in

Tin Crypto Grayscale thuê Donald B. Verrilli làm cố vấn pháp lý để “chiến đấu” với SEC về Bitcoin ETF

Tin Crypto Grayscale thuê Donald B. Verrilli làm cố vấn pháp lý để “chiến đấu” với SEC về Bitcoin ETF

Công ty quản lý tài sản kỹ thuật số lớn nhất thế giới – Grayscale – đã thuê Donald B. Verrilli làm cố vấn pháp lý. Với sự giúp đỡ của ông, công ty nhắm mục tiêu nhận được sự chấp thuận của SEC và cuối cùng chuyển đổi quỹ Bitcoin của mình thành ETF.

Tin nóng - Grayscale thuê Donald B. Verrilli làm cố vấn pháp lý để “chiến đấu” với SEC về Bitcoin ETF 1

Trong một tweet gần đây, Grayscale hy vọng Verrilli có thể là một sự bổ sung tuyệt vời cho “đội ngũ tư duy pháp lý mạnh nhất” của công ty đang hướng tới việc tung ra một quỹ Bitcoin ETF giao ngay. Anh ấy sẽ đóng vai trò là nhà chiến lược pháp lý cấp cao, cộng tác với các luật sư và cố vấn nội bộ của công ty.

Verrilli là một luật sư người Mỹ với kinh nghiệm dày dặn, đã thắng rất nhiều vụ kiện trong suốt sự nghiệp của mình. Năm 2011, cựu Tổng thống Barack Obama đã bổ nhiệm ông làm Tổng luật sư của Hoa Kỳ và kéo dài nhiệm kỳ cho đến năm 2016.

Tham vọng của Grayscale trong việc giới thiệu một quỹ ETF theo dõi hoạt động của Bitcoin ở Hoa Kỳ không phải là mới nhưng cho đến nay không có kết quả vì SEC vẫn chưa đưa ra ý kiến ​​về một sản phẩm như vậy. Cơ quan quản lý có thời hạn đến ngày 6/7 để đưa ra quyết định cho đề xuất của Grayscale.

Vào cuối năm ngoái, Giám đốc pháp lý của Grayscale – Craig Salm – tuyên bố rằng quyết định từ chối việc ra mắt ETF của cơ quan giám sát có thể là trái luật.

Đầu năm nay, Giám đốc điều hành Michael Sonnenshein khẳng định công ty của ông sẵn sàng làm mọi thứ để hoàn thành mục tiêu. Khi được hỏi liệu công ty có thể theo đuổi hành động pháp lý chống lại SEC hay không, ông trả lời rất có khả năng.

Tham gia Telegram của Tekmonk Blog để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Annie

Theo Fxstreet

Tìm hiểu thêm các Altcoin tại đây.
Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk

What do you think?

Written by gamefi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Tin Crypto Tiền điện tử không thể thực hiện vai trò xã hội của tiền tệ do phân mảnh, theo BIS

Tin Crypto Altcoin có nguy cơ bị bán tháo khi Bitcoin chiếm ánh đèn sân khấu, theo TOP nhà phân tích