in

Tin Crypto Giám đốc điều hành CoinFLEX cáo buộc Roger Ver ‘trốn nợ’ 47 triệu USD

Tin Crypto Giám đốc điều hành CoinFLEX cáo buộc Roger Ver ‘trốn nợ’ 47 triệu USD

Roger Ver, nhà truyền bá Bitcoin Cash nổi tiếng, đang bị CoinFLEX cáo buộc trốn nợ. Tuy nhiên, Ver lại đang tố ngược lại rằng sàn giao dịch mới chính là người nợ tiền mình.

Hôm nay, Mark Lamb, Giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền điện tử CoinFLEX cho biết rằng Roger Ver được biết đến với biệt danh “Bitcoin Jesus”, đã vỡ nợ trong lệnh margin call USDC trị giá 47 triệu đô la.

Tin nóng - Giám đốc điều hành CoinFLEX cáo buộc Roger Ver ‘trốn nợ’ 47 triệu USD 1

Theo tuyên bố của Lamb, những tin đồn rằng sàn giao dịch đang gặp phải các vấn đề kinh tế là không đúng sự thật. Thay vào đó, kho bạc của sàn giao dịch ở mức thấp là do khoản nợ từ Ver và họ đang tìm cách huy động tiền để có thể khởi động lại hoạt động rút tiền. Một hợp đồng đặc biệt giữa Ver và CoinFLEX đã ngăn sàn giao dịch thanh lý các vị trí của Ver.

“Chúng tôi có một hợp đồng bằng văn bản với Ver, buộc ông ấy phải đích thân đảm bảo bất kỳ khoản thâm hụt vốn chủ sở hữu nào trên tài khoản CoinFLEX của mình và nạp tiền margin thường xuyên. Tuy nhiên, ông đã không thể thực hiện được thỏa thuận này và chúng tôi đã gửi thông báo về việc mất khả năng thánh toán”.

Roger Ver từ chối thanh toán

Theo Lamb, công ty đã nhiều lần liên hệ với Ver để giải quyết tình trạng này; tuy nhiên, nhà truyền bá Bitcoin Cash vẫn kiên quyết phủ nhận việc bản thân nợ sàn giao dịch bất kỳ khoản tiền nào. Do đó, Lamb đã lên tiếng trên mạng xã hội để chứng minh rằng “khoản nợ 100% liên quan đến tài khoản của Ver”.

Ngoài ra, Giám đốc điều hành CoinFLEX nói rằng, sàn giao dịch không nợ Ver bất kỳ đồng nào.

“CoinFLEX cũng phủ nhận một cách dứt khoát rằng chúng tôi không nợ Ver bất cứ thứ gì. Đó là một lời nói dối trắng trợn. Thật đáng buồn khi Roger Ver cần phải sử dụng những chiến thuật này để trốn nợ và nghĩa vụ của mình”.

Coinflex cần huy động 47 triệu USD để mở lại hoạt động rút tiền

CoinFLEX đã trở thành sàn giao dịch tiền điện tử mới nhất “giữ lại tiền” khách hàng, thông báo rằng việc không đủ thanh khoản để duy trì hoạt động rút tiền là do “điều kiện thị trường bên ngoài” mà không đề cập đến Ver.

Tuy nhiên, gần đây, sàn giao dịch đã công bố kế hoạch cho ra mắt token nợ có tên là Recovery Value USD (“rvUSD”) để bù đắp cho khoản nợ của Ver.

“Trong thời gian thị trường biến động gần đây, một khách hàng lâu năm sử dụng tài khoản của CoinFLEX đã bị âm vốn chủ sở hữu, có nghĩa là tài khoản của cá nhân này hiện đang có số dư âm. Do đó, CoinFLEX đã đưa ra quyết định tạm dừng việc rút tiền của người dùng bắt đầu từ ngày 23 tháng 6 năm 2022”.

Trong cùng một tuyên bố, CoinFLEX chỉ ra rằng, nguyên nhân của việc tạm ngừng rút tiền là do một cá nhân đối mặt với vấn đề thanh khoản tạm thời, khi thị trường suy thoái. Hành động này nhằm đảm bảo rằng không có tài khoản nào khác hoạt động trên CoinFLEX bị âm vốn chủ sở hữu.

Hiện tại, cộng đồng vẫn đang chờ đợi một lời giải thích về lý do tại sao CoinFLEX đưa ra quyết định gây ảnh hưởng tiêu cực cho hàng trăm người dùng, thay vì thanh lý một vị trí giao dịch, mặc dù rất lớn, nhưng sẽ chỉ ảnh hưởng đến một người duy nhất.

Cho đến nay, Bitcoin Cash đang có xu hướng giảm giá mạnh, gần mức hỗ trợ $ 100 và thấp hơn 90% so với ATH của nó. Vì vậy, nếu CoinFLEX nói sự thật, tương lai có vẻ không tốt đẹp cho Roger Ver và vụ đặt cược long Bitcoin Cash của ông.

Tin nóng - Giám đốc điều hành CoinFLEX cáo buộc Roger Ver ‘trốn nợ’ 47 triệu USD 2

Biểu đồ giá BCH – 1 tuần | Nguồn: TradingView

Tham gia Telegram của Tekmonk Blog để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Việt Cường

Theo CryptoPotato 

Tìm hiểu thêm các Altcoin tại đây.
Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk

What do you think?

Written by gamefi

Leave a Reply

Your email address will not be published.

GIPHY App Key not set. Please check settings

Tin Crypto Các trader có kế hoạch Short DOGE không nên bỏ lỡ cơ hội này

Tin Crypto Một tòa án ở Quần đảo Virgin đã ra lệnh thanh lý Three Arrows Capital