.

Tham gia Telegram của Tekmonk Blog để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Ông Giáo

Theo AMBCrypto

Tìm hiểu thêm các Altcoin tại đây.
Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk

What do you think?

Written by gamefi

Leave a Reply

Your email address will not be published.

GIPHY App Key not set. Please check settings

Tin Crypto Jim Cramer: Sự sụp đổ của tiền điện tử cho thấy công việc chế ngự lạm phát của Fed Mỹ gần như đã hoàn thành

Tin Crypto Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 4 tháng 7