in

Tin Crypto Hai lý do giá ETH có thể quay đầu trở lại 2.100 đô la

Tin Crypto Hai lý do giá ETH có thể quay đầu trở lại 2.100 đô la

Bất chất hoạt động on-chain trên blockchain Ethereum sụt giảm, giá ETH phục hồi trở lại và duy trì trên mức 1.700 đô la. Như vậy, có thể thấy các nhà phân tích đang lạc quan về khả năng breakout của ETH.

ETH tăng trên 1.700 đô la

Tiến sĩ Arnout Ter Schure, một nhà phân tích hàng đầu, đã áp dụng nguyên tắc Elliott Wave và đặt mục tiêu cho ETH quanh mức 2.300 đô la.

Nguyên tắc Elliott Wave phân tích các xu hướng dài hạn trong mô hình giá và giúp xác định, dự đoán các sóng báo hiệu điều gì sắp xảy ra với chuyển động giá trong tương lai. Cụ thể, nó khán phá các mức cao và mức thấp, tìm kiếm mô hình giá. Áp dụng nguyên tắc này cho xu hướng của ETH, nhà phân tích lập luận altcoin lớn nhất về vốn hóa đang kết thúc sóng thứ tư và thứ năm. Khi sóng hoàn thành, nhà phân tích dự kiến ETH sẽ giảm xuống mức 1.500 đô la và kết thúc sóng thứ tư tại 2.150 đô la.

Tin nóng - Hai lý do giá ETH có thể quay đầu trở lại 2.100 đô la 1

Biểu đồ ETH/USD | Nguồn: TradingVIew

Khi ETH hoàn thành sóng 5, nó sẽ hoàn thành đợt điều chỉnh bắt đầu vào tháng 11/2021 về mặt kỹ thuật. Bứt phá trở lại trên 2.150 đô la sẽ xác nhận khả năng tăng đến 10.000 đô la.

Ethereum ghi nhận phí cực thấp

Sau khi thị trường tiền điện tử lao dốc nghiêm trọng, ETH ghi nhận mức phí cực thấp. Theo báo cáo của nền tảng phân tích tiền điện tử Santiment, có rất ít hoạt động trên mạng Ethereum. Các nhà phân tích nhận thấy vận tốc của stablecoin và mức độ hoạt động thấp có mối liên hệ với nhau.

Tin nóng - Hai lý do giá ETH có thể quay đầu trở lại 2.100 đô la 2

Vận tốc của DAI – Giá ETH | Nguồn: Santiment

Vận tốc là thước đo tốc độ lưu thông tiền trong nền kinh tế tiền điện tử. Vận tốc của stablecoin (DAI) và hoạt động on-chain trên Ethereum ở mức thấp như hiện tại cho thấy chế độ ngủ đông. Các nhà phân tích tin rằng gấu đang ngủ và chờ yếu tố kích hoạt.

Tóm lại, phe gấu ETH hiện không hoạt động và chờ xu hướng giá của altcoin lớn nhất được kích hoạt. Vận tốc DAI tăng đột biến có thể được coi là yếu tố kích hoạt tăng giá ETH.

Nhà phân tích và trader BitQueenBR tin rằng sau khi giảm xuống mức 1.400-1.500 đô la, giá ETH sẽ phục hồi. Cho đến lúc đó, anh dự đoán nó có xu hướng giảm.

“Đã đạt đến mức di chuyển được đo lường của ETH, dự kiến sẽ giảm thêm một chút nữa cho đến khi tăng bật lên phù hợp từ 1.400-1.500 đô la”.

Bạn có thể xem giá ETH ở đây.

Tham gia Telegram của Tekmonk Blog để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Minh Anh

Theo FXStreet

Tìm hiểu thêm các Altcoin tại đây.
Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk

What do you think?

Written by gamefi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Tin Crypto Đây là điều holder SHIB cần biết để vượt qua mùa đông tiền điện tử khắc nghiệt

Tin Crypto KOL Capo cho biết đã đến lúc BTC bắt đầu đợt giảm tiếp theo và cập nhập triển vọng cho ETH, SOL và một altcoin khác